Animoca Brands dẫn đầu khoản đầu tư 130 triệu USD vào Venture Accelerator Brinc

Brinc một trong những công ty accelerators và đầu tư mạo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo kết thúc đợt huy động vốn Series B trị giá 30 triệu USD và thêm 100 triệu USD cho các khoản đầu tư khởi nghiệp, dẫn đầu bởi Hồng Kông kỳ lân Animoca Brands, một nhà đầu tư vào các công ty lấy NFT làm trung tâm và Web 3.0.

LDZOJRI3TNFTDLBWNHPSND6EX4

Nguồn vốn mới sẽ thúc đẩy sự mở rộng nền tảng toàn cầu của Brinc trên location và vertical, cho phép nhiều nhà đầu tư và đối tác công ty tận dụng quỹ, accelerators và tìm nguồn cung ứng thỏa thuận riêng để tiếp cận các cơ hội đầu tư chất lượng cao và các công nghệ mới nổi về thực phẩm, sức khỏe, năng lượng, khí hậu và công nghệ. Ngoài ra, số vốn sẽ cho phép Brinc mở rộng sang Web 3.0 bao gồm việc ra mắt các chương trình tăng tốc tập trung vào blockchain mới trên toàn bộ văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, đồ sưu tầm, trò chơi, tài chính và dữ liệu phi tập trung. Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ trong việc phát triển các dự án blockchain để tích hợp tính bền vững, hòa nhập và bình đẳng vào các mô hình kinh doanh.

Khoản đầu tư này thể hiện sự củng cố mối quan hệ ngày càng tăng giữa Brinc và Animoca Brands, họ đã cùng nhau phát triển blockchain và accelerator NFT Launchpad Luna vào đầu năm nay. Nhóm đang trong quá trình kết thúc đầu tư vào 30 công ty Web 3.0 thay đổi trò chơi, hỗ trợ những người sáng lập mã hóa, phát triển sản phẩm và gây quỹ. Ban cố vấn và chuyên gia của chương trình tự hào có những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm Binance, Dapper Labs, Enjin, The Sandbox và hơn thế nữa. Năm tới, Brinc và Animoca Brands có kế hoạch phát triển hơn 100 công ty thông qua LaunchPad Luna.

Manav Gupta , người sáng lập và Giám đốc điều hành của Brinc, cho biết: “Công nghệ Web 3.0 có tiềm năng dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và thông tin, phát triển nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện hơn thông qua các cơ chế nắm bắt giá trị phù hợp và chuyển đổi các quy trình kinh doanh toàn cầu, giống như Internet đã làm . Làm việc với Animoca Brands để hỗ trợ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là một cơ hội đáng kinh ngạc và nhấn mạnh mối quan tâm ngày càng tăng trong việc sử dụng các máy gia tốc để tiếp cận các cơ hội khởi nghiệp chất lượng cao trên quy mô lớn. ”

Yat Siu , chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, cho biết: “Brinc là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tăng tốc khởi nghiệp cho các thị trường và công nghệ mới nổi, và tầm nhìn của nó được đặt chắc chắn vào tương lai và tính bền vững. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn chung về một tương lai rộng mở với việc áp dụng blockchain trong các lĩnh vực truyền thống và tăng trưởng, và chúng tôi mong đợi những đổi mới sẽ xuất hiện từ các chương trình tăng tốc của nó. ”

Có trụ sở chính tại Hồng Kông , Brinc đã phát triển đáng kể kể từ khi ra mắt năm 2014 công ty đã đầu tư và hỗ trợ sự phát triển của hơn 200 công ty khởi nghiệp cho đến nay và hiện đang vận hành 18 chương trình tăng tốc đa lĩnh vực tại bảy văn phòng trên khắp thế giới. Vào năm 2020, người sáng lập Manav Gupta đã công bố sứ mệnh của Brinc là đầu tư vào hơn 1.000 công ty khởi nghiệp đang phát triển các giải pháp chống biến đổi khí hậu và xây dựng một xã hội hòa nhập và bình đẳng hơn trong vòng 5 năm tới.

Cốt lõi của hoạt động kinh doanh của Brinc là niềm tin rằng những thách thức khó khăn nhất trên thế giới có thể được giải quyết bởi các doanh nhân, người mà nó gọi là “người thay đổi cuộc chơi”. Danh mục đầu tư của Brinc góp phần cải thiện An ninh Thực phẩm và Nước, Chăm sóc sức khỏe, Biến đổi Khí hậu, Đô thị hóa, Kết nối, Giao thông vận tải và Hòa nhập Tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: