More

  Binance Hoa Kỳ có kế hoạch tiến hành IPO

  Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance , đã tiết lộ rằng nền tảng của họ ở Mỹ có kế hoạch tiến hành phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong vòng ba năm tới, The Information đưa tin hôm nay.

  “Binance.US sẽ làm những gì Coinbase đã làm,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn trên Zoom.

  Trong khi Binance là một thực thể toàn cầu, các hạn chế quy định của các quốc gia khác nhau đã khiến Binance ra mắt một chi nhánh nghiêm ngặt tại Mỹ vào tháng 9 năm 2019. Do đó, người Mỹ đã bị cấm sử dụng nền tảng toàn cầu của Binance vào tháng 11 năm ngoái.

  Hiện tại, Binance.US có sẵn ở hầu hết nhưng không phải tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ vì các dịch vụ của nó vẫn chưa tiếp cận được với cư dân của Connecticut, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, Texas và Vermont, theo Câu hỏi thường gặp của nền tảng.

  Theo Mati Greenspan, người sáng lập trang phân tích tiền điện tử Quantum Economics, việc IPO thành công sẽ giúp hợp pháp hóa Binance.US trong mắt các nhà quản lý Mỹ và thậm chí có thể có tác động tích cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

  Việc niêm yết trực tiếp của Coinbase đã trở thành một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành vào đầu năm nay. Vào thời điểm đó, nhiều chuyên gia tiền điện tử lập luận rằng Bitcoin sẽ chỉ được hưởng lợi từ việc Coinbase được niêm yết công khai vì đây là “thời điểm đầu tiên” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Để chi nhánh tại Hoa Kỳ ra mắt công chúng thành công, nó có thể bị buộc phải “tách ra về cơ cấu và về cơ bản” khỏi thực thể Binance lớn hơn nếu nó quyết định không mở hoàn toàn sổ sách của mình.

  Với sự giám sát quy định gần đây mà Binance phải đối mặt, lựa chọn đầu tiên (để mở) đòi hỏi rất nhiều công việc pháp lý cho công ty và có lẽ từ bỏ một số cách kinh doanh mà họ đã quen thuộc. Tùy chọn thứ hai (để hủy liên kết) làm cho Binance.US nhỏ hơn và kém hấp dẫn hơn nhiều.

  Trong khi đó, Binance.US cũng có kế hoạch thực hiện một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong vài tháng tới, CZ tiết lộ, điều này cũng sẽ làm giảm quyền kiểm soát của anh ấy đối với hội đồng quản trị của Binance.

  Bất chấp những lo ngại ngày càng tăng của các nhà quản lý trên toàn thế giới, thị phần của Binance trên thị trường giao dịch tiền điện tử gần đây đã tăng trên 70%, theo một báo cáo nghiên cứu mà CZ cho biết hôm nay.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây