More

  Altcoin tăng mạnh trong khi Bitcoin ở mức hỗ trợ gần 50.000 USD

  Bitcoin (BTC) tiếp tục tìm kiếm hướng đi mới thì Ether và các altcoin đã tăng cao hơn kể từ đợt bán tháo ngày 13 tháng 5. Dogecoin đã gây sốc cho các nhà đầu tư với đợt tăng 47% bắt đầu sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết (DOGE) trong những tháng tới. Giá Doge cũng tăng sau khi Elon Musk tweet rằng ông ấy đang “Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống, Có tiềm năng đầy hứa hẹn. ”

  Trong khi nhiều altcoin đã chứng kiến ​​mức tăng hai con số trong quá trình phục hồi, giá Bitcoin (BTC) tiếp tục suy yếu gần mức 50.000 USD vì ví cá voi chứa ít nhất 1.000 BTC đã giảm 4,7% so với tháng trước, cho thấy khả năng chốt lời hoặc luân chuyển vào các tài sản khác nhau.

  Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

  Dữ liệu từ  TradingView cho thấy rằng trong khi sự phục hồi của Bitcoin đã ngừng, nhu cầu đối với ETH đã tăng 18% khi đồng altcoin này đạt mức cao nhất trong ngày là $4,173 vào ngày 14 tháng 5.

  Altcoin tăng vọt

  Trong khi cuộc tranh luận về việc liệu thị trường có chính thức trải qua một đợt thay đổi hay không, một trong những đặc điểm thương hiệu của nó là Bitcoin giao dịch đi ngang dẫn đến việc các nhà giao dịch tập trung lại sự chú ý của họ vào thị trường altcoin và dẫn đến sự suy giảm sự thống trị của Bitcoin.

  Một trong những ngôi sao đột phá của năm 2021 là Polygon (MATIC), đã chứng kiến ​​giá tăng 60% trong 24 giờ qua để đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1,75 USD.

  Một dự án khác có giá tăng 45% so với mức thấp nhất vào ngày 13 tháng 5 là iExec RLC (RLC), một mạng điện toán đám mây phi tập trung đã nhận được sự gia tăng adrenaline vào đầu tuần sau khi Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết Token.

  Các màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm tăng 80% giá Ergo (ERG) và tăng 48% giá Sora (XOR), điều này đã nâng giá Token trở lại trên 800 USD.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây