More

  3 lý do tại sao Polygon (MATIC) hoạt động tốt hơn Bitcoin

  Polygon (MATIC) đang bùng nổ. Nó đã tăng 35% trong bảy ngày qua, vượt trội so với mọi loại tiền điện tử lớn ngoài Uniswap. Có một số lý do lớn đằng sau xu hướng tăng mạnh mẽ của MATIC, bao gồm sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh Polygon, thông báo của Google BigQuery và khoản đầu tư của Mark Cuban.

  Sự cường điệu xung quanh Polygon

  Vào ngày 9 tháng 2, Matic lần đầu tiên công bố kế hoạch đổi thương hiệu thành Polygon. Vào thời điểm đó, họ đã mang lại các dự án metaverse đầy hứa hẹn và chuỗi Matic Plasma tích hợp.

  Bằng cách triển khai Plasma Chains, Polygon đã có thể cung cấp một mạng lưới blockchain lớp một với các giải pháp mở rộng tích hợp cho các dự án.

  Nhóm Polygon cho biết vào tháng 2:

  “Chúng tôi đã triển khai và cung cấp Matic Plasma Chains, một Ethereum Layer2 sẵn sàng sản xuất, triển khai Plasma dựa trên dự đoán: Chúng tôi đã triển khai và cung cấp Matic PoS Chain, một sidechain Ethereum không được phép, tương thích với EVM, được bảo mật bằng PoS dựa vào bảo mật Ethereum mạnh mẽ cho trình xác thực khoanh vùng và trạm kiểm soát: Hơn 80 ứng dụng tuyệt vời được tích hợp sẵn, bao gồm Polymarket, Aavegotchi, Neon District, Skyweaver, Cometh, EasyFi với nhiều ứng dụng khác được bổ sung hàng ngày. “

  Kể từ đó, Polygon đã trở thành một dự án blockchain lớp một lớn, đặc biệt cho các dự án metaverse với số lượng người dùng tăng vọt.

  Các nguyên tắc cơ bản ngày càng tăng dường như cũng đang thúc đẩy tâm lý thị trường tổng thể đối với dự án blockchain.

  Động lực tăng giá cho MATIC được thu thập bởi dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro , bắt đầu phát hiện triển vọng tích cực vào đầu tuần này, trước khi giá cao gần đây.

  Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

  Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ bật lên màu xanh lục vào sáng ngày 24 tháng 5 và tăng cho đến khi đạt đỉnh 94 vào ngày 27 tháng 5 ngay khi giá đạt mức cao gần đây trên $ 2,30.

  Thông báo của Google BigQuery

  Ngoài một số mốc phát triển gần đây, bao gồm cầu nối Ren-Polygon  cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu và SDK để xây dựng chuỗi tương thích với Ethereum , Polygon cũng thông báo vào ngày 29 tháng 5 rằng dự án đã hoàn thành việc tích hợp các tài sản Polygon vào BigQuery của Google Cloud.

  Sự tích hợp này rất quan trọng vì nó cải thiện khả năng truy cập và định vị của Polygon, nó cho phép người dùng của người dùng BigQuery dễ dàng khai thác vào Polygon.

  Polygon được bao gồm trong dịch vụ BigQuery 1TB, có nghĩa là hầu hết người dùng BigQuery sẽ có thể chạy các truy vấn trên mạng blockchain Polygon để truy cập các tập dữ liệu liên quan đến blockchain khác nhau.

  Polygon nhận được sự ủng hộ từ Mark Cuban

  Ngoài ra, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban tiết lộ đầu tư vào Polygon vào ngày 25 tháng 5.

  Cuban giải thích rằng việc có sản lượng giao dịch trên giây (TPS) cao là rất quan trọng để giảm chi phí sử dụng cho người dùng.

  Hơn nữa, Cuban cũng nhấn mạnh rằng hiệu ứng mạng là rất quan trọng và Polygon đã có nhiều dự án sử dụng blockchain. Anh lưu ý:

  “Có nhiều TPS hơn và fee gas thấp hơn là không đủ. Phải có hiệu ứng mạng HIỆN TẠI và tăng trưởng người dùng đáng kể. Đây là một thách thức đối với hầu hết các Layer1 và Layer2 bởi vì [với] một số trường hợp ngoại lệ, tiếp thị trong vũ trụ tiền điện tử là quá khủng khiếp. Nó nhanh, nó hoạt động tốt và quan trọng nhất là cơ sở người dùng của họ đang tăng lên theo cấp số nhân. ”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây