Giá AAVE đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi ‘Aave Pro’ ra mắt

Giá AAVE đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi ‘Aave Pro’ ra mắt cho các tổ chức cho vay và sau sự kiện DeFi summer

DeFi summer

Aave hiện tại vẫn là nền tảng độc chiếm trong thị trường Lending & Borrowing trên Polygon, TVL của dự án này đã đạt $9.8B và vẫn có xu hướng tiếp tục tăng. Đạt được điều này là do chương trình DeFi summer mang lại với phần thưởng Liquidity mining được Bonus thêm bằng MATIC khiến cho APY khá cao và thu hút được rất nhiều người.

TVBArbn4WpxLZP6dgYyHXn5OW2J3Y1XRmPP2iagnQA3ovS82Eq27J hYsTwp YdkbRCVnYv50xoTUePhwqgKfr8TGDcMC32RREZAK5gVAtmsV0 0ubfnajMK0RjypaS1DFJPJtY

6SyvihMN9K axlj0MbdctnnIS

Aave sẵn sàng triển khai sản phẩm mới dành cho các tổ chức đầu tư ngay trong tháng 7

Mới đây Aave đã công bố kế hoạch tung ra một phiên bản mới của nền tảng cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận ngay trong tháng 7. Stani Kulechov, người sáng lập của Aave cho biết, trong sự kiện thảo luận trực tuyến “Các bước tiếp theo cho DeFi tổ chức”:

 “Chúng tôi sẽ có các loại thị trường được phép khác nhau để DeFi sẽ được phân lớp nhiều hơn và phù hợp với nhu cầu cụ thể.”

Thông tin cơ bản về buổi họp

Trong buổi thảo luận đã có một hình ảnh được tiết lộ rằng sản phẩm mới của Aave, có tên là Aave Pro, dự định ra mắt trong tháng này để đáp ứng nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau. Nền tảng sẽ được ra mắt với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ và giám sát tiền điện tử Fireblocks.

Bulls đã phản ứng tích cực với việc áp dụng tổ chức của Aave. Ngay sau khi tin đồn xuất hiện vào ngày 4 tháng 7, sàn giao dịch AAVE / USD bắt đầu có xu hướng tăng lên, tức là nó đã vượt qua mức 344 USD lần đầu tiên kể từ ngày 14 tháng 6. So với mức giá của 2 tuần trước (22/06), cặp giao dịch này đã có bức phá lên 344 USD, tức là đánh dấu một pha bước nhảy 108% chỉ sau 2 tuần.

Khi ra mắt, Aave Pro sẽ chỉ hỗ trợ bốn tài sản chính BTC, ETH, AAVE và USDC. Nền tảng sẽ thêm một lớp danh sách trắng vào các hợp đồng thông minh V2 để đảm bảo rằng chỉ các tổ chức, công ty và fintech vượt qua xác minh khách hàng của Fireblocks mới có thể truy cập Aave Pro. Fireblocks cũng sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền và chống gian lận cho Aave Pro.

zBx0w OZ6XpfolRjbvANk rsyRCn73CYpbCrY9XbdOI1i8HPUFQTW2X NlOwRsUs2a6Dhq 8OF9wAuIoj2P2td kMejaCzcA2SmFCECNhdf1AtmHs19mG8Ji0tpIe4J3KWUeCM8

Nhận định

Chiến dịch mới của Aave đã được “nhá hàng” từ trước khi vào tháng 5, Kulechov lần đầu tiên tiết lộ rằng Aave đang xây dựng một pool cho phép cho các tổ chức. Điểm mạnh lần này của nền tảng là cung cấp “đường dẫn” mới cho các tổ chức bắt đầu tương tác sâu với tài chính phi tập trung.

Aave Pro không phải là bước đột phá đầu tiên của Fireblocks trong việc giúp các tổ chức đầu tư lớn tiếp cận DeFi. Vào đầu năm 2020, Fireblocks cũng đã kết hợp với Compound để tung ra các dịch vụ tương tự.

Song, vị thế của Aave rất khác so với phần còn lại của DeFi, đây sẽ là cột mốc quan trọng để Aave – ngôi sao sáng bầu trời DeFi, có thể thúc đẩy sức tăng trưởng của toàn ngành cũng như cho chính bản thân nền tảng.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về Avve tại đây để hiểu rõ hơn về dự án nhé!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc