Binance ra mắt Binance Bridge 2.0 để hợp nhất CeFi và DeFi

Vào thứ Ba vừa qua, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung Binance đã thông báo về việc triển khai Binance Bridge 2.0, bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng chuyển tài sản từ bất kỳ Blockchain nào, bao gồm cả các token chưa được niêm yết trên sàn Binance, đến BNB Chain. Những token đã được niêm yết được chuyển đến sẽ được lưu trữ trong Ví Quỹ (Funding) hoặc Ví giao ngay (Spot). Với các token chưa được niêm yết, chúng sẽ chỉ được lưu trữ trong Ví Quỹ. 

Người dùng có thể kết nối chuyển vào hoặc chuyển ra những token này giữa Blockchain gốc của chúng và BNB Chain thông qua các chức năng gửi và rút tiền thông thường. Trong tương lai, Binance cũng có kế hoạch tạo ra một phiên bản ứng dụng di động tốt hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, cho phép việc chuyển đổi như vậy được thực hiện thông qua một cú nhấp chuột. Về sự phát triển, Mayur Kamat, giám đốc sản phẩm tại Binance, cho biết: 

“Với Binance Bridge 2.0, chúng tôi có thể giúp cho tài chính phi tập trung được tiếp cận tới một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới trong khi vẫn cung cấp một trải nghiệm người dùng liền mạch mà tài chính tập trung thường mang lại. Chúng tôi đã chứng kiến điều này thông qua việc áp dụng phổ biến ứng dụng PancakeSwap Mini”.

Với Binance Bridge 2.0, người có thể “bọc” token ERC-20 để nhận BToken BEP-20 và ngay lập tức bắt đầu stake Ethereum hoặc các tài sản được hỗ trợ khác đó vào các giao thức DeFi chạy trên BNB Smart Chain. Không còn cần tới những giao dịch hoán đổi, phí cao hay thời gian chờ đợi lâu để giao dịch hoàn tất. BToken được cố định trên cơ sở 1: 1 với tài sản cơ bản. Người dùng có thể đổi BToken của mình trở lại tài sản ban đầu bất kỳ lúc nào. 

Cầu nối cross-chain này sẽ cải thiện đáng kể khả năng tương tác giữa các Blockchain khác nhau và cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thế giới DeFi trên BNB Smart Chain.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.