More

  Binance ra mắt token chứng khoán, bắt đầu với Tesla

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ đang tung ra các token chứng khoán có thể giao dịch không hoa hồng.

  Mỗi token cổ phiếu sẽ có giá trị bằng một phần cổ phiếu thực. Mỗi token được hỗ trợ bởi một cổ phần tương ứng trong danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản. Binance được tung ra những thẻ hợp tác với công ty đầu tư CM-Equity AG và tài sản tokenization nền tảng tài sản kỹ thuật số AG.

  Chia sẻ Token Tesla

  Trong thông báo, Binance cho biết token chứng khoán đầu tiên mà họ đang niêm yết là của Tesla Inc. Vào tháng 2, công ty đã mua 1,5 tỷ đô la bitcoin (BTC). Kể từ đó, cổ phiếu của họ đã được giao dịch tương tự như bitcoin. Gần đây, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thông báo rằng công ty hiện chấp nhận BTC làm thanh toán cho các phương tiện của họ.

  Binance nói rằng các nhà giao dịch sẽ có thể mua tối thiểu 1/100 token cổ phiếu, tương đương một phần của cổ phiếu Tesla. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng cho biết họ sẽ định giá và thanh toán các token chứng khoán bằng Binance USD (BUSD). BUSD là của trao đổi stablecoin được cố định với đồng đô la Mỹ.

  Tiếp xúc tài sản truyền thống cho các nhà giao dịch tiền điện tử

  Theo thông báo, Binance đã tung ra các token chứng khoán để cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với các thị trường truyền thống hơn. Bằng cách sử dụng mã thông báo chứng khoán, người dùng Binance cũng sẽ có thể hưởng lợi từ một số lợi thế độc đáo mà sàn giao dịch cung cấp.

  Một lợi ích là lượng thanh khoản lớn đi kèm với khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Khả năng giao dịch các đơn vị phân số của cổ phiếu được giao dịch công khai cũng làm giảm rào cản gia nhập đối với các nhà giao dịch mới. Người nắm giữ token cổ phiếu cũng sẽ nhận được lợi nhuận vốn từ cổ phiếu cơ bản, chẳng hạn như cổ tức và chia tách cổ phiếu.

  Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết: “Token chứng khoán chứng minh cách chúng ta có thể dân chủ hóa việc chuyển giao giá trị một cách liền mạch hơn, giảm thiểu ma sát và chi phí đối với khả năng tiếp cận mà không ảnh hưởng đến việc tuân thủ các bảo mật ”.

  Cuối cùng, thông báo lưu ý rằng do các liên kết nội tại của chúng với các cổ phiếu cơ bản, token cổ phiếu sẽ có những hạn chế nhất định. Ví dụ: Người dùng giao dịch token chứng khoán chỉ có thể trong giờ trao đổi truyền thống.Các nhà giao dịch cũng sẽ phải vượt qua yêu cầu KYC để giao dịch Token cổ phiếu.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây