More

  Hai Hạ nghị sĩ mỹ đã nhắm đến chính sách tiền tệ của Fed tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami

  Nhiều người ủng hộ Bitcoin đã chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vì chính sách của họ trong (và trước) đại dịch coronavirus in tiền để kích thích các bộ phận của nền kinh tế.

  Đại diện đề xuất tiền điện tử Warren Davidson (R-OH) cho rằng chính sách tiền tệ của Fed có một số điểm tương đồng với mã số của tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới.

  Davidson nói tại hội nghị Bitcoin 2021 hôm nay, đề cập đến việc sản xuất 10.000 DOGE mới gần như mỗi phút. Ngược lại, sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin được đúc. “Có một lợi ích đối với sự khan hiếm mà Dogecoiners dường như không nhận được” Hạ nghị sĩ Davidson nói thêm. “Fed cũng vậy.”

  Ý kiến ​​của ông được đưa ra để đáp lại Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis (R-WY) nói rằng bà tin rằng “máy in tiền brrr” không chỉ là chính sách tiền tệ tồi mà còn mâu thuẫn với các giá trị của Mỹ.

  Thượng nghị sĩ Lummis nói với khán giả, “Warren và tôi rất lo lắng về việc in những đồng đô la không có gì để hỗ trợ chúng. Con số 28 với khoản nợ 30 nghìn tỷ USD đã được phát hành. Nó làm mất tinh thần và theo quan điểm của tôi thì đó là chống Mỹ để phá hủy tiền tệ của chúng tôi theo cách đó. ”

  Nợ quốc gia hiện là 28,3 nghìn tỷ USD, theo Quỹ Peter G. Peterson , có nghĩa là Mỹ đã phải vay tiền để chi tiêu. Đó không hoàn toàn là của Cục Dự trữ Liên bang. Quốc hội và tổng thống đã không thông qua ngân sách cân bằng kể từ năm 2000. Thâm hụt liên bang sau đó tăng lên mức chưa từng có vào năm ngoái trong nỗ lực ngăn chặn suy thoái; kiểm tra kích thích và trợ cấp thất nghiệp mở rộng đã góp phần vào thâm hụt.

  Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang chịu trách nhiệm giám sát chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ (cách quản lý lãi suất và nguồn cung) chứ không phải chính sách tài khóa (cách chi tiêu tiền), đã in tiền. Bảng cân đối kế toán của nó đã tăng từ 4,2 nghìn tỷ USD vào đầu tháng 3 năm 2020 lên hơn 7 nghìn tỷ USD vào tháng 5 năm 2020. Nó hiện đạt mức 8 nghìn tỷ USD và Fed có thể sử dụng số tiền mà nó tạo ra để mua chứng khoán của chính phủ.

  Dân biểu Davidson, người sáng lập tổ chức Sound Money Caucus của Quốc hội, cho biết ông tin rằng Fed nên được kiểm toán.

  Giống như Hạ nghị sĩ Davidson, Thượng nghị sĩ Lummis lo ngại rằng chính sách tiền tệ mở rộng góp phần vào mức lạm phát phi lý, làm giảm sức mua của đồng đô la Mỹ. Cô ấy muốn rằng Bitcoin và đô la Mỹ kết hợp với nhau, với giá trị của đô la Mỹ vẫn mạnh mẽ để nó có thể tiếp tục là tiền tệ toàn cầu hàng đầu cho thương mại, Bitcoin sẽ đảm nhận vai trò từng được trao cho vàng. Trong chế độ bản vị vàng, đô la được hỗ trợ bởi lượng vàng dự trữ.

  Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ Lummis vẫn để BTC dẫn đầu.

  “Trong khi [Davidson và tôi] sẽ tiếp tục đấu tranh cho sự tỉnh táo về tài khóa và đấu tranh để tiết kiệm đồng đô la Mỹ, tôi rất nhẹ nhõm khi Bitcoin ra đời để củng cố đồng đô la Mỹ. Và nếu chúng ta đi chệch hướng hoàn toàn, Bitcoin sẽ ở đó và nó có thể là tiêu chuẩn. “

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây