More

  Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 33 nghìn USD khi cá voi Bitfinex bán khống với hơn 5.000 BTC

  Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 33.000 USD vào ngày 8 tháng 7 do phạm vi giao dịch đáng tin cậy có nguy cơ bị vô hiệu hóa.

  Nhà giao dịch muốn test $ 31,000 mức giá tiếp theo cho BTC

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã giảm xuống mức 32.000 USD trong giao dịch vào thứ Năm. Động thái này theo sau một đợt thoái lui qua đêm từ khoảng $35,000, với việc Bitcoin không thể phá vỡ mức kháng cự quan trọng.

  Cùng với đó, Bitcoin có nguy cơ làm mất hiệu lực của một kịch bản tăng giá, liên quan đến việc nó bước vào giai đoạn tiếp theo của phân phối Wyckoff với tiềm năng thoát ra xu hướng tăng ở mức 39.000 USD.

  “Mất phạm vi 33 nghìn USD và tôi đang tìm kiếm 31-31,4 nghìn USD”, nhà giao dịch nổi tiếng Michaël van de Poppe cảnh báo ngay trước khi đợt giảm giá bắt đầu.

  Tại thời điểm viết bài, sự biến động vẫn có nghĩa là có thể phục hồi trở lại trong phạm vi, với BTC/USD xoay quanh mức 32.500 USD sau mức thấp nhất là 32.490 USD trên Bitstamp.

  Biểu đồ kịch bản BTC / USD tính đến ngày 8 tháng 7

  Lệnh short Bitfinex tăng đột biến 160% trong giờ

  Hành động giá mới nhất diễn ra vài giờ sau áp lực bán mới một phần nhờ vào một con cá voi không xác định đang cố gắng bán khống nó với hơn 5.000 BTC.

  Theo ghi nhận của nhà báo Colin Wu, ngày 8 tháng 7 đã chứng kiến ​​các vị thế bán khống được xây dựng trên sàn giao dịch lớn Bitfinex.

  Một người dùng Bitfinex bí ẩn đã bắt đầu tham gia các vị thế bán với ít nhất 5.219 BTC, trị giá 173 triệu USD ở mức 33.000 USD.

  “Theo dữ liệu dữ liệu, từ 13:00 giờ Bắc Kinh, một tài khoản (hoặc tổ chức) đã vay bitcoin để bán khống trên Bitfinex,” Wu báo cáo.

  “Tính đến 15:03, anh ấy đã vay tổng cộng 5219 BTC và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Hầu hết các vị trí bán khống đều không được bảo hiểm rủi ro ”.

  Tại thời điểm viết bài, tổng số vị thế bán Bitfinex đã tăng 160% trong khoảng hai giờ.

  Giá BTC Bitfinex (màu xanh) so với giá BTC (màu cam).

  Tuy nhiên , các số liệu của Bybt vẫn cho thấy các giao dịch ngắn hạn của Bitfinex gần như cân bằng với các giao dịch mua dài hạn , với các giao dịch dài hạn chiếm hơn 70% tổng số.

  Việc giảm béo với cá voi không phải là mới. Như đã báo cáo tháng 6 cũng đã chứng kiến ​​những biến động trong hành vi của nhà giao dịch, với việc Wu để mắt tới các khoản đặt cược trị giá 15.000 BTC tràn ngập khi giá giảm mới vào ngày 25 tháng 6. Ngày hôm sau, BTC / USD đã chứng kiến ​​mức hỗ trợ 30.000 USD được test lại.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây