More

  Bitcoin được chính phủ bang Louisiana của Hoa Kỳ chấp nhận

  Bitcoin đã đạt được mức độ chấp nhận ngày càng tăng vài tháng qua, trong bối cảnh mức tăng của nó đã vượt qua 60.000 USD. Chính phủ bang Louisiana của Hoa Kỳ gần đây đã phát hành một nghị quyết, trong đó ghi nhận một số thành tựu của Bitcoin (BTC).

  Cụ thể, nghị quyết số 33 của Hạ viện Mark Wright được ký vào ngày 22/4 cho biết, cơ quan lập pháp bang Louisiana khen ngợi Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông cho an ninh kinh tế thế giới.

  Người sáng tạo Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto nhận được lời cảm ơn vì sự thành công của BTC về mặt áp dụng và vốn hóa thị trường. Tài liệu này viết:

  “Tuyên dương Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ USD phi tập trung đầu tiên và khuyến khích nhà nước, chính quyền địa phương xem xét các cách có thể giúp người dân hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ mới này”.

  Bitcoin đạt được mức vốn hóa thị trường lớn hơn 1 nghìn tỷ USD vào đầu năm 202. Cột mốc quan trọng này xảy ra sau khi tài sản phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017, mà nó đã đạt được vào cuối năm 2020.

  Tài liệu của Louisiana đã mô tả một số chi tiết xung quanh Bitcoin, bao gồm ghi nhận sự phổ biến của nó, sự phân quyền và cách sử dụng của nó.

  Nghị quyết thậm chí còn hướng tới tài sản như một giải pháp thay thế vàng. Tài liệu cho biết:

  “Bitcoin hoàn toàn có khả năng thay thế vàng là đơn vị dự trữ tiền tệ, có giới hạn và hữu hạn vì Bitcoin chỉ có 21 triệu đơn vị được lưu thông trên toàn cầu.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây