More

  Luồng tin tức Bitcoin tăng giá mang lại cho những người đầu cơ trị giá 565 triệu USD

  Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6, tổng cộng 565 triệu USD trong các quyền chọn Bitcoin (BTC) sẽ hết hạn. Điều này rất quan trọng vì vài tuần qua là một sự lừa dối lớn đối với những con bò đực. Rốt cuộc, giá đã phải vật lộn để duy trì mức hỗ trợ 33.000 USD.

  Tuy nhiên, một sự kiện tăng giá bất ngờ đã dẫn đến mức tăng 18,5% từ mức thấp 31.000 USD vào ngày 8 tháng 6 lên 38.491 USD ngày hôm nay. Động thái mạnh mẽ này đã cứu phe bò vì bất kỳ mức nào dưới 34.000 USD sẽ xóa sạch 98% các tùy chọn gọi (mua) hiện tại.

  Ai đã kích thích sự tăng trưởng?

  Đầu tiên, MicroStrategy, một công ty giao dịch công khai nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn 3,2 tỷ USD, đã kết thúc đợt chào bán trái phiếu trị giá 500 triệu USD vào ngày 8 tháng 6 và số tiền thu được sẽ được sử dụng để mua thêm BTC.

  Cùng ngày, Hội đồng lập pháp El Salvador đã phê duyệt Bitcoin là đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này. Tổng thống Nayib Bukele tuyên bố rằng việc chấp nhận Bitcoin sẽ là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp. Hơn nữa, chính phủ đã thông báo rằng cuối cùng họ sẽ nắm giữ số BTC trị giá 150 triệu USD trong một quỹ ủy thác.

  Luồng tin tức tích cực tiếp tục vào ngày 8 tháng 6 sau khi Victory Capital, một nhà quản lý tài sản trị giá 157 tỷ USD, công bố kế hoạch đầu tư vào một quỹ tư nhân theo dõi Chỉ số tiền điện tử Nasdaq , 62% bao gồm Bitcoin, 32% Ether ( ETH ) và 6% trong các quỹ khác altcoin.

  Phe bò hay phe gấu có ưu thế hơn?

  Bức tranh ban đầu có phần ủng hộ phe gấu vì tỷ lệ call-to-put đứng ở mức 0,93, mặc dù chỉ báo này đánh giá mọi tùy chọn như nhau. Tuy nhiên, quyền mua Bitcoin với giá 42.000 USD trong vòng chưa đầy 24 giờ hiện là vô giá trị, vì vậy quyền chọn mua này đang giao dịch dưới 40 USD mỗi quyền.

  Hiệu ứng tương tự cũng xảy ra đối với các tùy chọn đặt từ trung lập đến giảm giá ở mức 30.000 USD và thấp hơn. Những người nắm giữ sẽ không có lợi gì trong việc chuyển nhượng trong những tuần sắp tới vì những hợp đồng này cũng trở nên vô giá trị. Do đó, để đánh giá tốt hơn cách các nhà giao dịch định vị cho việc hết hạn quyền chọn vào thứ Sáu, các nhà phân tích cần tập trung vào phạm vi 33.000 đến 41.000 USD.

  Bitcoin đã tăng hơn 11% lên 37.100 USD vào ngày 9 tháng 6, khiến một số quyền chọn mua từ trung lập đến tăng giá bước vào vị trí có lợi nhuận. Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là hết hạn vào thứ Sáu, quyền chọn gọi (mua) lên đến 41.000 USD tương đương với 3.235 hợp đồng BTC, hiện trị giá 120 triệu USD.

  Mặt khác, các tùy chọn từ trung lập đến giảm giá đã đặt các tùy chọn xuống 33.000 USD trong tổng số 3.045 hợp đồng BTC, hiện có giá trị là 113 triệu USD. Do đó, cả hai bên hầu như cân bằng cho ngày hết hạn vào thứ Sáu.

  Nếu Bitcoin duy trì dưới 34.000 USD, phe gấu sẽ có lợi thế 84 triệu USD, nhưng chuỗi các sự kiện tích cực dường như chỉ đủ để cứu vãn tình hình. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng giá sẽ giữ, nhưng ít nhất các ưu đãi cho cả hai bên để gây áp lực lên giá hiện đang cân bằng.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây