Binance chính thức được hoạt động tại Abu Dhabi

Sự chấp thuận về nguyên tắc pháp lý tại Thủ đô của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) Abu Dhabi sẽ cho phép Binance hoạt động như một nhà môi giới/đại lý tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử.

Binance đang đàm phán với UAE về kế hoạch đặt trụ sở chính của Binance tại  đây - Investing.vn

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc (IPA) và được cấp phép để hoạt động tại Abu Dhabi, đánh dấu sự chấp thuận theo quy định tại khu vực thứ 3 sau Bahrain và Dubai.

Đọc thêm: Binance chính thức có giấy phép hoạt động tại Dubai

Cụ thể, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng cho biết họ đã nhận được Sự chấp thuận trong nguyên tắc (IPA) và Giấy phép Dịch vụ Tài chính (FSP) từ Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA) của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

ADGM đóng vai trò là một khu vực tự do tài chính quốc tế trong thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trong lịch sử đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giám sát quy định đối với các dịch vụ tài chính được cung cấp trong phạm vi quyền hạn của mình. Đáp lại những nỗ lực của Binance để đạt được giấy phép quy định trên toàn cầu, ADGM đã tuyên bố:

“IPA là một phần trong kế hoạch của Binance trong việc thiết lập một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý đầy đủ trong một trung tâm tài chính được quốc tế công nhận và được quản lý chặt chẽ.”

Sau khi thành công ứng dụng ADGM FSRA, Binance cho biết sau đó họ có kế hoạch cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản ảo cho khách hàng trên khắp khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA), thông qua công ty con Binance (AD) Limited.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.