More

  Binance thông báo ngừng hỗ trợ token chứng khoán sau những lùm xùm ở Châu Âu

  Giữa tháng 4/2021Binance bắt đầu niêm yết các token chứng khoán tại Đức nhưng cơ quan quản lý tài chính của Đức, BaFin đã cảnh báo Binance về các quy định hạn chế được đặt ra.

  Tiếp theo là động thái cảnh báo mới từ nước Ý rằng Binance sẽ không được tiếp tục hoạt động ở quốc gia này.

  Tương tự, cơ quan giám sát của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA) tuyên bố rằng họ đã làm việc với Binance để làm rõ về các token chứng khoán và cách thức hoạt động của phương thức này, để đưa ra các quy định có thể áp dụng và cách các token chứng khoán được tiếp thị.

  Binance quyết định dừng các dịch vụ mua bán token chứng khoán và giải pháp cho sự việc

  Ngày 16/7, nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ dừng các dịch vụ bán token chứng khoán diễn ra trên nền tảng trong thời gian tới.

  Từ ngày 14/10/2021 (UTC) (90 ngày kể từ hôm nay) các token chứng khoán sẽ không được hỗ trợ mua bán trên Binance. Các nhà đầu tư nên rút các tài khoản token chứng khoán của mình trước mốc thời gian nói trên.

  Các token chứng khoán sẽ bị rút khỏi danh mục hỗ trợ của Binance bao gồm Tesla (TSLA), Coinbase (COIN), Microsoft (MSFT) và Apple (AAPL).

  Binance cũng đã thông báo giải pháp rằng các nhà đầu tư trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) có thể chuyển quỹ token chứng khoán của họ sang trang web CM Equity AG. CM-Equity AG đang phát triển một cổng thông tin cho các nhà đầu tư khu vực EEA và Thụy Sĩ để chuyển số dư token chứng khoán của họ lên trang web của họ và chuyển đổi số dư đó thành CM-Equity AG sau khi cổng thông tin mới của nó được thiết lập.

  Cổng thông tin CM-Equity AG sẽ bắt đầu hoạt động vài tuần trước khi dịch vụ token cổ phiếu Binance ngừng hoạt động.

  Tổng kết

  Động thái này của Binance dường như là sự phản hồi với mong muốn chấm dứt chuỗi rắc rối mà lâu nay nền tảng đang phải đối mặt, nhằm tìm kiếm sự ổn định. Mặc dù chưa có bất kỳ yêu cầu hay đe dọa nào được thông báo từ các tổ chức pháp lý nhưng có thể thấy Binance muốn kết thúc mọi chuyện một cách êm đẹp nhất.

  Có thể thấy đây là điều sớm muộn Binance cũng phải làm khi họ vẫn luôn khẳng định thiện chí rằng nền tảng sẵn sàng hợp tác nếu các cơ quan pháp lý cần để hạn chế các hành vi phạm tội lợi dụng nền tảng giúp bảo vệ người dùng và định hướng phát triển lâu dài.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây