More

  Binance đóng cửa các dịch vụ phái sinh tiền điện tử ở Úc

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã thông báo đóng cửa các dịch vụ phái sinh tiền điện tử của mình tại Úc.

  Theo thông báo, sàn giao dịch sẽ ngừng cung cấp hợp đồng tương lai và một số dịch vụ khác tại thị trường Úc. Sàn giao dịch khẳng định quyết định này dựa trên việc tuân thủ các quy định của quốc gia này.

  Các nhà giao dịch Úc sử dụng các dịch vụ phái sinh tiền điện tử thông qua Binance sẽ có 90 ngày kể từ ngày 24 tháng 9 để đóng tài khoản ký quỹ hiện tại của họ. Mặc dù không người dùng nào có thể thực hiện các cuộc gọi ký quỹ mới hoặc mở tài khoản mới. Các tài khoản sẽ bị chấm dứt và người dùng sẽ không thể giảm hoặc đóng vị trí của họ sau ngày 23 tháng 12.

  Người phát ngôn của Binance cho biết:

  “Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi vì chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý. Chúng tôi cam kết làm việc mang tính xây dựng trong việc hoạch định chính sách nhằm mang lại lợi ích cho mọi người dùng. ”

  Việc tạm ngừng giao dịch mới nhất của Binance ở Úc tuân theo một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch phải đối mặt với một số cảnh báo từ nhiều cơ quan quản lý toàn cầu. Vào tháng 8, Binance được cho là đã tạm dừng giao dịch tiền điện tử phái sinh ở Brazil, sau khi các hoạt động ở Hồng Kông của họ bị đình chỉ tương tự . Trước đây, Binance đã tạm ngừng giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng giao dịch các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây