Bitcoin
$58,572.71
+1644.22
Ethereum
$1,817.34
+11.77
Litecoin
$205.36
+3.79
DigitalCash
$229.64
+6.3
Monero
$235.76
+5.97
Nxt
$0.05
0
Ethereum Classic
$12.45
+0.03
Dogecoin
$0.06
-0

76 triệu đô la đã được đổ vào token Defi mới YAM bất chấp dự án cảnh báo chưa được kiểm toán

0

- Advertisement -

Các farmers canh tác đang rất điên cuồng vì YAM, dự án DeFi mới ra mắt.

Bắt chước nguồn cung co giãn của Ampleforth, Yam là một “giao thức thử nghiệm kết hợp một số đổi mới thú vị nhất trong quản trị và tiền có thể lập trình”, theo một bài đăng trên Medium của nhóm. Ra mắt lúc 7:00pm UTC vào thứ Ba, dự án bắt đầu phân phối token YAM của mình cho tám pool staking. Các nhà cung cấp thanh khoản được yêu cầu cung cấp một trong tám token tại một trong các pool để nhận lại token YAM. Các mã thông báo này bao gồm: COMP, LEND, LINK, MKR, SNX, WETH, YFI và ETH/AMPL Uniswap v2 LP tokens.

Theo thống kê, khoảng 76 triệu đô la tiền điện tử đã được gửi vào các hợp đồng này mặc dù bài đăng trên blog của Yam đã cảnh báo rằng không có cuộc kiểm toán nào được thực hiện trên các hợp đồng của nó.

“Chúng tôi đặc biệt kêu gọi sự thận trọng đối với bất kỳ ai chọn tham gia vào các hợp đồng này và nghĩ rằng một cuộc kiểm toán chuyên nghiệp phù hợp sẽ rất được khuyến khích nếu dự án này được sử dụng có ý nghĩa”, bài đăng trên blog viết.

Sau những khoản lợi nhuận khổng lồ do YFI tạo ra, tăng hàng nghìn phần trăm lên mức giá bốn con số, một số người trong cộng đồng tiền điện tử đang nghi ngờ về việc thu tiền mặt bằng các token tương tự. Giám đốc điều hành của Shapeshift, Erik Voorhees – người thừa nhận rằng ông không hiểu cách hoạt động của Yam – tự hỏi liệu đó có phải là một trò lừa đảo pump & dump hay không.

Nhà nghiên cứu của Messari, Ryan Watkins, lặp lại quToken defi YAMan điểm này. “YAMs = mô hình ponzi của AMPL + sự ra mắt vô nghĩa của YFI + phép toán Meme của Tendies,” anh viết.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.