More

  Bitcoin có thể đạt $50K mức giá cao nhất kể từ tháng 5 và những trở ngại kỹ thuật chính cần theo dõi

  Bitcoin vượt ngưỡng 48.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 5. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua và đang trên đà tiến gần mức kháng cự $50.000 – $ 55.000 vào cuối tuần.

  Các chỉ số trên chuỗi Bitcoin cho thấy động thái tăng trưởng mạnh mẽ. Ví dụ: Hơn 110 nghìn Bitcoin đã được rút từ các ví đang giao dịch gần đây. Hơn nữa, những gã khổng lồ tài chính truyền thống như BlackRock và Wells Fargo đã công bố các khoản đầu tư BTC của họ gần đây. Có nghĩa là, việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức vẫn tiếp tục hơn nữa.

  Tuy nhiên, khi BTC tiếp tục đà tăng trưởng nó phải đối mặt với “một sự hợp lưu hiếm hoi của các trở ngại kỹ thuật”, theo báo cáo của Bloomberg vào thứ Sáu:

  “Mức thấp nhất trong tháng 4 khoảng 47.000 USD hiện đang đóng vai trò là một rào cản, cũng như cụm Fibonacci và Ichimoku trong khoảng 47.000 đến 48.000 USD, trong khi mức thoái lui Fibonacci 61,8% của xu hướng giảm từ tháng 4 đến tháng 6 – ở mức 51.000 USD – cũng có thể là một trở ngại”.

  Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin vẫn ở mức khoảng 48.000 USD. Nhìn trên quy mô vĩ mô hơn, điều này có nghĩa là BTC đã tăng khoảng 50% kể từ đầu tháng. Vốn hóa thị trường của nó cao hơn 900 tỷ USD và sự thống trị của nó đối với các đồng tiền cũng đã phục hồi nhẹ sau những đợt giảm gần đây.

  Bitcoin so với vàng

  Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu tại Fidelity, chia sẻ một số hiểu biết thú vị. Tương tự giá hiện tại của BTC với những ngày đầu của Goldrush vào những năm 1970, Timmer chỉ ra rằng Bitcoin được thiết lập để tiếp tục xu hướng tăng hơn nữa.

  Ông lưu ý thêm rằng các nguyên tắc cơ bản về mạng của Bitcoin hiện đang được cải thiện. Timmer lưu ý rằng các địa chỉ mạng Bitcoin nắm giữ ít nhất 1 USD BTC đã tăng lên 33,5 triệu. Những con số này đã được nhìn thấy lần cuối khi BTC đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại.

  Ông cũng đề cập đến một chỉ báo lành mạnh khác là sự gia tăng trong hashrate Bitcoin. Sau khi chạm mức thấp dưới 100 EH / giây vào tháng trước, hashrate đã tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, nó vẫn ở dưới mức đỉnh của tháng 4 năm 2021. Nhưng Timmer lưu ý rằng hành động giá tăng sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu khai thác và sự gia tăng trong hashrate của BTC.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây