More

  AMA Recap HC Capital – PLANET SANDBOX

  Ngày 29/09/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr.Minh Nguyen – CEO, Founder of Planet Sandbox tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Planet Sandbox.

  AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

  Chương trình AMA:
  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Planet Sandbox.
  Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

  Nội dung của chương trình AMA

  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Planet Sandbox

  Jannie: Em có cập nhật thông tin và biết được PlanetSandbox đã thành công kêu gọi vốn lên đến 1,5 Triệu USD, một con số rất ấn tượng. Và nhận thấy mức độ quan tâm của mọi người đối với dự án này rất lớn nên hi vọng anh sẽ hỗ trợ hết mình và chia sẻ đến các member của Cộng Đồng HC Gem Alerts về Planet Sandbox anh nhé.

  Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team  Planet Sandbox.

  Jannie: Q1. Anh có thể giới thiệu tổng quan về dự án được không ạ? Cái tên PlanetSandbox đến từ đâu? Nó có ý nghĩa gì đối với team và tại sao team lại chọn cái tên đó cho dự án của mình?

  Mr.Minh Nguyen: Planet Sandbox là một trò chơi kết hợp giữa xây dựng và PvP realtime.

  Hệ thống được xây dựng trên Binance Smart Chain. Có 2 token trong game là $PSB và $PULV. $PSB là token chính, có market cap 100 triệu.

  $ PULV là in-game token, có thể mua consumable item như đạn, xăng, skin nhân vật
  $PULV được nhận qua game incentive.

  Tầm nhìn của dự án là tạo ra một metaverse được xây dựng và kiểm soát bởi người chơi. Game hướng đến phục vụ nhiều phân khúc người chơi. Không chỉ để kiếm tiền mà còn để giải trí.

  Jannie: Q2. Anh có thể giải thích kĩ hơn về cơ chế Play-to-Earn trong game được không ạ?

  Mr.Minh Nguyen: Game là ecosystem với đa dạng người chơi khác nhau, nhưng tất cả đều có lợi.

  • Thứ nhất: Game thủ có thể là chủ sở hữu của Land NFT, xây dựng thế giới của riêng mình, xây dựng chế độ chơi cho người khác tham gia và thu lợi nhuận tùy theo số lượng tham gia. Do đó, nếu bạn làm tốt và đủ sáng tạo để thu hút người chơi khác, bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập thụ động rất lớn và bền vững.
  • Thứ hai: Bạn có thể là chủ cửa hàng, bán các vật phẩm như đạn dược, xăng, skin nhân vật … và nhận về token
  • Thứ ba: Nếu bạn đã sở hữu Shop hoặc Land, bạn có thể tranh cử một vị trí trong Planet Council. Họ là những người sẽ quyết định luật chung, thuế và phí của tất cả các vùng đất trong planet đó.

  Điều cuối cùng: Nếu bạn không có vốn thì sao, bạn có thể tham gia trò chơi với tư cách là một chiến binh, tham gia vào các chế độ chơi, đánh bại các đối thủ khác và nhận các ưu đãi của trò chơi thông qua hệ thống Achievement, bảng xếp hạng và mở rương… Free to earn!

  Jannie: Q3. Vậy kế hoạch sắp tới của dự án thì sao ạ ? Chiến lược của dự án là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với PlanetSandbox và giữ chân họ lâu dài?

  Mr.Minh Nguyen: Như mọi người thấy, Planet Sandbox định vị là một dự án lớn và dài hạn. Team phát triển đã chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho 3 năm tới.

  Trong tháng 10, Planet Sandbox sẽ IDO trên Redkite, Gamefi và sẽ list một số sàn Dex, Cex khác.

  Tháng 11, PSB sẽ phát hành phiên bản web cho tất cả người chơi trải nghiệm và làm quen với hệ sinh thái.

  Năm 2022, Planet Sandbox sẽ ra mắt thêm Planet và Land, thêm mode chơi để tạo sự mới mẻ cho cộng đồng.

  Đồng thời, team sẽ ra mắt game trên nền tảng mobile để tiếp cận nhiều người chơi hơn.

  Team đã có web showcase để cộng đồng trải nghiệm thế giới trong game:
  https://play.planetsandbox.io/

  Jannie: Q4. Token $PSB đóng vai trò gì trong toàn bộ hệ sinh thái? Anh có thể chia sẻ với cộng đồng HC Gem Alerts một số thông tin về tokenomics của PlanetSandbox được không?

  Mr.Minh Nguyen: $PSB là đồng tiền chính, có market cap cố định 100.000.000. Đây là đồng Governance platform, dùng để ứng cử Planet Council, biểu quyết các luật lệ.

  Mọi người có thể dùng $PSB để trade NFT trên marketplace: Land, build object, xe cộ, vũ khí…

  Stake PSB có thể nhận lãi theo mốc thời gian rất hấp dẫn.

  Jannie: Q5. Vậy có những lợi ích gì nếu nắm giữ $PSB token từ sớm không ạ ? Để có thể tham gia public sale round, member cần có và chuẩn bị những gì thưa anh?

  Mr.Minh Nguyen: Để bắt đầu xây dựng thế giới, bạn sẽ cần $PSB để mua mọi thứ bạn cần từ Land đến building, xe cộ, vũ khí…

  $PSB có thể stake để nhận lãi cao hoặc NFT item hiếm. NFT item có thể trade lại trên marketplace.

  Team sẽ IGO trên RedKite và GameFi. Bán công khai cho mọi người với giá niêm yết $0,125. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội, hãy chuẩn bị một tài khoản và KYC trên Redkite và GameFi để sẵn sàng trở thành những người sở hữu $ PSB đầu tiên.

  Ngoài ra các bạn có thể theo dõi channel official của game (https://t.me/planetsandbox_ann) để nhận thông báo về đợt phát hành tiếp theo trên các sàn Cex, Dex sớm nhất!

  Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

  @d_huy: Các trang thảo luận và cập nhật thông tin thường xuyên về dự án ở đâu để cộng đồng HC Capital có thể theo dõi dự án của bạn?

  Mr.Minh Nguyen: Bạn có thể tham gia các kênh official ở đây.
  💎 Website 💎 Medium💎 Youtube 💎 Discord
  💎 Twitter 💎 Telegram 💎 Announcement 💎 Whitepapers.

  @Typhudollar: Hi @minh_planetsandbox
  Ý tưởng nào để các anh sáng lập ra PlanetSandbox? Có một câu chuyện khó mà quên được điều đó không?

  Mr.Minh Nguyen: Câu này thú vị. Mọi người thấy các bạn nhỏ hay chơi ở hố cát hoặc xây lâu đài ngoài biển.

  Thì sandbox chính là thế giới mà đội ngũ phát triển muốn tạo ra cho người lớn chúng ta, trong đó, không chỉ chơi và xây dựng, các bạn còn có thể nhận được phần thưởng giá trị.

  @NooB_SaIBoT23: Mã thông báo của bạn sẽ có bất kỳ tính năng nào khác như đặt cược, trang trại năng suất hoặc NFT trong tương lai không? và bạn có hệ thống BuyBack hay kế hoạch Ghi Token để tăng giá trị Token & thu hút Nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

  Mr.Minh Nguyen: Trong Planet Sandbox, các hệ thống sẽ cập nhật thường xuyên và up to date vơi thị trường, các tính năng như gorvenance, scholarship, renting, stake đều được lên kế hoạch và đưa vào game hợp lý.

  @CRR720: What is the security measures of Your project? How will you deal with hacking and Bugs problem in the smart contract? What is the audit status?

  Mr.Minh Nguyen: Team rất quan tâm đến người chơi và đặc biệt là vấn đề security của dự án. Vì vậy trước khi IDO, bên mình đã làm việc với Certik để audit, kết quả sẽ sớm được thông báo.

  Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @minh_planetsandbox rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ!

  Tổng kết

  Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Planet Sandbox. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây