Binance Labs đầu tư chiến lược vào STEPN

Binance Labs, vườn ươm tạo đầu tư mạo hiểm và đổi mới của Binance, thông báo khoản đầu tư của mình vào STEPN, một ứng dụng Move-to-earn trên web3 nơi người dùng có thể kiếm được tiền cho mỗi bước đi họ thực hiện.

photo 2022 04 07 16 19 27

Trong StepN, người dùng được trang bị NFT Sneakers có thể di chuyển ngoài trời để kiếm token. Nó có các yếu tố Game-Fi và Social-Fi độc đáo giúp người dùng luôn tham gia và có động lực để di chuyển ngoài trời để nhận được phần thưởng. STEPN tích hợp sẵn ví, swap, NFT Marketplace và nhiều tính năng trong ứng dụng để người dùng dễ dàng tham gia. STEPN sẽ sử dụng quỹ này để phát triển ứng dụng của họ và phát triển cộng đồng.

Sứ mệnh của STEPN là thúc đẩy hàng triệu người đến với lối sống lành mạnh hơn, kết nối họ với web3 và đóng góp tích cực vào tính trung lập carbon.

Liên quan: STEPN (GMT) tăng trưởng vượt trội, trend Move-to-earn còn có gì?

Để bắt đầu, người dùng tải xuống ứng dụng và mua NFT Sneakers tùy theo mức độ thể chất của họ. Sau đó, họ có thể kiếm mã thông báo trò chơi bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời, có thể được sử dụng trong trò chơi trong ứng dụng hoặc rút tiền mặt để kiếm lợi nhuận. Có các tính năng độc đáo trong ứng dụng như nâng cấp giày thể thao, đúc giày, hộp bí ẩn, tùy chỉnh NFT và tương tác xã hội. Người dùng cần lập chiến lược trong ứng dụng của họ ở nhiều chế độ khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

STEPN có hệ thống mã thông báo kép: mã thông báo trò chơi – Mã thông báo Satoshi xanh (GST) và mã thông báo quản trị – Mã thông báo Metaverse xanh (GMT). Người dùng đốt GMT để truy cập các tính năng trong ứng dụng và stake GMT để tham gia quản trị.

Bill Qian, Giám đốc Binance Labs, cho biết, “Khi ‘ Move-to-earn ’đang tham gia vào xu hướng Web 3, STEPN đang đóng góp vào sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng. Chúng tôi tin rằng trò chơi hóa các bài tập thể dục có thể thu hút nhiều người hơn vào ngành, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền điện tử và blockchain ”.

Jerry Huang, Đồng sáng lập STEPN, cho biết “Cộng đồng của chúng tôi là trụ cột cho sự phát triển của chúng tôi và việc nhìn thấy họ được khen thưởng là động lực lớn nhất của chúng tôi. Hiện tại, một người chơi mới có thể kiếm được lợi nhuận tốt bằng cách đi bộ / chạy ngay cả trong 10 phút và một người chơi hiểu biết có thể kiếm được không chỉ các khoản lợi nhuận từ token đẹp mà còn có các phần thưởng NFT khác mỗi ngày! ”

Yawn Rong, Đồng sáng lập của STEPN, nói thêm, “Mặc dù chúng tôi đã tăng trưởng gấp 100 lần trong vài tháng qua, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều điều thú vị trong lộ trình của mình như Đa chuỗi, Hợp tác thương hiệu và các trường hợp sử dụng GMT với nhiều dự án thú vị. Hãy canh chừng không gian! ”

Các nhà đầu tư khác bao gồm Sequoia Capital, Alameda Research, Folius Ventures, Solana Ventures, 6th Man Ventures, Sfermion và nhiều công ty khác.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.