Avalanche Foundation ra mắt quỹ trị giá hơn 200 triệu USD dành riêng cho việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái và đổi mới

Các nhà đầu tư của Quỹ Blizzard bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital và Three Arrows Capital.

200 copy

Quỹ Avalanche đã ra mắt Blizzard, một quỹ hơn 200 triệu đô la dành riêng cho việc tăng tốc phát triển, tăng trưởng và đổi mới trong hệ sinh thái của các nhà xây dựng và người dùng của chuỗi khối công cộng Avalanche và hơn thế nữa.

Blizzard bao gồm các khoản đóng góp từ Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, CMS Holdings, Republic Capital, R/Crypto Fund, Collab+Currency, Lvna Capital và Finality Capital Partners cùng những quỹ khác.

Quỹ tập trung vào bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche: DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và ứng dụng văn hóa, đồng thời sẽ tìm kiếm cơ hội hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới nổi khác như phát hành token bảo mật, nhà cung cấp thanh khoản và danh tính tự chủ. Hỗ trợ cho các dự án từ Blizzard sẽ bao gồm đầu tư cổ phần, mua token và các hình thức công nghệ khác nhau, hỗ trợ phát triển kinh doanh và tích hợp hệ sinh thái.

Một nhóm chuyên gia quản lý quỹ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tài chính phi tập trung và blockchain, thị trường vốn và tài chính, phát triển và hoạt động kinh doanh, tiếp thị và phát triển cộng đồng sẽ giám sát việc triển khai vốn và cung cấp hỗ trợ danh mục đầu tư sau đầu tư.

Emin Gün Sirer, Giám đốc của Avalanche Foundation cho biết: “Hai tháng qua đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trên Avalanche, với lượng người dùng, tài sản và ứng dụng tham gia vào cộng đồng ở mức cao kỷ lục”. “Blizzard sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng này và củng cố vị trí của Avalanche như là ngôi nhà đầu tiên cho các dự án và những người tiên phong trong kỷ nguyên tiếp theo trong không gian của chúng tôi.”

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche là một trong những hệ sinh thái phát triển hữu cơ nhanh nhất trong blockchain. Nó hiện có hơn 320 dự án đang xây dựng trên nền tảng này, bao gồm các dự án DeFi hàng đầu như Tether, SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph và hơn một nghìn node xác nhận đặt token.

Hơn nữa, các ứng dụng trên Avalanche hiện chiếm hơn 8,2 tỷ USD tổng giá trị bị khóa theo DeFi Llama, một thước đo tổng số tài sản bị khóa trong các hợp đồng thông minh ứng dụng DeFi khác nhau.

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng hỗ trợ hợp đồng thông minh nào cũng có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Avalanche cũng là nền tảng hàng đầu cho các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các mạng riêng hoặc công cộng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn với toàn quyền kiểm soát việc triển khai của chúng. Những “Mạng con” này có thể là nền tảng cho việc tạo ra các hệ sinh thái mới có giá trị trong mã hóa tài sản và các trường hợp sử dụng thể chế được quy định.

Các dự án quan tâm đến việc tham gia danh mục đầu tư của Blizzard bằng cách mở rộng sang Avalanche hoặc xây dựng thành công lớn tiếp theo trong cộng đồng Avalanche nên liên hệ với Blizzard@avalabs.org.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.