More

  Bitcoin ( BTC ) đã phá ATH , liệu nó có thể bật lên mức giá trên 70.000$ ?

  Vào cuối tuần trước, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã lần đầu tiên vượt qua mức 61.000 USD sau khi chạm mức cao nhất vào ngày 31/3. Hiện tại, Bitcoin đang ở quanh vùng 63.000 USD với vốn hóa thị trường là 1,2 nghìn tỷ USD.

  Điều thú vị là tất cả các chỉ báo đều cho thấy BTC đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá tiếp theo. Theo báo cáo từ CoinGape, nguồn cung trao đổi Bitcoin đang giảm liên tục cùng với việc những quỹ đầu tư  lớn đã gom một số lượng Bitcoin đáng kể trong quý đầu tiên.

  Bên cạnh đó, các công ty khai thác Bitcoin và các thợ đào cũng đã gia tăng sản lượng đào được và tăng lượng tích trữ kể từ đầu tháng 4 này. Các thợ đào đang tích lũy BTC và thay vì bán ra thị trường để thu lợi nhuận từ BTC sau khi khai thác. Điều này cho thấy niềm tin và kì vọng của các thợ đào vào việc tăng giá của BTC.

  Sự tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối tuần vừa qua cũng đã dẫn đến các lệnh short Bitcoin đã bị thanh lý trên sàn. PlanB, tác giả của mô hình Stock-to-Flow nổi tiếng nói rằng giá trị thực tế của Bitcoin đã được giao dịch trên mức trung bình động 200 ngày. Điều này cho thấy đợt tăng giá Bitcoin có khả năng tiếp tục xa hơn so với mức hiện tại.

  Hoạt động phát triển của Bitcoin

  Theo báo cáo mới nhất, hoạt động phát triển Bitcoin đang tăng mạnh. Tổng số Bitcoin được nắm giữ trong các kênh mạng Lightning đang tăng mạnh cùng với sự gia tăng giá BTC.

  Có thể Bitcoin (BTC) vượt qua mức 65.000 USD sẽ rất sớm. Đã có một vài tin tức lớn về sự tham gia của các tổ chức/ doanh nghiệp và sự chấp thuận của Bitcoin ETF có thể khiến giá của BTC tăng thêm 5% so với mức hiện tại.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây