More

  Bitcoin rơi xuống vị trí thứ sáu về doanh thu phí hàng ngày, chỉ bằng 12% của Ethereum

  Ethereum, Uniswap, Binance Smart Chain và Aave đều đang đánh bại Bitcoin bằng doanh thu phí hàng ngày. Ethereum dường như đang mở rộng sự thống trị về phí của mình so với Bitcoin khoảng 10 lần, Hiện tại Bitcoin hiện chỉ xếp thứ sáu theo mức doanh thu phí hàng tuần.

  Theo dữ liệu của CryptoFees vào ngày 18 tháng 7, mạng Bitcoin đã tạo ra trung bình $725.7M phí hàng ngày trong bảy ngày qua và ít hơn $400.000 phí trong ngày.

  Ethereum đứng đầu bảng xếp hạng cho đến nay với doanh thu hơn $6.1M phí hàng ngày trung bình trong tuần và hơn $5M trong ngày. Do đó, phí hàng ngày của Ethereum đánh bại Bitcoin 8,4 lần trong tuần qua và hơn 15 lần vào ngày 18 tháng 7.

  Uniswap V3 đứng thứ hai với trung bình $1.5M phí hàng ngày, tiếp theo là Binance Smart Chain với $1.2M, Uniswap V2 với $732,000, Aave với $728,000 và sau đó là Bitcoin.

  Người dùng Twitter “odin free” đã tweet các phát hiện về sức mạnh của mạng lưới Ethereum so với Bitcoin như cách Facebook vươn lên thống trị Myspace vào cuối những năm 2000.

  Việc Bitcoin trượt xuống bảng xếp hạng doanh thu phí diễn ra khi các bản nâng cấp sắp tới của Ethereum ở London làm dấy lên suy đoán mới về việc liệu tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có bị đảo lộn trong quá trình triển khai ETH 2.0 hay không.

  Vào ngày 14 tháng 7, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã tweet dữ liệu chỉ ra rằng giá trị thanh toán trên chuỗi hàng ngày của Ethereum đang có xu hướng tăng gấp ba lần so với Bitcoin. Davis lưu ý rằng sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 cho Ethereum có khả năng làm tăng sự chênh lệch.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây