Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine

Binance đã cam kết đóng góp 10 triệu USD để giúp đỡ cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine thông qua Quỹ từ thiện Binance.

photo 2022 02 27 23 30 41

Khoản quyên góp sẽ được phân chia cho các tổ chức liên chính phủ lớn và các tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm UNICEF, UNHCR, Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc, iSans, để giúp đỡ trẻ em và gia đình phải di tản ở Ukraine và các quốc gia lân cận.

Liên quan: 4 triệu USD tiền mã hóa được quyên góp cho Ukraine

Binance cũng đã ra mắt trang web huy động vốn cộng đồng đầu tiên bằng tiền điện tử, được gọi là Quỹ cứu trợ khẩn cấp Ukraine để cho phép mọi người quyên góp tiền điện tử cứu trợ khẩn cấp như thực phẩm, nhiên liệu và vật tư cho người tị nạn. Binance đã thực hiện một khoản quyên góp 16.042 BNB, với giá trị tương đương 6 triệu USD.

Binance cũng đang làm việc với một số nhóm tị nạn địa phương, những người đang tích cực làm việc để xúc tiến việc đưa người Ukraine qua biên giới đến nơi an toàn ở hai quốc gia láng giềng.

Tổ chức từ thiện Binance có sự hợp tác liên tục với UNICEF thông qua Ủy ban Luxembourg, đã làm việc cùng nhau để cung cấp hỗ trợ sau Vụ nổ Beirut và hỗ trợ các nỗ lực tiêm chủng toàn cầu COVID-19 (COVAX).

Khoản quyên góp mới nhất của Binance sẽ hướng tới việc bảo vệ phúc lợi cho 7,5 triệu trẻ em Ukraine. Khi xung đột leo thang, nhu cầu của trẻ em và gia đình của chúng cũng sẽ tăng theo. Các hành động hiện tại của UNICEF bao gồm định vị trước các nguồn cung cấp thiết yếu, cung cấp nước uống an toàn, hỗ trợ các gia đình đang di chuyển, bảo vệ trẻ em, các nguồn lực giáo dục khẩn cấp và hỗ trợ tâm lý xã hội.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Binance Charity đã quyên góp 10 triệu USD để hỗ trợ các dự án giúp đỡ sau thảm họa toàn cầu và giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: