More

  Cơ Quan Quản Lí Ba Lan đưa ra cảnh báo đối với Binance

  Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo dành cho Binance đối với người dùng tại quốc gia này. Lời cảnh báo này được đưa ra trong bối cảnh Binance đang đối mặt với nhiều áp lực từ các cơ quan quản lý tài chính trên toàn cầu. 

  Theo các nhà quản lý, sàn giao dịch đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về quy định trên toàn cầu và do đó, người tiêu dùng nên cảnh giác với nó.

  Đã có rất nhiều sự giám sát trên Binance trong thời gian gần đây. Nhiều quốc gia, bao gồm Anh, Mỹ, Canada… đang kìm hãm các hoạt động trao đổi tại quốc gia của họ. Binance là sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, nhưng có vẻ như sự tăng trưởng thu hút nhiều cơ quan giám sát tài chính hơn mỗi ngày.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance không được kiểm soát

  Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã đưa vấn đề Binance lên một bước xa hơn. Cơ quan giám sát quản lý đã phát hành một tuyên bố để thông báo cho công chúng rằng Binance không được quản lý ở Trung Âu.

  Theo tuyên bố của họ , lĩnh vực tiền điện tử không được sửa đổi cũng như không được điều chỉnh bởi PFSA thích hợp.

  Do đó, bất kỳ liên kết nào mà công chúng tham gia với Binance đều có rủi ro. Từ tuyên bố, các hoạt động như giao dịch trên nền tảng này có rủi ro vì mọi tổn thất sẽ thuộc về người dùng.

  Các cơ quan quản lý Ba Lan lan truyền cảnh báo chống lại Binance trao đổi tiền điện tử
  Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, thị trường tiền điện tử đang giao dịch đi ngang

  Cơ quan quản lý ngụ ý rằng rủi ro hiện nay cao hơn khi các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới đang xem xét kỹ lưỡng sàn giao dịch.

  Vì vậy, PFSA khuyên công chúng nên thận trọng khi giao dịch tiền điện tử hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của Binance vì họ có thể mất tiền.

  Các cơ quan quản lý xem xét kỹ lưỡng Binance

  Để biện minh thêm cho quan điểm của họ, PFSA đã nhấn mạnh nhiều cảnh báo mà Binance đã nhận được từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

  Ví dụ: Các nhà quản lý đã đề cập rằng FFSA của Đức (Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang) trước đó đã đưa ra cảnh báo đối với Binance.

  Cơ quan tài chính cũng đề cập rằng “Cơ quan điều tiết tài chính” và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan cũng đã làm như vậy. Hơn nữa, cảnh báo của Cơ quan Tiền tệ Đảo Cayman (CIMA) cũng được đưa ra trong ấn phẩm như một tài liệu tham khảo.

  Ngoài những cảnh báo này, các quốc gia khác như Singapore, Nhật Bản, Mỹ và Canada đã và đang điều tra và xem xét các hoạt động của Binance tại quốc gia của họ.

  CZ tuyên bố rằng vẫn còn rất nhiều bất ổn xung quanh tiền mã hoá nhưng cũng hoan nghênh các quy định. Bởi theo quan điểm của ông thì đây là các dấu hiệu tích cực cho thấy ngành công nghiệp tiền mã hoá non trẻ này đang dần trưởng thành. Ngoài ra, CZ còn gửi một bức tâm thư đến toàn thể người dùng của Binance để đảm bảo về mặt tinh thần cho khách hàng.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây