Binance được chấp thuận pháp lý tại Ý

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được chấp thuận pháp lý ở Ý khi tiếp tục mở rộng sang các khu vực mới.

Binance tại Ý đã đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với Organismo Agenti e Mediatori (OAM) – một yêu cầu theo luật của quốc gia.

Sự chấp thuận cho phép công ty cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng ở Ý, cũng như mở văn phòng và mở rộng đội ngũ của mình ở nước này.

91f80913 01fb 4da3 bc41 f88912e778a0

Việc đăng ký pháp lý của Binance tại Ý cho phép sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của quốc gia đó, đồng thời mở rộng đội ngũ địa phương.

“Quy định rõ ràng và hiệu quả là điều cần thiết để áp dụng chính thống tiền điện tử”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong một tuyên bố.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Binance luôn đặt người dùng của mình lên hàng đầu và với các hành động như thực hiện đăng ký pháp lý, họ có thể tự tin rằng nền tảng của chúng tôi là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới.”

Người phát ngôn của Binance đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận về các sản phẩm cụ thể mà họ có thể cung cấp ở Ý hoặc các khu vực khác, cụ thể ở những quy định pháp lý mà họ đang tìm kiếm sự chấp thuận.

Tin tức nói trên dường như đến ngay sau công bố đăng ký pháp lý của Binance vào đầu tháng này với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở Pháp bởi các nhà tài chính Autorité des marés (AMF).

Giám đốc điều hành Binance France, David Princay, gọi việc đăng ký này là “một cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử ở Châu Âu”, lưu ý rằng các cấp độ bảo vệ mới đối với việc chống rửa tiền sẽ giúp phát triển việc áp dụng tiền điện tử và tính thanh khoản trên khắp lục địa.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã nhận được giấy phép tài sản kĩ thuật số từ cơ quan quản lý của Dubai vào tháng 3, cho phép họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trao đổi có giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Binance trước đây đã kết thúc mâu thuẫn với các cơ quan quản lý vì bị cáo buộc không áp dụng hoặc không đăng ký giấy phép dịch vụ tài chính. Zhao cho biết trong một bài đăng trên blog vào tháng 7 năm 2021 rằng việc tuân thủ quy định pháp lý là một phần của cuộc hành trình.

Screenshot 2 1

Bài đăng trên blog của CZ

Ngoài các phê duyệt được chấp thuận gần đây của công ty, Binance cũng tập trung tuân thủ các quy định pháp lý trong mảng việc tuyển dụng và quan hệ đối tác. Binance US đã thuê Josh Wilsusen làm giám đốc chính sách đầu tiên của mình trong tuần này và gần đây cũng đã bổ sung cựu giám đốc điều hành Uber Technologies Krishna Juvvadi làm người đứng đầu bộ phận pháp lý.

Binance cũng hợp tác với công ty phân tích dữ liệu Kharon và nhà cung cấp dịch vụ Cloud-native screening Neterium trong tuần này để cải thiện quá trình tìm và phát hiện các hoạt động giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp trên nền tảng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: