More

  Bản nâng cấp Ethereum London ra mắt trên testnet

  Bản nâng cấp sắp tới của Ethereum ở London, chứa Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 rất được mong đợi, đã được triển khai trên mạng thử nghiệm Ropsten.

  Sau khi ra mắt vào ngày 24 tháng 6 trên Ropsten, London giờ đây dự kiến ​​sẽ tiến triển thông qua các testnets Goerli, Rinkeby và Kovan của Ethereum trong khoảng thời gian gần như hàng tuần – từ đó cộng đồng Ethereum mong đợi một ngày triển khai mainnet ổn định hơn.

  Bản nâng cấp mới sẽ thấy phí giao dịch ở mức hợp lý hơn. Theo trang web theo dõi EIP-1559, Watch the Burn, khoảng 88.500 testnet ETH trị giá danh nghĩa 177,6 triệu USD đã bị đốt cháy trên Ropsten trong ngày kể từ khi triển khai ở London.

  Tỷ lệ Ether bị đốt cháy cao trên Ropsten đã khơi mào lại cuộc thảo luận về việc liệu EIP-1559 có khiến Ethereum giảm phát hay không – nơi nhiều ETH bị phá hủy hơn nguồn cung mới được đưa vào lưu thông – và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với giá Ethereum trong tương lai.

  Tuy nhiên, EIP-1559 không phải là bản nâng cấp duy nhất mà cộng đồng mong đợi từ London, với David Mihal của CryptoFees mô tả EIP-3074 là “sửa chữa một trong những vấn đề bảo mật bị bỏ qua nhất của Ethereum” để thực hiện với các phê duyệt.

  Thật trùng hợp hay không, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử, CryptoQuant, xác định rằng 100.000 Ether đã được gửi vào hợp đồng đặt cược của Eth2 cùng thời điểm ra mắt, trị giá khoảng 200 triệu USD.

  CryptoQuant cũng lưu ý rằng hơn 5% nguồn cung của ETH hiện đang bị khóa trong việc đặt cược trị giá khoảng 11,75 tỷ USD.

  Lời Kết

  Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của HCCapital. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây