More

  AMA Recap HC Capital – Starpunk

  Ngày 25/09/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr.Lumos @lumosstarpunk – Co-Founder & CMO của Starpunk tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Starpunk.

  Starpunk (SRP) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Starpunk - Allinstation - Kiến thức, tin tức crypto

  AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

  Chương trình AMA:
  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Starpunk.
  Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

  Nội dung của chương trình AMA

  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Starpunk.

  Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Starpunk.

  Jannie: Q1. Anh có thể giới thiệu sơ lược về bản thân và dự án Starpunk được không ạ?

  Lumos: Cám ơn câu hỏi của Jannie! Xin chào cộng đồng HC Gem, mình là Lumos, Co-Founder & CMO of Starpunk. Bên cạnh vị trí tại Starpunk thì hiện tại mình cũng đang là Co-Founder of UG Ventures, do đó đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư & cố vấn cho dự án Blockchain

  Tiếp theo sẽ là phần giới thiệu về dự án Starpunk mà bọn mình đã và đang xây dựng:

  Starpunk là Hệ sinh thái Uơm mầm Phi tập trung cho các dự án thuộc lĩnh vực NFT Gaming. Chức năng chính của dự án bao gồm:

  – Chọn lọc & thúc đẩy việc triển khai các Blockchain Game mới ra thị trường nhờ Gaming Launchpad toàn diện,

  – Cho phép các tựa game tương tác & phân phối NFT cho người dùng thông qua White-Labelled NFT Marketplace

  – Gắn kết các nhà phát triển, game thủ & nhà đầu tư để cùng nhau xây dựng cồng đồng gaming vững mạnh trên Blockchain.

  Ngoài ra, bọn mình cũng đang hướng đến việc xây dựng Starpunk trở thành nền tảng ươm mầm tối ưu nhất cho các dự án NFT Gaming, cũng như mang lại cho cộng đồng những tựa game chất lượng với cơ chế P2E hấp dẫn. Hi vọng trong thời gian tới, AE HC Gem sẽ ủng hộ những dự án Gaming được ra mắt trên Starpunk nhé!

  Jannie: Q2. Xu hướng hiện nay là NFT, Metaverse gaming – đặc biệt là những game có cơ chế Play-To-Earn, vậy cơ chế của Starpunk có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại?

  Lumos: Hệ sinh thái Vườn ươm NFT Gaming của Starpunk ra đời với mục tiêu mang lại một bệ phóng toàn diện cho các startup về NFT Gaming, cụ thể là với 3 tính năng tiêu biểu sau:

  Đầu tiên và cũng là sản phẩm quan trọng nhất của dự án – Starpad: Gaming Launchpad độc quyền của Starpunk để ra mắt các dự án NFT Gaming mới cũng như huy động nguồn vốn từ phía cộng đồng. Người dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa, bỏ phiếu và trả tiền cho dự án game chất lượng, cũng như được quyền ưu tiên tiếp cận sớm với các tài sản ingame, NFT và đầu tư token dự án.

  Trên đây là biểu đồ quy trình khi một dự án NFT Gaming muốn đăng ký ra mắt trên Starpad:

  Ở phần này, mình sẽ giới thiệu quy trình chi tiết để mọi người có thể dễ hình dung như sau:

  – Các nhà phát triển/Game Studio đang ký ra mắt trên Starpad

  – Đội ngũ chuyên gia của Starpunk sẽ kiểm duyệt và chọn lọc những dự án đủ điều kiện để tham gia thông qua quy trình đánh giá toàn diện

  – Starpunk sẽ hỗ trợ và cố vấn về định hướng phát triển & quảng bá hình ảnh cho game studio được chọn.

  – Sau khi hoàn thành các thủ tục khép kín, dự án sẽ chính thức ra mắt trên Starpad và huy động vốn cộng đồng thông qua việc mở bán tài sản NFT hoặc token sale.

  Với mục tiêu đề cao chất lượng dự án & trải nghiệm cộng đồng, việc thẩm định và phê duyệt để ra mắt dự án mới trên Starpad sẽ được triển khai một cách kỹ lưỡng và chọn lọc, nhằm mang đến cho AE những tựa game hấp dẫn với cơ chế P2E đa dạng.

  Tiếp theo sẽ là điểm sáng nổi bật nhất của Starpunk so với các Game Launchpad hiện tại: White-labelled NFT Marketplace:

  Không chỉ dừng lại ở việc huy động vốn cộng đồng, Starpunk cung cấp phần mềm dịch vụ SaaS để các dự án game tự tạo NFT Marketplace riêng trên nền tảng Starpunk, thông qua việc ứng dụng Bộ công cụ SDK và upload những tài sản ingame trên giao diện back office dưới dạng NFT để người chơi có thể tự do giao dịch.

  Khi tham gia vào nền tảng Starpunk, AE sẽ được trải nghiệm & giao dịch hàng loạt các NFT từ những dự án game khác nhau chỉ trên một giao diện, với thanh khoản tốt và nhiều quyền lợi ưu đãi khi thanh toán bằng $SRP.

  Và tính năng côt lõi thứ 3 trong cơ chế của Starpunk chính là Nền tảng Cộng đồng Gaming trên nền tảng Blockchain:

  Startpunk nhắm đến mục tiêu tạo ra một Gaming Space với trọng tâm là $SRP, nơi mà token này có thể được giao dịch xuyên suốt nhiều tựa game khác nhau được ươm mầm bởi Starpunk. Điều này sẽ giúp chúng tôi xây dựng được một cộng đồng gaming to lớn và gắn kết, nơi mà nhà đầu tư, game thủ và dự án có thể kết nối và cùng chia sẻ đam mê.

  Tiếp theo sẽ là phần tương quan giữa Starpunk và các đối thủ. Đối thủ của Starpunk chính là những Game Launchpad hiện tại, điển hình như GameFi, Gamestarter. Mỗi nền tảng đều sẽ có những ưu điểm nổi bật để ươm mầm và thúc đẩy sự phát triển của các tựa game, tuy nhiên mình sẽ nêu bật một số ưu điểm của Starpunk so với đối thủ như sau:

  Các ưu điểm nổi bật bao gồm:

  – Cho phép dự án huy động vốn thông qua token Public Sale lẫn Early NFT Asset
  – Phần mềm dịch vụ SaaS để dự án tự triển khai NFT Marketplace trên giao diện Starpunk
  – Cơ chế Staking
  – Cơ chế Gatcha xổ số NFT cho người dùng
  – Lootbox
  – Hỗ trợ phát triển – thiết kế Game

  Ngoài ra, Starpunk cũng đã xây dựng được mạng lưới đối tác với một số game studio & nhà phát triển game uy tín cả trong lẫn ngoài nước, do đó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tựa game chất lượng với gameplay lôi cuốn. Mạng lưới đối tác truyền thông, KOL, VC dày đặc của Starpunk cũng cho phép việc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh & tương tác cộng đồng quốc tế cho các dự án game được đội ngũ ươm mầm.

  Starpunk sẽ sớm ra mắt sản phẩm đầu tiên là Starpad trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang lại những dự án gaming chất lượng cho AE đầu tư.

  Jannie: Q3. Để tiếp nối thành công trên Team có thể chia sẻ Roadmap của mình cùng những kết quả mà team đã đạt được cho đến nay được không ạ?

  Lumos:

  Trên đây là Roadmap của Starpunk trong H2/2021 – 2022. Hình hơi nhỏ nhưng mình sẽ trình bày nội dung chi tiết ngay sau đây:

  Q3/2021:
  – Triển khai Game Launchpad & Huy động vốn cho 2 dự án NFT Game mới
  – Triển khai nền tảng NFT Marketplace đầu tiên cho Thetan Arena & Heroes and Empires
  – Xây dựng & Củng cố nền mống cho cộng đồng Starpunk P2E trên blockchain
  – Ra mắt dịch vụ Gamebox

  Q4/2021:
  – Triển khai testnet cho dịch vụ Tài chính/Ngân hàng
  – Phát triển dịch vụ Minigame
  – Triển khai testnet Starpunk Gamebox ERC1155
  – Ra mắt Cơ chế Quản trị DAO
  – Xây dựng mạng lưới cộng đồng với 100,000 người chơi P2E.
  – Hợp tác & Ươm mầm dự án cho 15 Game Studio trên Starpunk

  Q1 – Q4/2022:
  – Ra mắt Starpunk Wallet
  – Ra mắt Dịch vụ cho thuê NFT
  – Ra mắt Starpunk Workshop
  – Triển khai Game Portal
  – Ra mắt Starpunk Metaverse

  Đây là roadmap hoàn chỉnh của Starpunk trong nửa cuối 2021 và 2022. Ngoài ra, team cũng đã đạt được một số thành tưu đáng khích lệ như sau:

  – Huy động thành công khoản đầu tư 1.8 triệu đô la từ các Quỹ Blockchain danh tiếng như DAO Maker, UG Ventures, Megala Ventures, Raptor Capital, Metrix Capital, Magnus Capital, Gate.io,…

  – Vòng Public Sale $SRP đã thành công vượt ngoài dự kiến với gần 5,000 người tham gia và hơn 13 triệu DAO được hold, cũng như tổng vốn huy động trên Gate.io Startup cao gấp 86 lần.

  – Thỏa thuận hợp tác với hàng loạt Game Studio uy tín cả truyền thống lẫn lĩnh vực Blockchain, dự kiến sẽ sớm công bố trong thời gian sớm nhất.

  – Starpad – Game Launchpad của Starpunk dự kiến sớm ra mắt sắp tới với dự án NFT Gaming đầu tiên là Heroes & Empires

  – Hoàn thiện & thử nghiệm nội bộ các tính năng mới trên Hệ sinh thái Gaming Starpunk như Tích hợp Bank service, GameBox, Minigame, Wallet, NFT Marketplace,…dự kiến sẽ ra mắt đúng theo dự định ban đầu.

  Đây là thành quả mà cả đội ngũ của Starpunk đã rất cố gắng trong thời gian qua để đạt được. Dự kiến sản phẩm cốt lõi của Starpunk là Starpad sẽ được ra mắt trong đầu Q4/2021, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ae đang tìm kiếm kèo Gaming chất lượng cao

  AE nhớ follow bọn mình để tìm hiểu thêm nhé:

  Starpunk’s Official Social media:
  Website | Twitter | Telegram | Channel | Vietnamese Telegram | Vietnamese Channel | Facebook Page | Facebook Group | Discord

  Jannie: Dạ vâng ạ ^^ ! Và cuối cùng là câu hỏi mà em nghĩ rất nhiều member ở đây đang muốn biết, trước khi chúng ta bước sang Phần 2.

  Jannie: Q4. Trong tương lai Starpunk dự kiến sẽ làm những gì để tiếp tục phát triển dự án và tăng nhu cầu nắm giữ token ạ?

  Lumos:  Cám ơn Jannie! Một câu hỏi rất thiết thực! Để giải đáp câu hỏi này, mình sẽ làm rõ về những tính năng và lợi ích cho nhà đầu tư khi hold/stake $SRP:

  Đặc biệt, có thể bọn mình sẽ thảo luận thêm về việc có những chương trình quyền lợi đặc biệt cho Top Holder trong tương lai. AE nhớ theo dõi nhé!

  Tiếp theo là Discounts Fee (Giảm phí dịch vụ):

  Nếu bạn dùng $SRP để trả phí giao dịch khi mua/bán NFT trên chợ của Starpunk (White-labelled NFT marketplace) thì bạn sẽ được giảm rất nhiều tiền phí. Với những AE dân chơi NFT hoặc game thủ full-time thì có thể sẽ tiết kiệm kha khá tiền nhờ vào tính năng trên.

  Tiện ích thứ 3 chính là DAO Voting & Proposal (Bỏ phiếu & đề xuất): Người tham gia trong giao thức DAO (Decentralized Autonomous Organization) sẽ trở thành thành viên của toàn bộ hệ sinh thái Starpunk Network. Số lượng token bạn nắm giữ thể hiện số quyền biểu quyết của bạn trong DAO.

  Những người dùng hold $SRP sẽ được quyền bỏ phiếu biểu quyết cho việc phát triển & cải thiện nền tảng Starpunk, cũng như lựa chọn ra mắt những tựa game yêu thích của mình trong thời gian tới.

  Và cuối cùng chính là Hệ thống thưởng: Holder sẽ được thưởng khi nắm giữ token SRP thông qua cơ chế phần thưởng chung được mã hóa trong Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Về giá trị phần thưởng thì mình xin phép giữ bí mật, nhưng hứa hẹn sẽ khá hấp dẫn dành cho những AE $SRP holder kì cựu!

  Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

  @forcefulbevy: Hãy cho biết tham vọng và mục tiêu của Starpunk trong năm 2021 – 2022.

  Lumos: Starpunk hướng đến mục tiêu trở thành Hệ sinh thái Vườn ươm hàng đầu cho các dự án NFT Gaming mới nổi, thông qua việc xây dựng một Nền tảng Game Launchpad toàn diện để chọn lọc những dự án game chất lượng dành cho cộng đồng, cũng như triển khai dự án ra thị trường một cách nhanh chóng.

  @flyingfishbank: Kế hoạch listing của bạn như thế nào và tôi có thể mua $SRP ở đâu?

  Lumos: Hiện tại đợt Public sale của $SRP đã kết thúc thành công ngoài dự kiến. Về kế hoạch listing, bọn mình dự kiến sẽ niêm yết trên Gate.io, Uniswap, Pancakeswap vào khoảng cuối tháng 9/2021. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố trên các kênh truyền thông chính thức!

  Ngoài ra, đã có một số sàn CEX hàng đầu liên hệ với Starpunk về việc niêm yết $SRP. Team vẫn đang trong quá trình thảo luận về các điều khoản niêm yết, tuy nhiêm hoàn toàn có thể trong đợi việc $SRP ra mắt trên các tier CEX trog tương lai không xa.

  Có thể là một sàn B, H hay O nào đó chẳng hạn?

  @RosaWilkins37: Đối tác là rất quan trọng đối với mọi dự án ngày nay, tôi có thể biết bạn đang có đối tác nào không? và bạn sẽ hướng tới những đối tác nào trong tương lai?

  Lumos: Để giải đáp câu hỏi này, AE có thể tham khảo Backer & Investor list của Starpunk tại đây:

  Có thể thấy Starpunk đang hợp tác với rất nhiều VC danh tiếng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng bá – cố vấn cho các dự án Blockchain. Điều này sẽ là lợi thế to lớn để Starpunk có thể hỗ trợ những dự án NFT game được ươm mầm bởi team trong việc triển khai trên thị trường và thu hút sự chú ý cộng đồng.

  Ngoài ra như mình đã đề cập, Starpunk hiện đang hợp tác với hàng loạt nhũng Game Studio uy tín – cả truyền thống lẫn Blockchain trong & ngoài nước, nhằm mang lại cho AE những dự án game chất với cơ chế Play-to-Earn đa dạng và dễ dàng kiếm lời.

  Còn rất nhiều partner BIG BOY mà sắp tới bọn mình sẽ chia sẻ với cộng đồng. Nhớ theo dõi Starpunk để chờ đón nhé!

  @catererbless: Tầm quan trọng của cộng đồng là như thế nào đối với Starpunk? Làm thế nào để cộng đồng góp sức vào sự phát triển dự án?

  Lumos: Cộng đồng chính là mục tiêu tối quan trọng đối với Starpunk. Mục tiêu của bọn mình chính là giúp mọi người có thể chọn lọc đầu tư & trải nghiệm những NFT Game chất lượng & hạn chế rủi ro.

  Bọn mình luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía AE, thông qua việc gia nhập vào đại gia đình Starpunk và ủng hộ những dự án game được ươm mầm bởi team.

  Về việc đóng góp phát triển cho những dự án game mới, AE có thể tham gia vào Hệ thống quản trị DAO của Starpunk để bỏ phiếu và ủng hộ cho những tựa game yêu thích. Ngoài ra, Starpunk cũng sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý từ cộng đồng.

  @Sammi843: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng tuyệt vời của Dự án khiến dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

  Lumos: Mình sẽ liệt kê cho bạn 6 tính năng mà Starpunk đang đi trước các đối thủ hiện tại:

  – Cho phép dự án huy động vốn thông qua token Public Sale lẫn Early NFT Asset
  – Phần mềm dịch vụ SaaS để dự án tự triển khai NFT – Marketplace trên giao diện Starpunk
  – Staking
  – Cơ chế Gatcha xổ số NFT cho người dùng
  – Cơ chế NFT Lootbox
  – Hỗ trợ phát triển – thiết kế Game

  @Sammi843: Bạn có kế hoạch Đốt Token để tăng giá trị Token và thu hút Nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

  Lumos: Hiện tại dự án vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc Burn token. Tuy nhiên, có thể đợi ngũ sẽ cân nhắc về các chiến lược Burn token hoặc Buy Back để củng cố và nâng cao giá trị nếu cần thiết.

  Ngoài ra sắp tới. Starpunk cũng sẽ chọn lọc và ra mắt những dự án gaming chất lượng đến từ các Game Studio uy tín trong ngành. Điều kiện tiên quyết để tham gia vào IGO trên Starpad chính là bạn phải stake $SRP. Càng stake nhiều token thì cơ hội trúng allocation càng cao.

  Do đó nhu cầu $SRP sẽ tăng cao và bọn mình không quá lo lắng về việc token bị dìm giá.

  Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @lumosstarpunk rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ!

  Tổng kết

  Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Starpunk. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây