More

  Bitcoin đã trải qua hai tháng ở mức 30 nghìn USD

  Bitcoin ( BTC ) đã chứng kiến ​​gần hai tháng biến động giá trong phạm vi sau khi chạm ngưỡng 30.000 USD – và dữ liệu mới gợi ý lý do tại sao.

  Trong một loạt các tweet vào ngày 15 tháng 7, nhà bình luận Twitter nổi tiếng Nunya Bizniz đã đưa ra nhiều lập luận ủng hộ tầm quan trọng của 30.000 USD đối với BTC/USD.

  Tất cả các con đường dẫn đến $ 30.000?

  Mặc dù các nguyên tắc cơ bản đang tăng lên và các câu chuyện về việc áp dụng đang diễn ra , hành động giá BTC đã không thể thiết lập lại xu hướng tăng giá.

  Vẫn thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây, Bitcoin không có định hướng, điều gì đó khiến các ý kiến ​​ủng hộ kết quả giảm giá của tám tuần đi ngang.

  Đối với Nunyaz Bizniz, có một số yếu tố kỹ thuật đang hội tụ để hỗ trợ 30.000 USD ở mức tiêu điểm.

  Chúng bao gồm 30.000 USD “xấp xỉ” mức mở rộng Fibonacci 1.618 trên biểu đồ hàng tháng so với mức thấp nhất 3.100 USD vào cuối năm 2018, cũng như giá mở cửa hàng năm 2021.

  Ý nghĩa tâm lý của nó được kết hợp bởi nó là một con số tròn và như những người khác đã lưu ý, nó phù hợp với một đường xu hướng dài hạn hơn so với mức giá 64.500 USD. Mà trong hai chu kỳ trước đó đã được kiểm tra là hỗ trợ nhưng không bao giờ bị đóng bên dưới trên biểu đồ hàng tháng.

  Nghiên cứu bảo vệ “siêu vòng quay Bitcoin”

  Tầm quan trọng của việc Bitcoin không bị phá vỡ dưới 30.000 USD và không thu hồi được nó làm gia tăng sự lo lắng hiện tại về sự sụt giảm giá BTC hoàn toàn.

  Giữa sự khó chịu, một số người lên tiếng cảnh báo rằng đó chỉ là mong muốn diễn giải các sự kiện để thúc đẩy câu chuyện của chính mình, tăng hoặc giảm, điều này đang diễn ra.

  Trong khi đó, bản thân Bitcoin không yếu như giá đề xuất, như các nguyên tắc cơ bản xác nhận.

  “Bất kể khẩu vị rủi ro của bạn là gì, việc lập chiến lược ngay bây giờ là chìa khóa để không bỏ lỡ làn sóng tiếp theo trong siêu vòng quay Bitcoin hiện tại này,” Stack Funds kết luận trong báo cáo mới nhất được công bố vào thứ Năm.

  Nunya Bizniz trong khi đó đã bao gồm kho BTC của Tesla như một điểm gắn bó tiềm năng. Theo tính toán của người dùng, dưới 30.000 USD, công ty sẽ bắt đầu chìm trong nước, điều này có thể khiến các nhà điều hành yêu cầu bán nhiều hơn để giảm lỗ.

  Như đã báo cáo, các nhà đầu tư đã quay trở lại giai đoạn tích lũy khoảng 30.000 USD.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây