More

  Một số chỉ báo nói về giá Bitcoin

  Giá Bitcoin đã có thể tăng 15% thành công trong tuần qua. Sau khoảng thời gian hơn ba tháng, đồng tiền vua đã cố gắng vượt lên trên đường xu hướng giảm dần của nó và định giá của nó là 45,8 nghìn USD vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, câu hỏi liên quan vào lúc này vẫn là liệu Bitcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng hay không.

  Các chỉ số nói lên điều gì? 

  Giá tăng thường tương ứng với vốn hóa thị trường tăng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng ngụ ý rằng thị trường đang hoạt động tốt. Vốn hóa thị trường, như vậy, bị ảnh hưởng bởi các thuật toán giao dịch, định giá giao ngay và các công cụ phái sinh trong thời gian thực. Ergo, nó có thể được coi là số liệu nhiễu phát ra tín hiệu sai. Mặt khác, giới hạn thực tế lọc ra khối lượng trao đổi ngoài chuỗi. Làm như vậy, làm cho giới hạn đã nhận ra hơi chậm để phản ứng với các hoạt động thời gian thực.

  Để khắc phục những thất bại ‘ồn ào’ và ‘chậm chạp’, có thể sử dụng Bộ dao động Gradient được Thị trường Thực hiện. Số liệu này giúp đánh giá tâm lý HODLer của thị trường giao ngay và sự thay đổi của động lượng. Bất cứ khi nào được nhận ra và độ dốc thị trường sẽ dốc hơn theo thời gian, điều đó có nghĩa là khả năng tăng tốc của một xu hướng đang diễn ra.

  Bây giờ các đỉnh dao động cao hơn rõ ràng có thể được chứng kiến ​​trong biểu đồ đính kèm bên dưới. Điều này, đến lượt nó, là dấu hiệu của một sự dịch chuyển động lượng đi lên. Trên thực tế, đà tăng đang có xu hướng giảm trong vùng tiêu cực kể từ vài tháng qua. Tuy nhiên, cùng một bước vào lãnh thổ tích cực vào ngày 23 tháng 7 và đã tiếp tục nhích dần về phía bắc kể từ đó.

  Trong lịch sử, xu hướng tăng thường không được chuyển thành một câu chuyện tăng giá. Xu hướng tăng ở giai đoạn này về cơ bản ngụ ý rằng những đồng xu được chi tiêu lần cuối ở mức giá thấp hơn đang được tiêu ở mức giá cao hơn. Các biểu đồ thu nhỏ thêm nổi bật mà mỗi đợt tăng lớn đã xảy ra trong vài năm qua đã được kèm theo một lượng đáng kể đà tích cực. Rất tiếc, để thị trường Bitcoin phát triển mạnh mẽ trong những ngày tới, xu hướng tương tự cần phải tiếp tục.

  Hơn nữa, dữ liệu của Glassnode chỉ ra rằng số ngày tiền xu bị phá hủy đã tạo ra hai đỉnh lớn trong 3 tuần qua. Trên thực tế, mức hiện tại của nó phù hợp với mức cuối năm 2019. Bây giờ, điều này cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đang chi tiền để nhận lợi nhuận và đang tận dụng sức mạnh thị trường.

  Về cơ bản, nó cũng có nghĩa là nguồn cung cấp không hoạt động đã được kích hoạt lại thành nguồn cung cấp tuần hoàn lỏng. Trong giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá điển hình, các đồng tiền cũ được sử dụng để thu lợi nhuận và các nhà đầu tư mới lần lượt mua chúng. CDD có xu hướng tăng cao hơn trong các thị trường tăng giá xung quanh các đỉnh giá địa phương và ‘ các cuộc biểu tình không tin tưởng ‘ như vậy là điều cần thiết để kích hoạt một đợt tăng giá dài hạn.

  ASOL cũng vậy, đối với vấn đề đó, dường như khá cao tại thời điểm viết bài. Điều này một lần nữa cho thấy rằng những đồng tiền cũ đang được sử dụng. Có thể thấy qua biểu đồ đính kèm, bất cứ khi nào ASOL đạt đỉnh, thị trường hầu như chỉ chứng kiến ​​một đợt tăng điểm trong những ngày sau đó.

  Do đó, để giá Bitcoin tiếp tục tăng, động lực cần phải đạt được những bước tiến cao hơn trong lãnh thổ tích cực. Tuy nhiên, nếu nó vẫn trì trệ ở mức hiện tại, có thể dự đoán trước một đợt điều chỉnh ngắn. Mặt khác, giá của Bitcoin đều được thiết lập để tạo ra mức cao hơn trong những tuần tới.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây