Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất tuần 29/1-4/2: Binance niêm yết 2 đồng coin mới; OKX thông báo delist token này; Giá token sàn FTX giảm mạnh, lý do vì sao?

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã xảy ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Anh em cùng đội ngũ Allinstation chúng mình nhìn lại các thông tin thị trường đáng chú ý trong tuần vừa rồi nhé!

Tonghoptintuc

FTX huỷ kế hoạch tái khởi động, giá FTT giảm mạnh

FTX, sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản, mới đây tuyên bố cam kết hoàn trả đầy đủ tiền cho các khách hàng và dự tính sẽ không tái khởi động như kế hoạch FTX 2.0 ban đầu.

Chi tiết: FTX huỷ kế hoạch tái khởi động, giá FTT giảm mạnh

Ripple nghi bị hack 213 triệu XRP

Cụ thể thám tử on-chain ZachXBT gần đây đã đặt ra nghi vấn rằng 213 triệu XRP (112.5 triệu đô la) có thể đã bị đánh cắp từ Ripple. Theo đó địa chỉ ví rJNLz3A1qPKfWCtJLPhmMZAfBkutC2Qojm được cho là đã thực hiện cuộc tấn công và chuyển số tiền đánh cắp qua 8 ví khác.

Theo ZachXBT, cho đến nay, số tiền bị đánh cắp đã được tẩu tán thông qua các sàn giao dịch như MEXC, Gate, Binance, Kraken, OKX, HTX, HitBTC, vv.

Chi tiết: Ripple nghi bị hack 213 triệu XRP

Binance dự tính thoái vốn tại sàn tiền ảo GOPAX ở Hàn Quốc

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông Hàn Quốc News 1, Binance sẽ thông báo về quá trình giảm cổ phần tại GOPAX “trong vòng một hoặc hai tháng tới,” theo lời của Steve Young Kim, Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Binance.

Chi tiết:Binance dự tính thoái vốn tại sàn tiền ảo GOPAX ở Hàn Quốc

Binance thông báo niêm yết Jupiter (JUP)

Binance vừa niêm yết Jupiter (JUP) và ​​mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot này vào 22h30 31/1/2024 (Giờ VN)

  • Cụ thể các cặp giao dịch Spot mới là: JUP/USDT, JUP/FDUSD và JUP/TRY
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp JUP ngay bây giờ. Trong khi việc rút tiền cho JUP đã được mở vào 22h30 1/2/2024 (Giờ VN)
  • Phí niêm yết JUP: 0 BNB

Chi tiết: Binance thông báo niêm yết Jupiter (JUP)

Binance thông báo niêm yết Pyth Network (PYTH)

Binance vừa niêm yết Pyth Network (PYTH) và ​​mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot của đồng coin này vào 19h 2/2/2024 (Giờ VN)

  • Cụ thể các cặp giao dịch Spot mới là: PYTH/BTC, PYTH/USDT, PYTH/FDUSD và PYTH/TRY
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp PYTH ngay bây giờ. Trong khi việc rút tiền cho PYTH đã được mở vào 19h 3/2/2024 (Giờ VN)
  • Phí niêm yết PYTH: 0 BNB

Chi tiết: Binance thông báo niêm yết Pyth Network (PYTH)

Fetch.ai (FET) bị tố đang gặp khó khăn về tài chính

Gần đây, Fetch.ai (FET) cho biết họ đã thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp thành công. Tuy nhiên, theo nhiều tờ báo, dự án đang gặp vấn đề tài chính và cần huy động vốn khẩn cấp.

Chi tiết: Fetch.ai (FET) bị tố đang gặp khó khăn về tài chính

Sàn DEX hệ Bitcoin Portal vừa gọi vốn 34 triệu USD từ Coinbase Ventures, Arrington Capital…

Portal, một startup đang phát triển sàn giao dịch phi tập trung và ví trên hệ sinh thái Bitcoin, đã thành công trong việc huy động vốn 34 triệu đô la qua một vòng gọi vốn hạt giống. Các đối tác đầu tư trong vòng gọi vốn này bao gồm Coinbase Ventures, Arrington Capital, OKX Ventures và Gate.io Ventures, theo thông báo của Portal vào thứ Ba.

Chi tiết: Sàn DEX hệ Bitcoin Portal vừa gọi vốn 34 triệu USD từ Coinbase Ventures, Arrington Capital…

Cảnh sát Đức thu giữ hàng tỷ USD Bitcoin trong cuộc điều tra rửa tiền

Cụ thể theo thông báo, Cục Điều tra Hình sự Liên bang Đức đã tạm thời thu giữ 50,000 Bitcoin (BTC) từ một nghi phạm trong vụ án rửa tiền. Theo họ, đối tượng này đã tự nguyện giao nộp Bitcoin cho cơ quan điều tra. Đây được xem là vụ tịch thu tài chính crypto lớn nhất trong lịch sử.

Cũng theo cảnh sát Đức, các nghi phạm đều có liên quan đến một trang web vi phạm bản quyền từ năm 2013 và từng chuyển tất cả số tiền thu được sang Bitcoin. Đây là lý do chính khiến cơ quan này tiến hành cuộc điều tra.

Chi tiết: Cảnh sát Đức thu giữ hàng tỷ USD Bitcoin trong cuộc điều tra rửa tiền

Standard Chartered dự phóng giá ETH và khả năng Ethereum ETF Spot được phê duyệt

Ethereum (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị vốn hóa thị trường, có thể tăng gần 70% từ mức hiện tại và đạt 4,000 đô la vào tháng 5 khi các đơn đăng ký Ethereum ETF Spot có thể sẽ nhận được sự chấp thuận từ Uỷ ban Chứng khoán Hoa Kỳ, theo dự phóng của Ngân hàng Standard Chartered (StanChart) gần đây.

Chi tiết: Standard Chartered dự phóng giá ETH và khả năng Ethereum ETF Spot được phê duyệt

Puffer Finance thông báo gọi vốn từ quỹ Binance Labs

Binance Labs, chi nhánh đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp trị giá 10 tỷ đô la của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, vừa thông báo đầu tư vào Puffer Finance, một giao thức liquid restaking Ethereum được xây dựng trên EigenLayer.

Chi tiết: Puffer Finance thông báo gọi vốn từ quỹ Binance Labs

Polychain Capital vừa đầu tư vào một dự án mới

Squid, nền tảng giao dịch cross-chain trên hệ sinh thái Axelar, vừa công bố việc nhận được khoản đầu tư chiến lược trị giá 4 triệu đô la từ Polychain Capital…

Chi tiết: Polychain Capital vừa đầu tư vào một dự án mới

Binance Futures thông báo niêm yết ZetaChain (ZETA)

Cụ thể Binance Futures vừa ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M ZETA vào lúc 15h30 ngày 2/2/2024 (giờ VN), với mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 50x.

Chi tiết: Binance Futures thông báo niêm yết ZetaChain (ZETA)

OKX thông báo huỷ niêm yết Waves (WAVES)

Các cặp giao dịch sẽ bị delist là WAVES/USDC và WAVES/USDT. Theo đó sàn OKX sẽ delist đồng coin này của nền tảng

OKX sẽ hủy niêm yết các cặp giao dịch được đề cập vào lúc 15:00 – 15:30 ngày 8 tháng 2 năm 2024 (giờ VN). OKX khuyên người dùng hãy hủy các lệnh liên quan đến các cặp giao dịch này trước thời gian delist. Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy các lệnh này. Quá trình hủy có thể mất từ 1-3 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, việc nạp token WAVES đã bị dừng vào 15h ngày 1/2. Trong khi đó việc rút token này sẽ bị dừng vào 15h ngày 8/4 (giờ VN).

Chi tiết: OKX thông báo huỷ niêm yết Waves (WAVES)

Donald Trump doạ sa thải Chủ tịch FED Jerome Powell nếu đắc cử

Trong buổi phỏng vấn “Mornings with Maria” được phát sóng gần đây, ứng cử viên hàng đầu của Đảng Cộng hòa năm 2024 Donald Trump đã chỉ trích Chủ tịch Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang, Jerome Powell, về cách ông ấy phản ứng với tình hình lạm phát và nền kinh tế.

Chi tiết: Donald Trump doạ sa thải Chủ tịch FED Jerome Powell nếu đắc cử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *