More

  Triển vọng cho mức giá của Bitcoin, Ethereum, IOTA trong tuần này

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt 2 nghìn tỷ USD khi giá Bitcoin và Ethereum vượt qua các mức giá quan trọng bất chấp những tin tức tiêu cực liên quan đến thuế tiền điện tử ở Mỹ.

  Theo số liệu từ CoinGecko giá Bitcoin giao động từ mức 40.506 USD đến mức cao nhất trong vài tháng qua là 46.586 USD.

  Trong khi đó, Ethereum đã vượt qua rào cản 3 nghìn USD sau khi thực hiện thành công hard fork ở London. Giá ETH đã tăng lên mức cao nhất là 3265 USD, với tâm lý thị trường tích cực đã tạo ra mức tăng tương tự cho hầu hết các altcoin.

  Nổi bật là giá của IOTA cũng có một sự phục hồi đáng kể, vượt qua mức 1 USD để đạt mức cao nhất trong hai tháng là 1,1 USD.

  Giám đốc điều hành của Moonrock Capital, Simon Dedic nói rằng BTC và ETH đều đang chuẩn bị cho những bước tăng trưởng mới sau khi test lại các mức hỗ trợ quan trọng. Điều này cũng sẽ cho thấy các altcoin khác sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

  Dưới đây là dự báo mức giá cho xu hướng của Bitcoin, Ethereum và IOTA sẽ diễn ra vào cuối tuần.

  Xu hướng của Bitcoin

  Biểu đồ hàng ngày BTC / USD.

  Bitcoin đã hình thành một cây nến xanh trên biểu đồ hàng ngày sau khi hình thành Doji dẫn đến vùng giá 43.700 USD trở thành mức hỗ trợ quan trọng. Phe bò hiện đang cố gắng phá vỡ vùng kháng cự 46.300 USD, nếu thành công sẽ đưa mức kháng cự đạt ở mức 48.858 USD. Các mục tiêu chính đối với phe bò nằm ở vùng $ 50k nhưng chuyển sang vùng $ 53k— $ 55k là mục tiêu tiềm năng trong vài ngày tới.

  Giá ETH trong tuần này

  Biểu đồ hàng ngày ETH / USD.

  ETH đã test lại mức giá 2915 USD nhưng hiện tại xu hướng tiếp tục tăng, giá ETH tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Nhà phân tích tiền điện tử il Capo cho thấy ETH có thể tăng lên mức cao là 3500 USD nếu BTC tiến tới mức 50.000 USD.

  Mặt khác, anh ấy đặt hỗ trợ khoảng 2,5 nghìn USD. Biểu đồ bên trên cho thấy rằng đường EMA 20 ($ 2785) và EMA 50 ($ 2521) là mức hỗ trợ nếu phe bò không vượt qua được 3300 USD.

  Giá IOTA trong tuần này

  Biểu đồ hàng ngày IOTA / USD.Giá IOTA đang trong xu hướng tăng và sự lưỡng lự của nhà đầu được thấy vào thứ Năm dường như xu hướng có lợi cho phe bò. Chỉ báo RSI đang tìm cách phá vỡ vùng quá mua, trong khi đường 20 EMA và 50 EMA đã hình thành giao nhau.

  Phe bò trên đà tăng trưởng đến gần mức 1,2 USD nếu đà tăng giữ giá trên 1 USD. Nếu thị trường chuyển sang tiêu cực, các đường trung bình động cung cấp hỗ trợ mạnh ở mức khoảng 0,92 USD.

  Tổng kết

  Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về giá BTC, ETH, IOTA trong tuần. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây