More

  100 địa chỉ Bitcoin hàng đầu đã tích lũy thêm 11 tỷ đô la BTC trong 30 ngày qua

  100 địa chỉ Bitcoin giàu nhất hàng đầu đang ngày càng tăng giá, tích lũy thêm 16% Bitcoin trong 30 ngày qua.

  Tổng cộng những địa chỉ này đã thêm 334.000 Bitcoin vào túi của họ, tương đương giá trị khoảng 11 tỷ đô la.

  Phần lớn hầu như không phản ứng với việc giảm giá gần đây của Bitcoin từ $41,000 xuống dưới $33,000. Chỉ có bảy địa chỉ tiến hành chuyển tiền ra khỏi ví kể từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất vào ngày 10 tháng 1.

  Trong số các địa chỉ đã giao dịch trong 30 ngày qua, chỉ có 8 trong số đó có hơn 10 giao dịch kể từ ngày 12/12.

  Tuy nhiên, chúng không phải là tất cả các cá voi riêng lẻ. Các địa chỉ bao gồm ít nhất mười địa chỉ được kiểm soát bởi các sàn giao dịch như Huobi, Binance, Bittrex và Kraken. Phần còn lại được cho là thuộc về sự kết hợp của các nhà đầu tư tổ chức và những người giàu có, hầu như không thể phân biệt giữa hai nhóm người. Điều rõ ràng là các ông lớn không dễ bị ảnh hưởng bởi giá cả hay cảm tính.

  Để lọt vào top địa chỉ Bitcoin hàng đầu, người ta phải nắm giữ hơn 336 triệu đô la BTC. Khoảng 2,2 tỷ đô la là cần thiết để lọt vào top 10.

  Các địa chỉ trong danh sách uy tín này thường thu hút sự chú ý vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có một địa chỉ được cho là thuộc về chính Satoshi Nakamoto.

  Địa chỉ giàu có thứ ba, với 94.506 BTC chưa bị đụng chạm, đã tạo ra các tiêu đề vào tháng 9 năm 2019 sau khi Glassnode báo cáo rằng 73.000 BTC trong ví đã được chuyển từ Huobi. Nó được coi là địa chỉ không phải sàn giao dịch phong phú nhất.

  Theo BitInfoCharts, 64 trong số 100 người hàng đầu chưa bao giờ thấy một satoshi nào được chuyển ra ngoài.

  Những địa chỉ này, hiện kiểm soát hơn 2,5 triệu BTC (13,5% nguồn cung lưu hành) với giá trị gần 85 tỷ đô la, bao gồm 15 địa chỉ không hoạt động. Mười một hơn chín năm chưa di chuyển. Mặc dù không ai có thể chứng minh rằng 300.000 BTC do các địa chỉ này nắm giữ đã bị mất, nhưng hầu hết đều cho là như vậy.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây