Audius công bố hỗ trợ đầy đủ cho Solana NFT

Giao thức chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc được hỗ trợ bởi blockchain, Audius, đã tuyên bố tích hợp hoàn toàn với Solana NFT vào thứ Năm. Nền tảng hiện sẽ cho phép 6 triệu người dùng hiển thị, lọc và sắp xếp các NFT Solana SPL cùng với các bộ sưu tập ERC-20 NFT như CryptoPunks, Bored Ape và những người khác.

60c3063fdc737f6caf8c31a9 SOLANA NEWS Project Insight Audius

Việc tích hợp sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của ví multi-chain và tiện ích mở rộng trình duyệt của Solana, Phantom. Các tính năng hoàn toàn mới này sẽ có sẵn cho hồ sơ và tài khoản Audius Silver Tier có hơn 100 token AUDIO gốc của nền tảng hiện tại.

Ronel Rumberg, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Audius, có vẻ lạc quan về nỗ lực của Audius-Solana. Ông lưu ý rằng sự hợp tác sẽ mang lại cho Solana “NFT discovery layer.”

“Với sự trợ giúp của tích hợp Audius với Phantom và Metaplex, có thể hỗ trợ Solana trong khi vẫn duy trì thanh khả năng sử dụng mà Audius được công nhận,” ông nói thêm.

Audius đã triển khai tích hợp Solana NFT sau thông báo hợp tác với TikTok vào ngày 16 tháng 8. Mối quan hệ đối tác TikTok cho phép người dùng Audius chia sẻ bài hát trực tiếp trên TikTok với mục đích tạo video ngắn. Điều đáng chú ý là kể từ khi ra mắt TikTok vào năm 2017, nó đã trở thành trung tâm của gần 1 tỷ MAU và là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: