More

  BCH và ETC bùng nổ là dấu hiệu tốt cho nhà đầu tư quan tâm Top Coin

  Theo sau sự dẫn đầu của Dogecoin, Ethereum Classic (ETC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời điểm là 1.200 USD và Bitcoin Cash (BCH) tăng gấp đôi lên gần 50 USD khi thị trường altcoin bắt đầu đạt được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng.

  Hiện tại Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) là hai loại tiền điện tử dẫn đầu sự chú ý từ các phương tiện truyền thông , các tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân. Nhưng điều này không có nghĩa là các nhà giao dịch không bị thách thức bởi các Top Coin (BCH, ETC, LTC)

  Các dự án này đã từng tìm cách thách thức Bitcoin và Ethereum để giành vị trí hàng đầu. Trong tuần qua, các đồng tiền này đã chứng minh rằng chúng vẫn có khả năng tạo ra sự fomo và tạo ra lợi nhuận lớn.

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá BCH đã tăng 125% trong hai tuần qua, từ mức 523 USD vào ngày 4/4 lên mức cao nhất là 1,219 USD vào ngày 17/4. Trong cùng khoảng thời gian đó, ETC đã đạt mốc 250% tăng từ 13,30 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 49,88 USD vào ngày 17/4.

  BCH / USDT

  Bitcoin Cash gây tranh cãi trong cộng đồng Bitcoin xoay quanh khả năng mở rộng của Blockchain Bitcoin và mong muốn tăng kích thước khối lên. Kết quả của sự bất đồng, một phần trong số cộng đồng đã tách ra và fork Bitcoin để tạo ra Bitcoin Cash nhằm thực hiện các bản cập nhật code mong muốn.

  Bitcoin Cash hiện hướng đến mục tiêu trở thành một hệ thống tiền điện tử ngang hàng có khả năng được sử dụng để thực hiện thanh toán nhanh trên toàn thế giới với phí thấp, quyền riêng tư của người dùng và khối lượng giao dịch cao.

  Với việc Bitcoin hiện trở lại trên 62.000 USD và tỷ lệ hash của nó đạt mức cao kỷ lục 200 exahashes mỗi giây, tiền điện tử hàng đầu nằm ngoài tầm với của nhiều nhà đầu tư và thợ đào nhỏ lẻ, Họ có thể đang chuyển sang BCH như một lựa chọn khả thi hơn.

  Đà tăng cho Bitcoin Cash bắt đầu từ đầu tháng 4 khi thị trường tiền điện tử nói chung nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các phương tiện truyền thông chính thống và thị trường tài chính. Một giả thuyết cho rằng các nhà đầu tư mới tìm kiếm các đồng tiền cũ hơn với định giá thấp hơn làm điểm khởi đầu thay vì đuổi theo Ether và Bitcoin, những thứ có thể có vẻ đắt đỏ đối với các nhà giao dịch tiền điện tử mới. Đặc biệt họ tìm kiếm những đồng coin cũ chưa phá các đỉnh cũ như BCH, BSV, ETC, LTC, NEO, EOS, DASH, XMR…

  ETC / USDT

  Ethererum Classic nổi lên vào năm 2016 do kết quả của một đợt hard fork trong cộng đồng Ethereum sau vụ hack một nền tảng phổ biến có tên là The DAO. Ban đầu, The DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung ban đầu nhằm hoạt động như một công ty đầu tư mạo hiểm dành cho các nhà đầu tư.

  Ethereum Classic thực sự là chuỗi kế thừa ban đầu của mạng Etherum đã không thực hiện các biện pháp khắc phục để khôi phục số tiền bị mất trong vụ hack, một hành động được coi là một cách duy trì đặc tính cuối cùng.

  Trong khi Ethereum đã trở thành phiên bản mạng được chấp nhận rộng rãi, Ethereum vẫn tiếp tục trên con đường riêng của mình và một lần nữa thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử khi chi phí giao dịch cao và việc Ethereum chuyển sang đồng thuận bằng chứng cổ phần đã nâng ETC lên mức cao mới khi người dùng tìm kiếm các tùy chọn tương thích.

  Tỷ lệ hash của mạng ETC đã liên tục tăng trong sáu tháng qua cùng với giá ETC tăng, giúp làm cho mạng lưới này trở nên hấp dẫn hơn đối với những người khai thác quan tâm và tăng cường bảo mật tổng thể.

  Khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử để tìm kiếm các giao dịch tốt trên các dự án đã thành lập trước đó, các đồng tiền kế thừa như BCH và ETC có thể có mức tăng giá hơn nữa.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây