Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất tuần 25-31/3: Binance Launchpool thứ 50 ra mắt; Binance Futures delist 3 đồng coin; Binance Labs đầu tư vào dự án mới; FET, AGIX và OCEAN đề xuất hợp nhất token

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã xảy ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Anh em cùng đội ngũ Allinstation chúng mình nhìn lại các thông tin thị trường đáng chú ý trong tuần vừa rồi nhé!

Tonghoptintuc

Một dự án trên Blast bị phát hiện lan truyền mã độc lừa đảo người dùng

Cụ thể, dự án được cho là đã lừa người dùng tải xuống các tệp trò chơi nhưng thực chất là virus Trojan. Khi người dùng tải xuống, những virus Trojan này sẽ nhanh chóng đánh cắp khóa riêng tư của người dùng, đe dọa tính bảo mật của máy tính.

Chi tiết: Một dự án trên Blast bị phát hiện lan truyền mã độc lừa đảo người dùng (allinstation.com)

Binance Futures sẽ huỷ niêm yết 3 đồng coin này

Theo thông báo, Binance Futures sẽ đóng tất cả các vị thế và tiến hành thanh toán tự động các hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M ANTUSDT, DGBUSDT và CTKUSDT vào lúc 16h ngày 01/04/2024 (giờ VN). Các hợp đồng trên sẽ bị gỡ bỏ khỏi nền tảng sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Chi tiết: Binance Futures sẽ huỷ niêm yết 3 đồng coin này (allinstation.com)

Binance ngừng hỗ trợ nạp rút USDC trên blockchain TRON

Theo thông báo trên bài đăng blog chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử, việc gửi TRC20 USDC sẽ không còn được ghi nhận vào tài khoản người dùng trên Binance sau 9h sáng ngày 5/4 (giờ VN)

Trong khi việc nạp rút USDC bị ngừng trên blockchain TRON, dịch vụ này đối với USDC trên các mạng khác – như Ethereum – sẽ không bị ảnh hưởng. Việc giao dịch USDC trên Binance cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chi tiết: Binance ngừng hỗ trợ nạp rút USDC trên blockchain TRON (allinstation.com)

Binance Labs thông báo đầu tư vào StakeStone

Binance Labs gần đây đã đầu tư một số tiền không tiết lộ vào StakeStone – một startup cơ sở hạ tầng thanh khoản hỗ trợ việc restaking. Động thái này diễn ra trong bối cảnh họ tiếp tục đặt cược lớn vào các lĩnh vực staking và restaking.

Chi tiết: Binance Labs thông báo đầu tư vào StakeStone (allinstation.com)

Sàn Crypto “tiếp quản” chi nhánh Binance tại Nga thông báo dừng hoạt động

Theo thông báo vào tối ngày 25/03/2024, CommEX – sàn giao dịch tiền mã hóa đã mua lại chi nhánh Nga của Binance vào tháng 09/2023, hiện đang trong quá trình đóng cửa nền tảng của mình.

Chi tiết: Sàn Crypto “tiếp quản” chi nhánh Binance tại Nga thông báo dừng hoạt động (allinstation.com)

Đồng sáng lập Doodles NFT ra mắt và airdrop memecoin POOP

Poopie, một trong những người sáng lập Doodles NFT, vừa phát hành một loại tiền ảo mang tên Poopcoin với mã POOP. Chỉ trong vòng 10 giờ kể từ khi ra mắt, loại tiền ảo mới này đã thu hút được khối lượng giao dịch gần 60 triệu đô la và vốn hóa thị trường khoảng 7 triệu đô la, tuy nhiên con số này đã giảm mạnh trong ngày.

Chi tiết: Đồng sáng lập Doodles NFT ra mắt và airdrop memecoin POOP (allinstation.com)

Dự án SocialFi Farcaster đang gọi vốn với định giá 1 tỷ USD

Theo Bloomberg, Merkle Manufactory, đơn vị phát triển ứng dụng phi tập trung nổi tiếng với mạng xã hội phi tập trung Farcaster, đang tiến hành vòng gọi vốn với định giá lên đến 1 tỷ USD.

Chi tiết: Dự án SocialFi Farcaster đang gọi vốn với định giá 1 tỷ USD (allinstation.com)

Vitalik Buterin nêu quan điểm về memecoin

Trong bài blog mới nhất được đăng vào chiều ngày 29/03/2024, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chia sẻ quan điểm của mình về lợi ích và tiềm năng tích cực của memecoin trong không gian tiền mã hóa.

Vitalik Buterin bắt đầu bài viết bằng việc nhận xét rằng memecoin dường như đang là chủ đề chính được thảo luận trong cộng đồng crypto gần đây và thậm chí trong những năm qua.

Chi tiết: Vitalik Buterin nêu quan điểm về memecoin (allinstation.com)

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin khen ngợi Worldcoin

Vào ngày 29/3, Vitalik Buterin, một trong những người sáng lập Ethereum, đã đánh giá cao Worldcoin về việc giải quyết các lo ngại về quyền riêng tư bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận tối ưu hóa dữ liệu.

Chi tiết: Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin khen ngợi Worldcoin (allinstation.com)

Binance niêm yết Ethena (ENA) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm ENA bắt đầu từ 07:00 AM ngày 30/3/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 3 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết ENA vào 15h ngày 2/4 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết Ethena (ENA) lên Binance Launchpool (allinstation.com)

Cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried bị kết án 25 năm tù

Vào lúc 20:30 ngày 28/03/2024 (giờ VN), SBF đã xuất hiện tại tòa án Manhattan để nghe bản án về các tội danh và âm mưu liên quan đến sụp đổ của FTX. Trước đó, SBF đã bị tuyên có tội với 7 tội danh.

Theo luật sư Matthew Russell Lee, buổi xử án được tổ chức kín đáo với sự tham gia của bồi thẩm đoàn, công tố viên, Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ, nhân chứng Sunil Kavuri và luật sư phía SBF. SBF xuất hiện trong bộ đồng phục màu nâu nhạt của Trung tâm giam giữ Metropolitan ở Brooklyn.

Ban đầu bên công tố đề xuất án tù từ 40 đến 50 năm và phạt 11 tỷ USD, trong khi luật sư bào chữa yêu cầu mức án từ 63-78 tháng. Sau cùng, thẩm phán Lewis Kaplan của Tòa án Quận Hoa Kỳ đã kết án Sam Bankman-Fried 25 năm tù với 7 tội danh nghiêm trọng vì lừa đảo hàng tỷ đô la.

Chi tiết: Cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried bị kết án 25 năm tù (allinstation.com)

FET, AGIX và OCEAN đề xuất hợp nhất token

Ba dự án dữ liệu và trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain, gồm Fetch.ai (FET), SingularityNET (AGIX), và Ocean Protocol (OCEAN), đã ký kết một thỏa thuận chính thức để sáp nhập token.

Chi tiết: FET, AGIX và OCEAN đề xuất hợp nhất token (allinstation.com)

Binance thông báo huỷ niêm yết 2 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch đã bị delist bao gồm:

  • 10h 29/3/2024 (giờ VN): GNS/BTC, XVG/TUSD

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 2 cặp giao dịch spot (allinstation.com)

1 bình luận về “Tin tức Crypto nóng nhất tuần 25-31/3: Binance Launchpool thứ 50 ra mắt; Binance Futures delist 3 đồng coin; Binance Labs đầu tư vào dự án mới; FET, AGIX và OCEAN đề xuất hợp nhất token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *