More

  Bitcoin giảm xuống dưới 60.000$ – Điều gì đang kéo giá BTC xuống?

  Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 60.000$ vào ngày 17/4 sau một cuộc tăng giá mạnh mẽ trong suốt tuần qua trước khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq.

  Việc niêm yết của Coinbase đánh dấu sự niêm yết đầu tiên của một sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã thu hút sự chú ý đáng kể đến thị trường tiền điện tử. Kết quả là thị trường tiền điện tử tăng dẫn đến giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 64,000$. Tuy nhiên, gần như thấy Bitcoin và Ether giảm ngay sau đó và xu hướng bán tháo của thị trường xảy ra sau một sự kiện lớn.

  Một yếu tố chính khác góp phần vào việc giảm giá là tỷ lệ tài trợ tương đối cao cho Bitcoin. Điều này, cùng với mức kháng cự mạnh tại 64,000$ – 65,000$ là những lý do làm cho BTC quay lại mức hỗ trợ 60.000$ sau khi sự hiệu ứng tăng giá của việc niêm yết Coinase bắt đầu giảm dần.

  Trong khi đó, mức 60.000$ là một mức giá quan trọng với BTC vì phải mất khoảng một tháng để BTC bứt phá lên trên mức đó. Do đó, điều quan trọng đối với BTC là phải giữ được vùng 60.000$ để duy trì cấu trúc tăng giá của thị trường trong tuần tới.

  Các nhà giao dịch dự đoán điều gì có thể xảy ra tiếp theo

  Các nhà giao dịch tiền điện tử cũng nhận định về việc Bitcoin sẽ đi về đâu với cây nến tuần mới. Cantering Clark, một nhà giao dịch tiền điện tử phái sinh nổi tiếng nói rằng: “thị trường không nhất thiết phải tăng cũng không phải giảm.”

  Clark lưu ý rằng xu hướng thị trường quyền chọn cho thấy rằng Bitcoin có thể sẽ có ​​các hành động đi ngang, có nghĩa là hợp nhất ở mức khoảng 60.000$. Ông viết:

  “50k hay 80k sẽ là giá $BTC đạt được? Tôi vẫn đồng quan điểm rằng cuối tháng 4 – tháng 5 sẽ bắt đầu sự thay đổi khiến Bitcoin có một thời gian dài kém thuận lợi hơn. Không có đột phá, chỉ có đi ngang và xoay vòng.”

  Về dài hạn, các nhà giao dịch vẫn lạc quan về Bitcoin. Một nhà giao dịch có biệt danh là “Crypto Capo” đã lưu ý rằng dựa trên các xu hướng lịch sử, Bitcoin đã thoát ra khỏi phạm vi quay trở lại chu kỳ 1.000 ngày. Ông nhấn mạnh:

  “Một số phân tích kỹ thuật $BTC bây giờ: Bitcoin đã thoát ra khỏi phạm vi tích lũy hơn 1000 ngày, điều này thường dẫn đến các phần mở rộng dài. Hiện tại, mức tăng so với ATH trước đó là 200%.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây