Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất tuần 3-9/6: Binance delist 4 đồng coin và 6 cặp spot; Top dự án dễ bị Binance delist; DWF Labs chi 17 triệu USD mua FLOKI & LADYS; CEO Wintermute cảnh báo giới lãnh đạo Ethereum

Mục lục

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã xảy ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Anh em cùng đội ngũ Allinstation chúng mình nhìn lại các thông tin thị trường đáng chú ý trong tuần vừa rồi nhé!

Tonghoptintuc

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance sẽ huỷ niêm yết 4 đồng coin sau

Binance mới thông báo sẽ delist 4 đồng coin là OmiseGO (OMG), Waves (WAVES), Wrapped NXM (WNXM), NEM (XEM) khỏi nền tảng vào 10h ngày 17/6/2024 (giờ VN), anh em hãy chú ý nhé. Ngoài ra, anh em nào chưa có tài khoản Binance thì hãy đăng ký qua LINK NÀY để được giảm phí giao dịch nhé.

Chi tiết: Binance sẽ huỷ niêm yết 4 đồng coin sau (allinstation.com)

zkSync từ bỏ nỗ lực đăng ký thương hiệu ZK

Matter Labs, đơn vị phát triển Layer-2 zkSync, đã chính thức từ bỏ mọi nỗ lực đăng ký thương hiệu thuật ngữ “ZK.” Thông báo này được công ty đưa ra không lâu sau khi gặp phải phản ứng gay gắt từ các nhà nghiên cứu tiên phong về công nghệ ZK (Zero-Knowledge Proofs).

Chi tiết: zkSync từ bỏ nỗ lực đăng ký thương hiệu ZK (allinstation.com)

Nansen: Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS sở hữu một ví “cá voi” Ethereum

Gần đây, nền tảng phân tích on-chain Nansen cho rằng chủ sở hữu của một địa chỉ ví Ethereum “khủng” là ngân hàng lớn nhất Singapore, DBS.

Cụ thể, ví Ethereum với địa chỉ 0x9e927c02c9eadae63f5efb0dd818943c7262fb8e hiện đang nắm giữ 173,753 ETH, trị giá khoảng 647 triệu USD vào thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, Nansen cũng cho biết ví này đã thu được lợi nhuận lên tới 200 triệu USD, tương đương gần 30% giá trị ví chỉ nhờ vào việc nắm giữ ETH.

Chi tiết: Nansen: Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS sở hữu một ví “cá voi” Ethereum (allinstation.com)

DWF Labs thông báo đầu tư 5 triệu USD vào memecoin LADYS

Milady Meme Coin (LADYS) mới đây đã công bố vòng đầu tư 5 triệu USD từ DWF Labs. Theo dự án, khoản đầu tư này đánh dấu sẽ một bước ngoặt quan trọng cho LADYS, hỗ trợ dự án tăng trưởng trong tương lai

Chi tiết: DWF Labs thông báo đầu tư 5 triệu USD vào memecoin LADYS (allinstation.com)

Quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên ở Úc sắp được mở giao dịch

Công ty quản lý tài sản Monochrome có trụ sở tại Úc vừa thông báo rằng Quỹ Bitcoin ETF Spot của họ có tên IBTC sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch Cboe Australia vào ngày mai, tức thứ Ba.

Theo đó, đây sẽ là sản phẩm Bitcoin ETF Spot đầu tiên có mặt tại Úc, theo công ty cho biết. Trước khi IBTC ra mắt, nhà đầu tư Úc chỉ có thể đầu tư vào các ETF giữ Bitcoin gián tiếp hoặc thông qua các sản phẩm Bitcoin nước ngoài, cả hai đều không được hưởng lợi từ các quy tắc bảo vệ nhà đầu tư dưới bộ luật cấp phép dịch vụ tài chính Úc (AFSL).

Chi tiết: Quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên ở Úc sắp được mở giao dịch (allinstation.com)

Michael Saylor đồng ý nộp phạt 40 triệu USD để dàn xếp vụ kiện trốn thuế

Tổng Chưởng lý của Quận Columbia mới đây cho biết Quận đã đạt được thỏa thuận dàn xếp 40 triệu USD với tỷ phú Bitcoin Michael Saylor và công ty phần mềm MicroStrategy mà ông sáng lập, theo báo New York Times.

Chi tiết: Michael Saylor đồng ý nộp phạt 40 triệu USD để dàn xếp vụ kiện trốn thuế (allinstation.com)

Giá memecoin và cổ phiếu GameStop hưởng ứng lệnh mua GME của TheRoaringKitty

Keith Gill, được biết đến với biệt danh “TheRoaringKitty”, đã gây sốc khi tiết lộ trên Reddit rằng anh ta đang sở hữu quyền chọn mua cổ phiếu GameStop (GME) trị giá tổng cộng 181.4 triệu USD, dẫn đến việc giá cổ phiếu GME và các memecoin liên quan tăng mạnh.

Chi tiết: Giá memecoin và cổ phiếu GameStop hưởng ứng lệnh mua GME của TheRoaringKitty (allinstation.com)

Bị hack mất 1 triệu USD trong tài khoản Binance vì cài plugin Chrome Aggr có mã độc

CryptoNakamao, một người dùng của nền tảng X, đã tiết lộ rằng vào ngày 24 tháng 5, hacker đã đánh cắp gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản của anh ấy, tức là 1 triệu đô la, vì bị mã độc tấn công.

Điều đáng chú ý, mã độc này xuất phát từ một plugin trên Google Chrome có tên Aggr. Người dùng này đã cài đặt nó sau khi nghe các KOL quảng bá plugin này trên mạng xã hội.

Chi tiết: Bị hack mất 1 triệu USD trong tài khoản Binance vì cài plugin Chrome Aggr có mã độc (allinstation.com)

Giá JASMY tăng trưởng mạnh trong tuần qua vì tin đồn với Apple

Nhiều nhà đầu tư JasmyCoin dường như nghĩ rằng dự án đã hợp tác với Apple, khiến token tăng 20% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, đây là tin tức lạc quan quá mức và rất có thể là tin giả.

Gần đây, Tim Cook, CEO của Apple, đã đồng ý tích hợp chức năng của thẻ nhận dạng “My Number” của Nhật Bản vào iPhone, theo một phát ngôn viên của chính phủ Nhật Bản. Với việc tích hợp này sẽ giúp thu thập dữ liệu thuế và an sinh xã hội vào một thẻ nhận dạng duy nhất cho công dân Nhật Bản và cư dân nước ngoài.

Chi tiết: Giá JASMY tăng trưởng mạnh trong tuần qua vì tin đồn với Apple (allinstation.com)

Taiko thông báo đổi mã token TKO thành TAIKO để tránh xung đột

Taiko, một nền tảng Layer-2 zkEVM, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đổi mã token từ TKO sang TAIKO. Theo dự án, động thái này nhằm mục đích ngăn chặn mọi xung đột tiềm ẩn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết token.

Chi tiết: Taiko thông báo đổi mã token TKO thành TAIKO để tránh xung đột (allinstation.com)

DWF Labs cho biết sẽ chi 12 triệu USD mua memecoin FLOKI

Nhà tạo lập thị trường tiền điện tử DWF Labs mới đây cho biết sẽ mua 12 triệu USD giá trị memecoin Floki (FLOKI) từ thị trường mở và kho bạc của Floki để hỗ trợ hệ sinh thái ngày càng phát triển của dự án.

Chi tiết: DWF Labs cho biết sẽ chi 12 triệu USD mua memecoin FLOKI (allinstation.com)

CEO zkSync nêu bật vấn đề của Layer-2 sau vụ Linea chủ động tạm ngừng blockchain vì vụ hack Velocore

Alex Gluchowski, CEO của Matter Labs, đã nhấn mạnh rằng việc Ethereum Layer-2 Linea chủ động tạm ngừng sản xuất khối sau vụ hack Velocore gần đây là một vấn đề và yêu cầu các Layer-2 phải ưu tiên phi tập trung hoá các sequencer xử lý giao dịch.

Chi tiết: CEO zkSync nêu bật vấn đề của Layer-2 sau vụ Linea chủ động tạm ngừng blockchain vì vụ hack Velocore (allinstation.com)

Watford FC bán 10% cổ phần, dự kiến sẽ phát hành fan token trong tương lai

Câu lạc bộ bóng đá Watford, thường được gọi là Watford FC, đang bắt đầu bán 10% cổ phần của mình thông qua phương thức bán cổ phần kỹ thuật số. Bên cạnh thông báo bán cổ phần, Watford cho biết các nhà đầu tư sẽ có thể mua token và các ưu đãi độc quyền đi kèm.

Chi tiết: Watford FC bán 10% cổ phần, dự kiến sẽ phát hành fan token trong tương lai (allinstation.com)

IOTA thông báo ra mắt Layer-2 EVM mới

Vào tối ngày 04/06/2024, dự án blockchain IOTA (IOTA) đã công bố ra mắt IOTA EVM, một giải pháp Layer-2 hoàn toàn tương thích với EVM cho mạng IOTA.

Bản phát hành này đã trải qua quá trình cải tiến, kiểm tra và kiểm toán rộng rãi kể từ khi mạng thử nghiệm Shimmer được giới thiệu, và sau đó tích hợp EVM lần đầu vào tháng 09/2023.

Chi tiết: IOTA thông báo ra mắt Layer-2 EVM mới (allinstation.com)

Avail thông báo gọi vốn 43 triệu USD từ Dragonfly, Founders Fund…

Dự án blockchain Avail, nổi tiếng với mạng lưới dữ liệu tiên tiến, đã công bố vào thứ Ba rằng họ đã huy động được 43 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Vòng gọi vốn này do Founders Fund, Dragonfly và Cyber Fund dẫn đầu.

Chi tiết: Avail thông báo gọi vốn 43 triệu USD từ Dragonfly, Founders Fund… (allinstation.com)

SEC Thái Lan chấp thuận quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên tại nước này

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) mới đây đã chính thức xác nhận One Asset Management (ONEAM) trở thành công ty đầu tiên ra mắt quỹ Bitcoin ETF Spot tại nước này. Quỹ này được dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức giàu có.

Chi tiết: SEC Thái Lan chấp thuận quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên tại nước này (allinstation.com)

Astar Network đề xuất đốt 350 triệu token ASTR, giá ASTR bật tăng

Theo đề xuất, quỹ Astar Foundation đề xuất việc đốt 350 triệu token ASTR từ nguồn dự trữ parachain. Theo đó, hành động này sẽ giảm đáng kể tổng cung ASTR, tạo ra hiệu ứng giảm phát có thể tăng giá trị của ASTR trong tương lai.

Chi tiết: Astar Network đề xuất đốt 350 triệu token ASTR, giá ASTR bật tăng (allinstation.com)

CFO báo Epoch Times Bill Guan bị buộc tội rửa tiền 67 triệu USD bằng tiền điện tử

Theo BBC News, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ mới đây đã buộc tội Bill Guan, Giám đốc Tài chính của ấn phẩm truyền thông Epoch Times có trụ sở tại New York, với cáo buộc tham gia vào một đường dây rửa tiền bằng tiền mã hóa trị giá 67 triệu USD.

Chi tiết:CFO báo Epoch Times Bill Guan bị buộc tội rửa tiền 67 triệu USD bằng tiền điện tử (allinstation.com)

Bị hack 2 triệu USD trong tài khoản OKX vì phương thức tinh vi sử dụng AI của hacker

Một người dùng có tên “来日方长” đã báo cáo một vụ vi phạm bảo mật nghiêm trọng liên quan đến tài khoản OKX, dẫn đến tổn thất hơn 2 triệu USD. Vụ việc này đã khiến nhiều người lo ngại khi mức độ tinh vi của hacker ngày càng gia tăng, đặt ra những câu hỏi nghiêm trọng về bảo mật.

Chi tiết: Bị hack 2 triệu USD trong tài khoản OKX vì phương thức tinh vi sử dụng AI của hacker (allinstation.com)

Binance sẽ sớm hạn chế stablecoin không tuân theo quy định MiCA của EU

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã thông báo sẽ sớm hạn chế việc sử dụng stablecoin không tuân theo quy định MiCA bởi Liên minh Châu Âu (EU).

Chi tiết: Binance sẽ sớm hạn chế stablecoin không tuân theo quy định MiCA của EU (allinstation.com)

Connext (NEXT) thay đổi thương hiệu thành Everclear, thông báo gọi vốn 5 triệu USD từ Pantera Capital

Connext, nền tảng tương tác Blockchain nổi tiếng, đang tái thương hiệu thành Everclear như một phần của chiến lược điều chỉnh mới.

Không chỉ thay đổi tên, dự án này còn phát triển một “lớp thanh toán” dành cho các cầu nối, nhằm giải quyết các thách thức liên quan đến mảng này.

Chi tiết: Connext (NEXT) thay đổi thương hiệu thành Everclear, thông báo gọi vốn 5 triệu USD từ Pantera Capital (allinstation.com)

Binance thông báo huỷ niêm yết 6 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 7/6/2024 (giờ VN): ACE/BNB, DOT/TUSD, MAGIC/FDUSD, MEME/BNB, SAND/BNB, XAI/TUSD

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 6 cặp giao dịch spot (allinstation.com)

Tether đầu tư 18.75 triệu USD vào sàn tiền điện tử XREX Group

Nhà phát hành Stablecoin USDT Tether vừa công bố khoản đầu tư 18.75 triệu đô la Mỹ vào XREX Group, một sàn giao dịch tiền điện tử tại Đài Loan.

Chi tiết: Tether đầu tư 18.75 triệu USD vào sàn tiền điện tử XREX Group (allinstation.com)

SEC “trả giá đắt” vì gian dối trong vụ kiện công ty tiền điện tử DEBT Box

Văn phòng của Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi (SEC) tại Salt Lake City, nơi chịu trách nhiệm chính trong vụ kiện thất bại với DEBT Box, sẽ đóng cửa sau khi chứng kiến “sự thoái hóa đáng kể” trong đội ngũ nhân viên. Hiện tại, văn phòng của SEC tại Denver sẽ tiếp nhận và triển khai bất kỳ lệnh thi hành nào, SEC cho biết.

Chi tiết: SEC “trả giá đắt” vì gian dối trong vụ kiện công ty tiền điện tử DEBT Box (allinstation.com)

Starknet lên kế hoạch đưa công nghệ ZK vào Bitcoin

Starknet vừa công bố kế hoạch xây dựng giải pháp mở rộng quy mô ZK cho hệ sinh thái Bitcoin, tạo tiền đề cho những đột phá mới trong công nghệ blockchain.

Chi tiết: Starknet lên kế hoạch đưa công nghệ ZK vào Bitcoin (allinstation.com)

Layer-2 Ethereum Fhenix gọi vốn 15 triệu USD từ Hack VC, GSR…

Fhenix, một nhà phát triển mạng lưới Layer-2 tập trung vào bảo mật dữ liệu, mới đây đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Chi tiết: Layer-2 Ethereum Fhenix gọi vốn 15 triệu USD từ Hack VC, GSR… (allinstation.com)

Tây Ban Nha gia hạn lệnh cấm đối với Worldcoin

Tây Ban Nha mới đây đã quyết định gia hạn lệnh cấm đối với Worldcoin, một dự án do Tools for Humanity Corporation dẫn đầu, đến cuối năm 2024 hoặc cho đến khi Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Bavaria (BayLDA) đưa ra quyết định cuối cùng.

Chi tiết: Tây Ban Nha gia hạn lệnh cấm đối với Worldcoin (allinstation.com)

Upbit thông báo niêm yết Taiko (TAIKO)

Cụ thể theo thông báo, việc nạp và rút token TAIKO trên sàn sẽ được mở vào 22h ngày 5/6 (giờ Hàn Quốc). Trong khi đó thời gian niêm yết cặp TAIKO/KRW, TAIKO/BTC và TAIKO/USDT sẽ được thông báo sau.

Chi tiết: Upbit thông báo niêm yết Taiko (TAIKO) (allinstation.com)

CEO Tether và Coingecko cảnh báo một cuộc tấn công phạm vi lớn thông qua email

Mới đây CEO Tether và Coingecko đồng loạt cảnh báo cộng đồng về một cuộc tấn công đang diễn ra trong phạm vi lớn thông qua email.

Chi tiết: CEO Tether và Coingecko cảnh báo một cuộc tấn công phạm vi lớn thông qua email (allinstation.com)

Điểm chung của các dự án bị Binance delist gần đây

Binance mới đây đã hủy niêm yết 4 đồng coin là OMG, WAVES, WNXM và XEM. Thậm chi WAVES là dự án có cặp giao dịch Futures trên Binance và có volume ổn định nhưng vẫn bị delist.

Vậy các dự án bị delist khỏi Binance đã mắc những sai lầm gì?

Anh em cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Chi tiết: Điểm chung của các dự án bị Binance delist gần đây (allinstation.com)

The Sandbox thông báo gọi vốn định giá 1 tỷ USD, giá SAND bật tăng

Nền tảng Metaverse nổi tiếng The Sandbox vừa hoàn thành vòng gọi vốn mới, thu về 20 triệu đô la Mỹ với định giá công ty ở mức 1 tỷ đô la, giảm từ mức 4 tỷ đô la vào năm 2022.

Chi tiết: The Sandbox thông báo gọi vốn định giá 1 tỷ USD, giá SAND bật tăng (allinstation.com)

Wormhole mở tính năng stake, giá W bật tăng

Wormhole, nền tảng cross-chain bridge, mới đây đã mở tính năng stake W cho người dùng. Việc stake đã chính thức ra mắt cho người nắm giữ token W thông qua Cổng Quản Trị Tally. Đây là cơ hội để người dùng tham gia vào quá trình quản trị và tạo ảnh hưởng đến hướng đi tương lai của Wormhole DAO và nền tảng của nó.

Chi tiết: Wormhole mở tính năng stake, giá W bật tăng (allinstation.com)

Standard Chartered: Giá Bitcoin có thể đạt 100,000 USD trước mùa bầu cử Mỹ

Giá Bitcoin (BTC) có thể tăng lên đến 100,000 đô la trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11, theo dự báo từ Ngân hàng Standard Chartered.

Chi tiết: Standard Chartered: Giá Bitcoin có thể đạt 100,000 USD trước mùa bầu cử Mỹ (allinstation.com)

Robinhood thông báo sẽ mua lại sàn tiền điện tử Bitstamp

Trong thông báo vào thứ Năm, Robinhood cho biết thỏa thuận mua lại này dự kiến hoàn tất trong nửa đầu năm 2025, sau khi đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Chi tiết: Robinhood thông báo sẽ mua lại sàn tiền điện tử Bitstamp (allinstation.com)

TVL của EigenLayer vượt mức 20 tỷ USD, tăng gấp đôi so với tháng 3

Giao thức DeFi EigenLayer đã ghi nhận tổng giá trị khóa (TVL) đạt mức 20.09 tỷ đô la, trở thành giao thức DeFi lớn thứ hai sau Lido.

Theo dữ liệu từ The Block, TVL của EigenLayer đã tăng vọt từ 1.4 tỷ đô la lên 20 tỷ đô la (tương đương 5.21 triệu ETH), cao gấp đôi TVL từ tháng 3. Vào đầu tháng Ba, TVL của EigenLayer là 2.93 triệu ETH – trị giá khoảng 10 tỷ đô la.

Chi tiết:TVL của EigenLayer vượt mức 20 tỷ USD, tăng gấp đôi so với tháng 3 (allinstation.com)

M^0 thông báo gọi vốn 35 triệu USD từ Wintermute, GSR…

M^0 (đọc là “M Zero”), một giao thức tạo stablecoin phi tập trung, vừa huy động thành công 35 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Bain Capital Crypto dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác tham gia vòng gọi vốn này bao gồm Galaxy Ventures, Wintermute Ventures, GSR, Caladan và SCB 10X, theo thông báo từ M^0 vào thứ Tư.

Chi tiết: M^0 thông báo gọi vốn 35 triệu USD từ Wintermute, GSR… (allinstation.com)

Xuất hiện thông tin Bybit mở lại dịch vụ tại Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có vẻ đã triển khai dịch vụ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một thị trường nổi tiếng với việc hạn chế tiếp xúc Crypto, theo Wu Blockchain.

Chi tiết: Xuất hiện thông tin Bybit mở lại dịch vụ tại Trung Quốc (allinstation.com)

Binance niêm yết io.net (IO) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm IO bắt đầu từ 07:00 AM ngày 7/6/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 4 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết IO vào 19h ngày 11/6 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết io.net (IO) lên Binance Launchpool (allinstation.com)

Aethir công bố chương trình airdrop token ATH mùa 1

Aethir, một nền tảng đám mây GPU phi tập trung, vừa công bố chương trình airdrop 2.52 tỷ token ATH, chiếm 6% tổng cung, dành cho hơn 860,000 địa chỉ ví đủ điều kiện.

Chi tiết: Aethir công bố chương trình airdrop token ATH mùa 1 (allinstation.com)

Hơn 100 cựu quan chức Mỹ kêu gọi giải cứu quản lý Binance bị giam giữ tại Nigeria

Hơn 100 cựu công tố viên liên bang và cựu đặc vụ liên bang đã kêu gọi chính phủ giải cứu ngay lập tức Tigran Gambaryan, một giám đốc cấp cao của Binance, người đang bị giam giữ. Thư kêu gọi này đã được gửi tới Bộ trưởng Ngoại giao Tony Blinken và được Axios tiết lộ đầu tiên.

Chi tiết: Hơn 100 cựu quan chức Mỹ kêu gọi giải cứu quản lý Binance bị giam giữ tại Nigeria (allinstation.com)

CEO Wintermute đưa ra cảnh báo tới giới lãnh đạo Ethereum

Evgeny Gaevoy, Giám đốc Điều hành của Wintermute, đã đưa ra cảnh báo quan trọng tới “nhóm tinh hoa” của Ethereum, cho rằng nền tảng này có thể gặp phải sự thất bại không phải vì “chậm hơn Solana”, mà từ mâu thuẫn nội bộ trong ban lãnh đạo dự án.

Chi tiết: CEO Wintermute đưa ra cảnh báo tới giới lãnh đạo Ethereum (allinstation.com)

Semler Scientific tiếp tục mua thêm 17 triệu USD Bitcoin

Nhà sản xuất thiết bị y tế Semler Scientific vừa thực hiện bước đi “đậm chất” MicroStrategy khi tuyên bố mua thêm 17 triệu USD Bitcoin, đưa tổng số BTC mà công ty nắm giữ lên con số 828. Với giá Bitcoin hiện tại dao động quanh mức 71,400 USD, khoản đầu tư 59 triệu USD của công ty đã mang lại lợi nhuận khoảng 2 triệu USD.

Chi tiết: Semler Scientific tiếp tục mua thêm 17 triệu USD Bitcoin (allinstation.com)

Sàn tiền mã hóa Kraken đang huy động 100 triệu USD để chuẩn bị cho kế hoạch IPO

Theo thông tin từ Bloomberg, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken hiện đang tiến hành đàm phán để huy động thêm 100 triệu USD, nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO vào năm tới.

Chi tiết: Sàn tiền mã hóa Kraken đang huy động 100 triệu USD để chuẩn bị cho kế hoạch IPO (allinstation.com)

Telegram ra mắt đồng nội tệ “Telegram Stars” để thanh toán trên app

Telegram vừa giới thiệu một loại đồng nội tệ mới là “Telegram Stars”, dùng để thanh toán mua hàng và dịch vụ trên các mini-app của Telegram. Người dùng có thể mua Stars trực tiếp trên Telegram hoặc thông qua chợ ứng dụng của Apple và Google.

Chi tiết: Telegram ra mắt đồng nội tệ “Telegram Stars” để thanh toán trên app (allinstation.com)

Top 3 dự án có nguy cơ cao bị Binance delist sắp tới

Ngày 3/6 vừa qua, sàn Binance đã chính thức delist 4 dự án bao gồm OMG, WAVES, WNXM và XEM khỏi sàn giao dịch. Điều đáng nói, 4 cái tên này đều đã nằm trong danh sách các dự án thuộc “Monitoring Tags” từ rất lâu và có nhiều điểm chung khác. Việc bị delist dường như là điều đã được dự đoán trước.

Liệu sắp tới đồng coin nào có nguy cơ cao bị Binance delist? Anh em hãy cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

Chi tiết:  Top 3 dự án có nguy cơ cao bị Binance delist sắp tới (allinstation.com)

VanEck: Giá Ethereum (ETH) sẽ đạt 22,000 USD vào năm 2030

Công ty quản lý đầu tư VanEck đang nâng mục tiêu giá Ethereum (ETH) năm 2030 lên 22,000 USD, sau những tiến triển gần đây xung quanh đồng coin này.

Chi tiết: VanEck: Giá Ethereum (ETH) sẽ đạt 22,000 USD vào năm 2030 (allinstation.com)

Dora Factory airdrop token DORA cho 1 triệu ví stake ATOM

Dora Factory, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain tiên phong tập trung vào các công cụ quản trị phi tập trung và tài trợ cho hàng hóa công cộng, mới đây đã thực hiện airdrop token gốc DORA cho hơn 1 triệu người stake Cosmos (ATOM) vào ngày 5 tháng 6.

Chi tiết: Dora Factory airdrop token DORA cho 1 triệu ví stake ATOM (allinstation.com)

Hulk Hogan quảng bá memecoin HULK xong xoá bài khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng

Theo phát hiện của Solana Floor, sau khi đô vật nổi tiếng ở Mỹ Hulk Hogan xóa bài viết quảng bá cho HULK, memecoin này đã bị “rút ruột” 15 triệu USD vốn hóa thị trường.

Chi tiết: Hulk Hogan quảng bá memecoin HULK xong xoá bài khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng (allinstation.com)

Franklin Templeton xem xét mở quỹ mới cho Altcoin ngoài Bitcoin và Ethereum

Franklin Templeton, nhà phát hành của một quỹ Bitcoin ETF Spot tại Hoa Kỳ, đang xem xét ra mắt một quỹ mới cho đồng coin khác ngoài BTC và ETH, theo thông tin từ The Information.

Chi tiết: Franklin Templeton xem xét mở quỹ mới cho Altcoin ngoài Bitcoin và Ethereum (allinstation.com)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *