More

  Bitcoin có thể đạt 40.000 USD – Sự trỗi dậy của vị vua Crypto

  Sáng nay, một sự kiện chấn động làng Crypto toàn thế giới khi BTC vụt giá từ 35k8 đến 39k7 chỉ trong vòng vỏn vẹn chưa đầy 20p sau khi chạm đáy 29,5k thì giá đã tăng liên tục trong những ngày qua. Bây giờ khả năng BTC trở về vùng giá 40k và xây trở lại hỗ trợ cứng ở vùng này là rất cao. Cùng với đó là nguồn tin chưa xác thực rằng Amazon sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC vào cuối năm nay.

  Khoảng cách trong thanh khoản dài và ngắn hạn

  Khi giá tiếp tục tăng vào thời điểm viết bài, thị trường của Bitcoin đã ghi nhận một số xu hướng hấp dẫn. Đối với những người mới bắt đầu, chênh lệch thanh lý dài-ngắn đã trở nên khá rõ rệt trong vài ngày qua. Như có thể quan sát trong biểu đồ của CryptoQuant bên dưới, tổng cộng 4920 vị thế bán khống đã thoát ra khỏi thị trường liên tiếp trong ba ngày qua trong khi số lượng thanh lý dài hạn trong cùng thời điểm là 1190 .

   

  Tại thời điểm này, cần lưu ý rằng một đợt siết ngắn thường xảy ra khi các lệnh thị trường thoát ra khỏi các vị thế bán có đòn bẩy. Những đợt ép giá như vậy đã tác động tích cực đến giá BTC. Nếu truyền thống tương tự lần này cũng được tuân theo, giá của BTC có thể tăng vọt trong thời gian ngắn.

  Sự ảnh hưởng của lãi suất mở

  Tiếp theo, lợi ích mở tổng hợp của Bitcoin trên thị trường tương lai, tại thời điểm viết bài, đang đứng ở mức cao nhất trong một tháng. Điều tương tự phản ánh giá trị tích lũy là 12,8 tỷ USD. Đặc biệt, chỉ báo này giúp đánh giá sức mạnh của một xu hướng đang diễn ra.

  Lãi suất mở tăng thể hiện lượng tiền và lãi suất bổ sung vào thị trường. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng thị trường hiện tại đang tăng và có khả năng đi theo hướng đó.

  Đáng chú ý, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn và trong vụ sụp đổ chớp nhoáng vào tháng 5, con số tương tự đã bị thu hẹp. Do đó, nếu lãi suất mở tiếp tục tăng với tốc độ nhanh chóng.

  Khối lượng hợp đồng tương lai tăng vọt

  Ngoài ra, khối lượng giao dịch tương lai của BTC đã tăng đột biến (đứng ở mức 64,7 tỷ đồng) vào ngày 21 của tháng này. Điều tương tự cũng được đánh dấu bởi biểu đồ của Glassnode . Đây là lần đầu tiên trong tháng này, thị trường chứng kiến ​​một mức tăng đột biến lớn như vậy. Về cơ bản, điều này có nghĩa là những người mới tham gia thị trường đang theo dõi chặt chẽ thị trường.

  Đáng chú ý, vào giữa tháng 4, khi BTC tiếp tục chạm vào ATH của nó, RV đã nhiều hơn IV. Tương tự, trong vụ sập chớp nhoáng của tháng 5, IV đã có ưu thế hơn. Do đó, hãy nhớ mọi thứ đã diễn ra như thế nào đối với Bitcoin trong quá khứ, có thể an toàn khi nói rằng môi trường biến động mạnh ở thời điểm hiện tại có khả năng thu hút các nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường và điều này có thể làm tăng giá Bitcoin hơn nữa.

  Tất cả các chỉ số nói trên, kết hợp với nhau, gợi ý về sự gia tăng giá của Bitcoin trong những ngày tới.

  Amazon chấp chận thanh toán bằng Bitcoin

  Một nguồn ẩn danh trong Amazon đã nói với tờ báo kinh doanh City AM của London rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào cuối năm 2021, có thể tạo tiền đề cho việc chấp nhận các giao dịch tiền điện tử rộng rãi hơn.

  “Đây không chỉ là thông qua các hoạt động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động”, nguồn tin giấu tên nói với City AM, theo một báo cáo được công bố vào Chủ nhật

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây