More

  Bitcoin đạt gần $40K trong bối cảnh giá BTC sẽ điều chỉnh trước khi thị trường tăng giá tiếp tục

  Bitcoin (BTC) đã tăng gần mức 40.000 USD vào ngày 3 tháng 6 khi phe Bull thu thập các tín hiệu ngày càng tăng cho thấy mức đáy đã được hình thành.

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy mức giữ lại BTC/USD mà nó đã thu hồi một ngày trước đó, bao gồm mức giá 37.500 USD là quan trọng.

  Bây giờ, những ngày sắp tới đang để mắt đến xác nhận về sự đột phá hay từ chối – sự biến động đã được dự báo sẽ xuất hiện vào cuối tuần.

  Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, thị trường có thể cần một thử nghiệm giảm giá khác trong ngắn hạn trước khi quay trở lại với một sự báo thù của phe Bull.

  Ông nói với những người theo dõi Twitter hôm thứ Năm : “Tôi nghĩ rằng chúng ta gần với sự đảo chiều và điều chỉnh trong ngày trước khi tăng trở lại .

  “BTC đến $36k và ETH $2500? Có thể là một ngày buồn chán …. ”

  Anh ấy nói thêm rằng anh ấy giả định rằng BTC / USD sẽ điều chỉnh thay vì tiếp tục tăng lên.

  Các chỉ số săn tìm đáy yêu cầu sự chú ý

  Trong khi đó, hai chỉ số mới cố gắng bắt đáy giá Bitcoin đã xuất hiện trực tuyến trên việc theo dõi tài nguyên Glassnode trong tuần này trong một bản phát hành kịp thời cho các nhà giao dịch.

  Được tạo ra bởi David Puell, nổi tiếng với chỉ báo Puell Multiple nổi tiếng, giới hạn đồng bằng và giá cân bằng, cả hai đều cung cấp tín hiệu rằng Bitcoin có thể đã phục hồi.

  Puell nói thêm : “Hãy để ý đến sự hợp lưu của những thứ này trong đợt gấu tiếp theo .

  Các ý kiến ​​tiếp tục tập trung vào năm nay khi chứng kiến ​​mô hình đỉnh kép trên Bitcoin tương tự như năm 2013.

  Trong cả hai thị trường tăng giá trước đây, mức thoái lui chính từ các mức cao tại địa phương là tiêu chuẩn trên đường đến các đỉnh cuối cùng và do đó, không có gì bất thường về hành vi hiện tại. Đó là ý kiến ​​của người tạo kế hoạch phát triển cổ phiếu PlanB tuần này trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình podcast Preston Pysh.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây