More

  Avalanche tiếp tục giai đoạn tăng trưởng và những mức giá tiếp theo có thể xảy ra

  Avalanche (AVAX) đã tiếp tục gây ấn tượng khi đứng đầu bảng xếp hạng trong số 100 đồng tiền hàng đầu có mức tăng giá cao nhất trong 24 giờ qua. Mặc dù sự ổn định trong xu hướng tăng của Bitcoin là một yếu tố có sức ảnh hưởng không thể loại trừ để thúc đẩy AVAX tăng mạnh, một số nguyên tắc cơ bản tích cực đã giúp cho việc áp dụng bán lẻ ngày càng tăng của AVAX.

  Tại thời điểm viết bài, AVAX tăng hơn 27% lên 38,57 USD mức giá đầy tìm năng cho xu hướng tăng. Phe bò trên thị trường đã phá vỡ đáng kể các mức kháng cự cốt lõi, đặc biệt là ở các khu vực 23,919 USD và 31,975 USD. Yếu tố tiếp thêm động lực đã giữ cho phe bò vào đà mua vì một điểm kháng cự mới nằm phía trước ở mức giá $ 40.

  Bulls có đủ năng lượng để vượt lên trên đường kháng cự này không?

  Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của AVAX là $ 59,94 theo CoinMarketCap. Mức giá ATH này làm mục tiêu trung hạn cho xu hướng tăng của AVAX, phe bò trước tiên phải tích lũy sức mua để đẩy mức giá lên trên ngưỡng kháng cự ở mức 40 USD.

  Biểu đồ AVAX / USD 4h (BITFINEX)

  Biểu đồ AVAX / USD 4h trên TradingView cho thấy độ nghiêng rất phức tạp đối với token DeFi này. Xu hướng mua quá mức đã đặt đường MACD kéo dài trên mức tín hiệu, trong khi chỉ báo RSI cũng cho thấy một hành động mua phức hợp.

  Nếu áp lực mua nhiều hơn được tạo ra đối với AVAX ở mức giá và tốc độ hiện tại để đẩy đồng tiền này vượt qua mốc 40 USD, sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư đang tìm cách kiếm tiền từ các token đang tăng mạnh. Những tín hiệu này có thể khiến giá của AVAX hướng tới phạm vi $ 45 đến $ 50.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây