More

  Binance sẽ ra mắt nền tảng NFT riêng vào giữa năm nay.

  Binance đang sẵn sàng tung ra thị trường NFT của riêng mình. Đây là một điều đáng mong chờ khi làn sóng NFT rất có thể sẽ bùng nổ trở lại dưới bàn tay của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới này.

  Định hướng được Binance đưa ra vào thời điểm khi phong trào NFT đang hạ nhiệt. Khối lượng giao dịch NFT đã giảm rất mạnh kể từ khi bùng nổ đỉnh điểm vào tháng 2. Người dùng và giao dịch dựa trên các của nền tảng NFT từ đó cũng sụt giảm đáng kể.

  Binance cho biết rằng đây là một bước đi chiến lược của sàn giao dịch vì họ tin tưởng vào giá trị cơ bản và tiềm năng của ứng dụng NFT trong dài hạn.

  Tham vọng của Binance chính là đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng kết hợp cộng đồng Blockchain Binance.

  Bên cạnh đó, Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com, cho phép người dùng truy cập thị trường cùng với các dịch vụ hệ sinh thái khác.

  Về cơ cấu được Binance nêu rõ, đối với các bộ sưu tập cao cấp được tuyển chọn, các nghệ sĩ sẽ nhận được đến 90% lợi nhuận từ việc bán hàng, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phần thưởng NFT.

  Theo thông báo, Binance NFT sẽ ra mắt với hai địa điểm chính bao gồm “Thị trường giao dịch” cho phép người dùng hàng ngày tạo NFT, với Binance tính phí xử lý 1%. Danh mục “Sự kiện cao cấp” sẽ nhắm mục tiêu các hợp tác độc quyền và các bộ sưu tập được tuyển chọn, với các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán NFT. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

  “Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT vốn đang bùng nổ. Theo cam kết của chúng tôi về sự tự do tiền tệ trên toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây