Binance rút khỏi Singapore, ngừng giao dịch có hiệu lực ngay lập tức

Binance Singapore đã rút đơn xin cấp phép tiền điện tử của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để hoạt động tại thành phố-bang và sẽ đóng cửa hoạt động tại trung tâm tài chính vào ngày 13 tháng 2, Binance cho biết trong một tuyên bố vào thứ Hai ( 13 tháng 12).

Binance

Có hiệu lực ngay lập tức, các đăng ký, tiền gửi tiền điện tử và tiền tệ cũng như giao dịch trên Binance.sg sẽ bị đóng.

Richard Teng, giám đốc điều hành của Binance Singapore cho biết: “Quyết định đóng cửa Binance.sg của chúng tôi không hề đơn giản. Ưu tiên trước mắt của chúng tôi là giúp người dùng ở Singapore chuyển tài khoản của họ sang các ví khác hoặc các dịch vụ của bên thứ ba khác”. “Tôi biết ơn MAS vì sự hỗ trợ liên tục của họ đối với Dịch vụ Binance Châu Á và chúng tôi mong muốn có cơ hội làm việc cùng nhau trong tương lai.”

Đầu tháng này, The Business Times đã báo cáo rằng chi nhánh của Binance đang xem xét rút đơn đăng ký hoạt động tại Singapore, vì đơn đăng ký hoạt động ở thành phố-bang vẫn còn trong tình trạng lấp lửng về mặt pháp lý. Sàn giao dịch tiền điện tử đã chờ đợi, được hỗ trợ bởi Vertex Ventures được liên kết với Temasek, để đạt được giấy phép trong nhiều tháng ngay cả khi các nhà khai thác nhỏ hơn tiếp tục.

Quyết định này được đưa ra khi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, sắp công bố quyết định về một ngôi nhà toàn cầu. Động thái này sẽ đưa Singapore thoát khỏi tình thế khó khăn, mở đường cho sự thúc đẩy của châu Âu và Trung Đông.

Tất cả người dùng Binance.sg sẽ được thông báo qua email về các bước cần thực hiện khi sàn giao dịch đóng cửa. Người dùng trên nền tảng địa phương sẽ được yêu cầu đóng tất cả các vị trí mở và rút tài sản tiền điện tử và đô la Singapore của họ trước ngày 13 tháng 2.

Động thái này diễn ra khi tuần trước Binance đã nắm giữ 18% cổ phần trong sàn giao dịch chứng khoán tư nhân do Singapore quản lý, Hg Exchange (HGX). Việc mua lại được cho là sẽ giúp giải quyết các rào cản quy định của Binance, vì HGX gần đây đã được MAS cấp giấy phép điều hành thị trường được công nhận. Việc mua lại này vẫn phải tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Binance cũng cho biết họ sẽ thiết lập một trung tâm đổi mới blockchain ở Singapore, khám phá các sáng kiến ​​như chương trình ươm tạo, giáo dục blockchain và các cơ hội đầu tư hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: