More

  Bitcoin tăng vượt 57.000 USD và các altcoin phục hồi khi tháng 4 kết thúc

  Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử tổng thể bùng nổ vào ngày 30 tháng 4 khi sự hết hạn quyền chọn trị giá 4,2 tỷ usd của tháng này xảy ra mà không có bất kỳ dấu hiệu tranh cãi nào.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi giảm nhẹ xuống dưới mức hỗ trợ 53.000 USD vào ngày 29 tháng 4, giá Bitcoin đã có một đợt tăng 10% trở lại trên mức 57.400 USD. 

  Tiết lộ từ Giám đốc điều hành MicroStrategy (Michael Saylor) công ty đã đạt doanh thu tăng vọt 52% so với cùng kỳ năm ngoái, củng cố lập luận rằng các tổ chức nên giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ như một cách để chống lại lạm phát cũng như thu hút các nhà đầu tư mới .

  Các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cũng đang đạt được sức hút khi ngân hàng trung ương Anh tiết lộ họ đang tiến hành kế hoạch tung ra đồng bảng kỹ thuật số và ngân hàng trung ương Pháp đã đưa ra thông báo vào ngày 29 tháng 4 sau khi thanh toán trái phiếu 100 triệu Euro bằng cách sử dụng CBDC được lưu trữ trên mạng Ethereum (ETH).

  Altcoin cho thấy sức mạnh đáng kể

  Trong khi phần lớn tin tức chính thống và sự tập trung từ các nhà phân tích xoay quanh Bitcoin và Ethereum, một số ít các altcoin đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch vào thứ Sáu khi giá của chúng tăng hai con số.

  Một trong những hoạt động mạnh nhất trong ngày là IoTeX, tăng 75% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,085 USD. Dự án blockchain tập trung vào giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và chi phí vận hành cao đang hạn chế việc áp dụng hàng loạt hệ sinh thái Internet of Things (IoT)

  Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph là một thuật toán so sánh giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

  Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ bắt đầu tăng vào ngày 26 tháng 4 và đạt mức cao là 76 vào ngày 27 tháng 4 trước khi tăng vọt lên 73 lần nữa vào ngày 29 tháng 4. Điều đáng chú ý là điểm số VORTECS ™ đạt 73 khoảng 10 giờ trước khi giá tăng vọt 75% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,0857 USD.

  Nói chung, các altcoin đã tăng trên diện rộng, nâng tổng vốn hóa thị trường lên 2,177 nghìn tỷ USD trong khi tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm xuống còn 48,8%.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây