More

  Binance Coin phục hồi 20% trong một ngày: Tại sao BNB lại phục hồi mạnh mẽ như vậy?

  Giá của Binance Coin ( BNB ), tiền điện tử nền tảng của Binance và Binance Smart Chain, đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua.

  Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra sau một đợt điều chỉnh trên toàn thị trường vào ngày 18 tháng 4, trong đó các loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh.

  Ví dụ, giá ETH đã giảm từ 2.400 USD xuống thấp nhất là 1.900 đô la trong một đợt giảm đột ngột khi Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ 60.000 USD xuống mức thấp nhất là 52.000 USD.

  Thị trường Futures rơi vào tình trạng Overheated đang dần hồi phục và thiết lập lại.

  Thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong thời gian ngắn do thị trường kỳ hạn (Futures). Các vị trí tiền điện tử trị giá hơn 10 tỷ USD đã được thanh lý chỉ trong một ngày, với Bitcoin chiếm hơn 5 tỷ đô la trong số đó.

  Vì sự sụt giảm mang tính kỹ thuật hơn là cơ bản và đó là một loạt các khoản thanh lý gây ra sự thoái lui, thị trường đã khắc phục hầu hết các khoản lỗ một cách tương đối nhanh chóng

  Rõ ràng là thị trường kỳ hạn đã dẫn đầu sự điều chỉnh vì giá của các loại tiền điện tử chính đang giao dịch trên thị trường kỳ hạn thấp hơn thị trường giao ngay.

  Adam Cochran, một đối tác tại Cinneanhaim Ventures, giải thích :

  “Tôi nghĩ những gì chúng ta thấy là một loạt các vị trí bán lẻ bị quấn chặt trên thị trường cuối tuần, bị lật đổ, nhưng ở đâu đó có một số khớp lệnh bị lỗi khiến lệnh cắt lỗ không bị ảnh hưởng và khi điều đó xảy ra, nó đã đặt vị trí khổng lồ 63 triệu USD đang lâm nguy. ”

  Cochran nói thêm:

  “Vị trí 63 triệu USD đó bị thanh lý là điều khiến thị trường rơi vào tình trạng nguy hiểm lớn, nhưng vào thời điểm đó đã có vấn đề về hiệu suất bị suy giảm liên quan đến Binance và phí gas tăng vọt. Vì vậy, có rất ít cách để bất kỳ ai quay lại hoặc chênh lệch giá thanh lý đó”

  Các nguyên nhân khiến BNB phục hồi mạnh mẽ.

  Sau đợt sụt giảm do thị trường hợp đồng tương lai ban đầu, các loại tiền điện tử có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đã bắt đầu phục hồi trước tiên.

  Trong khi Bitcoin và Ether phục hồi tương đối nhanh chóng, BNB đã vượt trội hơn cả BTC và ETH trong vòng 24 giờ qua về sự phục hồi của nó.

  Hiệu suất mạnh mẽ của BNB bắt nguồn từ hai chất xúc tác tích cực: kỷ lục 600 triệu USD BNB do Binance đốt và xu hướng tăng của các chỉ số Binance Smart Chain. Điều này làm giảm nguồn cung lưu hành và cho thấy sàn giao dịch này tạo ra ít nhất 750 triệu USD lợi nhuận hàng quý.

  Hơn nữa, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nhấn mạnh vào ngày hôm qua rằng nhóm Binance không có kế hoạch bán lượng nắm giữ BNB của họ khoảng 40% tổng nguồn cung, trong một đợt đào tại Coinbase những người trong cuộc đã báo cáo bán 5 tỷ USD cổ phiếu COIN vào tuần trước.

  Tổng kết

  Do đó, khi thị trường bắt đầu phục hồi, BNB đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn có thể là do phản ứng chậm trễ đối với vụ đốt 600 triệu USD.

  Trên đỉnh của quá trình đốt token, số lượng giao dịch hàng ngày trên Binance Smart Chain đã vượt qua con số 5 triệu USD

  Số lượng giao dịch của Chuỗi thông minh Binance. Nguồn: Bscscan.com

  Vì BNB cũng là Token gốc của mạng blockchain Binance Smart Chain, hoạt động gia tăng của người dùng ảnh hưởng tích cực đến giá trị của BNB, góp phần vào sự phục hồi của nó. Dòng vốn nhanh chóng vào thị trường altcoin ngay sau khi sụt giảm đã khiến nhiều altcoin phục hồi nhanh chóng, điều này có khả năng xúc tác cho sự tăng giá của BNB.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây