More

  Biến động bitcoin đạt 2018 thấp nhưng có thể lặp lại mức giảm 42%?

  Các nhà giao dịch vẫn thận trọng vì sự thiếu biến động hiện tại của Bitcoin tương tự như tháng 11 năm 2018 khi khối lượng giao dịch thấp dẫn đến giảm 42%.

  Vào đầu tuần này, biến động của Bitcoin ( BTC ), hoặc dao động trung bình hàng ngày, đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018 (khi mức hỗ trợ 6.000 đô la khét tiếng cuối cùng đã bị phá vỡ ).

  Trước khi phá vỡ nhẹ ngày hôm nay đến $ 9,437, động thái đáng kể cuối cùng trên 1% là vào ngày 9 tháng 7 khi giá giảm 2,1%. Nói chung, giá Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi thắt chặt trong tháng qua, do đó, việc di chuyển hôm nay trên mức kháng cự $ 9,400 không có nhiều sai lệch so với phạm vi giao dịch 30 ngày.

  Lần cuối cùng Bitcoin cho thấy hành động giá tương tự là vào ngày 30 tháng 10 năm 2018, khi Bitcoin bắt đầu 15 ngày chuyển động ấn tượng mà không có dao động 1,5%. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, tất cả đã thay đổi khi biến động tăng vọt và dẫn đến sự cố 42% xuống còn 3.650 đô la trong vòng chưa đầy hai tuần .

  bien-dong-lich-su-bitcoin

  Biến động lịch sử bitcoin. Nguồn: Skew

  Biểu đồ trên cho thấy biến động lịch sử 10 ngày và 30 ngày, đã giảm mạnh trong ba tháng qua. Không có lời giải thích thực sự nào cho hành vi thị trường như vậy, mặc dù không có gì lạ khi thấy hành động giá tương tự ở các thị trường truyền thống như dầu, vàng và S & P 500.

  Biến động ở đâu?

  Bản thân việc giảm biến động lịch sử không thể được coi là tăng hay giảm vì chỉ nói rằng các chuyển động trong quá khứ khá hẹp. Mặt khác, các động thái đáng kể đột ngột có xu hướng được đi trước bởi các giai đoạn ổn định.

  Một giao dịch phạm vi hẹp như vậy còn được gọi là giai đoạn hợp nhất và nó có xu hướng kết thúc với sự phá vỡ hỗ trợ / kháng cự mạnh. Điều này là do xung đột giữa các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược vào việc tiếp tục phạm vi, trong khi những người khác hoàn toàn ngược lại.

  Khi thị trường bắt đầu giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ, các nhà giao dịch có đòn bẩy đặt cược vào việc tiếp tục phạm vi sẽ có xu hướng bị thanh lý trong trường hợp đột phá.

  Trong khi đó, thường có một số đơn đặt hàng đang hoạt động chờ đợi một sự phá vỡ xu hướng được đặt ngay bên ngoài phạm vi. Hành động giá này làm trầm trọng thêm hiệu ứng này, mặc dù đôi khi nó không đủ mạnh để phá vỡ mô hình.

  bien-dong-lich-su-bitcoin1

  Biểu đồ trên mô tả một ví dụ hoàn hảo về kênh xu hướng giảm $ 275 và mức kháng cự trên của nó đang được thử nghiệm. Mặc dù không có quy tắc rõ ràng để thiết lập một chiến lược như vậy, các nhà giao dịch thường sẽ tìm kiếm phạm vi giao dịch dài hơn và hẹp hơn.

  Có thể có một xu hướng tích cực mới hơn được hình thành vào ngày 16 tháng 6 nhưng xu hướng trước đó dường như đang thể hiện nhiều sức mạnh hơn, ít nhất là cho đến bây giờ.

  Biến động hơn nữa được dự kiến

  Các thương nhân hiện đang tự hỏi liệu tình hình hiện tại sẽ lặp lại vụ tai nạn tháng 11 năm 2018? Nhìn vào sự biến động một mình, điều này là không thể dự đoán nhưng hiện tại các nhà đầu tư dường như hài lòng với lợi nhuận từ các altcoin.

  Ngay cả việc tăng giá ngày hôm nay lên $ 9,437 vẫn chưa loại bỏ giá BTC khỏi phạm vi gần đây của nó và điều quan trọng là phải xem giá vượt qua mức $ 9,400 để hỗ trợ đóng cửa hàng ngày.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây