Anyswap chính thức đổi tên dự án thành Multichain

Được thành lập vào tháng 7 năm 2020, Anyswap ban đầu được biết đến là một DEX chuỗi chéo. Vào đầu năm 2021, Anyswap đã loại bỏ chức năng DEX và tập trung vào các dịch vụ cầu nối cross-chain.

Để cung cấp cho người dùng các dịch vụ cross-chain tốt hơn, Anyswap đã quyết định nâng cấp thương hiệu lên Multichain. Multichain tiếp nhận những gì Anyswap đã đạt được cho đến nay với bộ nhận diện thương hiệu và tầm nhìn mới.

multichain

Multichain – Giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo (Cross-Chain Router)

Multichain là một Giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo (CRP), một cơ sở hạ tầng được phát triển cho khả năng tương tác của các tài sản trên chuỗi liền mạch. Nó nhằm mục đích trở thành bộ định tuyến cơ bản của Web3.

Được phát triển từ Anyswap, Multichain cung cấp một hệ thống CRP thời gian thực mới, cho phép các tài sản trên tất cả các mạng lưới có thể tương tác với nhau.

aaGiao diện mới của Multichain (Anyswap): https://multichain.org/

Multichain có những lợi thế hàng đầu về bảo mật, tốc độ và trải nghiệm người dùng

Về mặt bảo mật, phần quan trọng nhất là mô hình tính toán đa bên + không giám sát (MPC). Đây là công nghệ cốt lõi của Multichain để đảm bảo tính bảo mật của các tài sản trên chuỗi. Multichain đến nay là giải pháp tốt nhất cho tương tác chuỗi chéo. Giao thức đã hoàn thành nhiều vòng kiểm tra bảo mật bởi TrailOfBits, SlowMist và PeckShield.

Anh em có thể kiểm tra các báo cáo kiểm toán tại https://github.com/anyswap/Anyswap-Audit.

Một biện pháp bảo mật quan trọng khác, Multichain đã thiết lập một chương trình Bug Bounty để thưởng cho các báo cáo lỗi quan trọng từ cộng đồng nhằm giảm thiểu các lỗ hổng hệ thống và phần mềm. Ngoài ra, Multichain đã thiết lập Quỹ bảo mật để đảm bảo hoạt động của hệ thống đang diễn ra và trong trường bị tấn công (hack/exploit) bất ngờ.

Những nâng cấp ấn tượng gần đây đã tăng tốc độ truyền cross-chain, nhanh hơn 4 lần, với tốc độ giao dịch trung bình đã được hạ xuống còn 100 giây, một cải tiến đáng kể của giao thức. Để tạo thuận lợi hơn nữa cho người dùng, Multichain đã hợp nhất và đơn giản hóa giao diện cross-chain của họ. “Cầu nối” được tích hợp với “bộ định tuyến”, có nghĩa là một mục nhập cho tất cả các hoán đổi chuỗi chéo. Multichain cũng đã giới thiệu dịch vụ khách hàng của hệ thống Zendesk, cung cấp các dịch vụ 24/7 chưa từng có cho người dùng của họ.

aaa

MULTI Tokenomics

MULTI sẽ thay thế ANY để làm token quản trị. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo MULTI bỏ phiếu và tham gia vào việc quản lý Cộng đồng và Hệ sinh thái.

Được nâng cấp từ Anyswap, Multichain được định vị lại như một cơ sở hạ tầng được phát triển cho khả năng tương tác tài sản trên chuỗi, là Bộ định tuyến cuối cùng cho Web3.

  • Tổng cung MULTI: 100,000,000 (1:1 với ANY)
  • Cung lưu hành: 18,639,320, chiếm (18,64% tổng cung)
  • MULTI token không lưu hành bị khóa trong các hợp đồng thông minh. Sẽ có các phiếu bầu quản trị cho tiện ích MULTI trong tương lai. Cho đến lúc đó, các mã thông báo sẽ không được mở khóa.

Chuyển đổi ANY thành MULTI

Đây là một sự hoán đổi một chiều để chuyển đổi ANY token thành MULTI token. Không có giới hạn thời gian nào được đặt ra cho việc chuyển đổi, nhưng lưu ý rằng khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, token ANY nào sẽ bị khóa trong hợp đồng thông minh, vì vậy mình khuyên anh em nên hoàn thành càng sớm càng tốt trong trường hợp xảy ra mất mát không đáng có.
Việc chuyển đổi sẽ chỉ được thực hiện bởi người nắm dữ ANY token. Tỷ lệ cố định
ANY : MULTI = 1 : 1.

Multichain sẽ sớm thông báo Kế hoạch chuyển đổi. Để biết chi tiết, anh em truy cập
Trang web chính thức của Multichain: https://multichain.org

Đăng kí cho token của bạn trên Multichain

Multichain mong muốn trở thành đối tác với các nhà phát triển cũng như dự án tiềm năng để phát triển hệ sinh thái đa chuỗi thông qua việc cung cấp và tư vấn các dịch vụ về cầu nối miễn phí
Tham gia qua link sau đây:
https://dard6erxu8t.typeform.com/to/C7RwF08A

Cách sử dụng Multichain

Multichain đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng.

Việc đổi thương hiệu không liên quan đến bất kỳ thay đổi nào đối với nhà điều hành, các dịch vụ đang được sử dụng, cũng như sẽ không ảnh hưởng đến các đối tác ban đầu. Các cam kết về sản phẩm và dịch vụ ban đầu không thay đổi.

  • Trang web chính thức của Multichain hiện đang hoạt động.
  • Trang web ban đầu của Anyswap sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ, tuy nhiên nó sẽ không còn được cập nhật nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: