5 ứng dụng thanh toán và giao dịch tiền điện tử tốt nhất mà bạn cần biết

Hoàn toàn không thể phủ nhận một thực tế rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển mạnh mẽ và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc trong vài năm qua, một điều hiển nhiên là tổng vốn hóa thị trường của không gian này đã tăng từ 1 nghìn tỷ USD lên con số khổng lồ 2 nghìn tỷ USD. trong suốt quý 2 năm 2021.

88a8f9fec59249fa25c47b8b17f2b189

Từ quan điểm thanh toán, sự tăng trưởng gần đây của thị trường stablecoin đóng vai trò là một chỉ báo hữu hình cho nhu cầu ngày càng tăng về tài sản tiền điện tử, đặc biệt là cho các mục đích liên quan đến chuyển tiền. Nói một cách dễ hiểu, kể từ đầu năm tổng số USDC đã tăng gấp 5 lần. Không chỉ vậy, trong cùng khung thời gian USDT, một stablecoin khác được hỗ trợ bằng USD, đã chứng kiến ​​số lượng lưu hành của nó tăng từ 4 tỷ lên hơn 64 tỷ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm cách liệt kê một số nền tảng tài chính tiền điện tử hiệu quả nhất, bao gồm tất cả các nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu về tiền kỹ thuật số. Vì vậy chúng ta hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề.

Bitpay

Như cái tên dường như đã gợi ý khá rõ ràng, BitPay là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin đã tồn tại được gần một thập kỷ. Sử dụng nền tảng này, người bán có thể truy cập liền mạch vào một loạt các dịch vụ xử lý thanh toán Bitcoin và Bitcoin Cash. Tương tự, bằng cách sử dụng Ứng dụng BitPay, chủ sở hữu tiền điện tử có thể gửi, nhận, lưu trữ và thậm chí mua tiền điện tử một cách an toàn.

Cuối cùng, Thẻ BitPay là một dịch vụ độc đáo khác mà mọi người có thể sử dụng. Về cơ bản, nó là một thẻ ghi nợ tiền điện tử được Mastercard hỗ trợ cho phép người dùng chi tiêu BTC của họ trên mạng lưới thương gia khổng lồ trước đây.

Bitpaywallet social

Hi

Mục thứ hai trong danh sách của chúng tôi là hi , một nền tảng dịch vụ tài chính cộng đồng, phi lợi nhuận, gần đây đã vượt mốc 1 triệu người dùng với tốc độ đáng kinh ngạc dưới sáu tháng kể từ khi nó được thành lập. Nền tảng hi có ứng dụng web được phát triển tốt cũng như giao diện nhắn tin tinh vi hỗ trợ trò chuyện-bot hoạt động trên Telegram và Whatsapp. Dịch vụ cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng liền mạch tiền pháp định cũng như tài sản tiền điện tử.

Trên một lưu ý kỹ thuật, hệ sinh thái tài chính của hi đã hoàn chỉnh với một mã thông báo tiền điện tử gốc có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho nhiều quy trình tiền tệ / giao dịch khác nhau. Như đã đề cập ở trên, nền tảng này hiện đang tồn tại trên một số dịch vụ nhắn tin nổi bật như Telegram, WhatsApp, cho phép người dùng beta gửi / chuyển đổi tiền thông qua các con đường chính thống này một cách hiệu quả chỉ bằng một nút bấm. Người dùng quan tâm cũng có thể kiếm được nhiều đô la thông qua Uniswap.

46b2733fde9787c92b908d19bfe0887b

eToro

Được thành lập vào năm 2006, eToro là một công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội của Israel cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào một loạt các dịch vụ tiền điện tử độc đáo – bao gồm mã thông báo, phái sinh, ETF – cũng như các tùy chọn truyền thống như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa . Từ năm 2018 đến năm 2020, định giá của công ty đã tăng từ 800 triệu USD lên hơn 2,5 tỷ USD, một phần lớn là nhờ vào nền tảng cung cấp cho khách hàng những thứ tốt nhất của cả tiền điện tử và tiền pháp định.

Cuối cùng, cần nhấn mạnh rằng eToro tự hào có hơn 6 triệu người dùng mạnh mẽ, cho phép khách hàng đầu tư dài hạn cũng như tham gia vào một loạt các hoạt động giao dịch trong ngày khá liền mạch.

eToro Banner2

Electroneum

Theo nghĩa cơ bản nhất, Electroneum (hay gọi tắt là ETN) có thể được coi là một hệ thống thanh toán tiền điện tử dựa trên điện thoại thông minh kỹ thuật số. Nền tảng này tìm cách thực hiện thanh toán quốc tế không gặp rắc rối trong khi cung cấp cho các cá nhân sống ở các nước đang phát triển khả năng tiếp cận liền mạch với một loạt các dịch vụ tài chính chất lượng cao.

Trong vài năm qua, Electroneum đã mở rộng danh sách các trường hợp sử dụng trong thế giới thực bằng cách dần dần cho phép người dùng thanh toán hóa đơn của họ bằng ETN. Về vấn đề này, công ty đã môi giới giao dịch với các công ty viễn thông lớn trên toàn cầu với mục đích thúc đẩy việc sử dụng mã thông báo tiền điện tử gốc của nó.

b4dc8d7541854f4950f59843e7d396fc

Crypto.com

Mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Crypto.com , một nền tảng tài sản kỹ thuật số tất cả trong một cho phép người dùng mua, bán hoặc giao dịch nhiều loại tiền điện tử mà vẫn đảm bảo mức độ bảo mật cao. Nền tảng này được trang bị đầy đủ với loại tiền điện tử tự nhiên của riêng nó – được gọi là CRO – có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền tệ cũng như được sử dụng cho các hoạt động khuyến khích khác nhau như đặt cược, trồng trọt, v.v.

maxresdefault 2 1

Ngoài ra, khi so sánh với các nền tảng giao dịch phổ biến khác như Coinbase, Crypto.com rẻ hơn nhiều, phần lớn là nhờ vào cấu trúc định giá nhà sản xuất được thiết kế tốt, được thiết kế để thưởng cho người dùng với khối lượng giao dịch cao hơn. Cuối cùng, Crypto.com cho phép người dùng kiếm được khoản lãi khá lớn – nhiều hơn đáng kể so với những gì mà bất kỳ tài khoản ngân hàng tiết kiệm nào có thể cung cấp – trên các khoản tiền gửi của họ một cách liền mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: