Alibaba mang Bất động sản NFT đến Ngày hội Doanh nhân Trung Quốc

Nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang đã tạo ra hàng trăm tòa nhà ảo cho triển lãm. Lần đầu tiên trong lịch sử sáu năm của mình, Ngày hội Doanh nhân ở Trung Quốc, Taobao đã mang đến bao gồm một số NFT bất động sản trong đội hình của mình.

zp9bbhnm10q61

Nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang đã làm việc với Web3Games và NEAR Protocol để tạo ra hàng trăm tòa nhà ảo, bao gồm 10 biệt thự sang trọng dành cho một gia đình, 300 căn hộ cao cấp.

Cộng đồng Bu Tu Garden tạo thành một phần trong bộ sưu tập NFT đầy đủ của Huang, mà anh gọi là ‘Chuỗi thành phố Toorich’. Bộ sưu tập tập trung vào nhân vật hư cấu của ông Toorich, một ông trùm bất động sản đã cống hiến hết mình để xây dựng các dự án nhà ở sang trọng cho người nghèo.

Họ là NFT đầu tiên của Huang. Anh ấy nói với Blockcast rằng các thiết kế của anh ấy là kết quả của quá trình nghiên cứu thực địa miệt mài được thực hiện ở cả thị trấn và thành phố để tạo ra thẩm mỹ mang hương vị cyberpunk đặc biệt của anh ấy.

Do cuộc đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với các loại tiền kỹ thuật số, những người mua quan tâm sẽ không thể thanh toán cho các NFT này bằng tiền điện tử, giống như với hầu hết các NFT. Huang nói rằng khách hàng sẽ cần phải truy cập trang web Taobao và trả bằng nhân dân tệ để sở hữu một khu vườn của anh ấy.

Thuộc sở hữu của công ty bán lẻ và công nghệ Trung Quốc Alibaba Group. Taobao là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc.

Vào năm 2016, trang web đã khởi động Ngày hội nhà sản xuất Taobao để giúp các doanh nhân trẻ Trung Quốc trưng bày các sản phẩm đa dạng như máy chạy bộ cho thú cưng và bánh mì kẹp thịt trong suốt.

Lễ hội Taobao Maker năm ngoái được tổ chức vào tháng 8. Nó diễn ra dưới hình thức một chuyến tham quan bằng xe tải qua bốn thành phố, bao gồm Tây An và Vũ Hán. Lễ hội năm nay đã khai mạc tại Thượng Hải vào ngày hôm qua và sẽ diễn ra cho đến ngày 25 tháng 7.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc