Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất tuần 19-25/2: Binance sẽ “thay tên đổi chart” token này; a16z đầu tư 100 triệu USD vào dự án này; DWF Labs có động thái mua vào một altcoin mới

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã xảy ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Anh em cùng đội ngũ Allinstation chúng mình nhìn lại các thông tin thị trường đáng chú ý trong tuần vừa rồi nhé!

Tonghoptintuc

Binance niêm yết Portal (PORTAL) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm PORTAL bắt đầu từ 07:00 AM ngày 22/2/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 7 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết PORTAL vào 17h ngày 29/2 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết Portal (PORTAL) lên Binance Launchpool

Binance đối mặt nguy cơ bị cấm tại Philippines

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang đối mặt với nguy cơ bị cấm hoạt động tại Philippines do bị buộc tội thực hiện các hoạt động mà không có giấy phép phù hợp.

Chi tiết: Binance đối mặt nguy cơ bị cấm tại Philippines

Binance thông báo “thay tên đổi chart” token này

Binance thông báo sẽ bắt đầu đổi token PlayDapp (PLA) sang PlayDapp (PDA) bắt đầu từ ngày 26/2 tới. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh như gửi, rút, và giao dịch cặp tiền PLA trên sàn.

Chi tiết: Binance thông báo “thay tên đổi chart” token này

EigenLayer thông báo gọi vốn 100 triệu USD từ a16z

Quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) mới đây đã đầu tư 100 triệu đô la vào startup crypto EigenLayer, cho thấy một số nhà đầu tư hàng đầu trong ngành vẫn đặt cược vào blockchain mặc dù có sự giảm sút đáng kể trong lượng vốn đổ vào thị trường này

Chi tiết: EigenLayer thông báo gọi vốn 100 triệu USD từ a16z

Binance Labs thông báo đầu tư vào Renzo Protocol

Vào tối ngày 22/02/2024, Renzo Protocol thông báo họ đã được quỹ Binance Labs, chi nhánh đầu tư của sàn Binance, rót vốn. Theo đó, Renzo trở thành giao thức liquid restaking thứ hai được Binance Labs đầu tư chỉ sau 1 tháng sau động thái tương tự với Puffer Finance.

Chi tiết: Binance Labs thông báo đầu tư vào Renzo Protocol

DWF Labs có động thái mua vào một altcoin mới

Cụ thể công ty tạo lập thị trường tiền điện tử DWF Labs được cho là đã mua 16.2 triệu altcoin ARPA từ Bella Foundation. 1 triệu USDT đã được chi cho giao dịch này, diễn ra ở mức giá 0.06173 đô la mỗi ARPA.

Sau khi mua vào, DWF Labs đã gửi tất cả token này vào Binance.

Chi tiết: DWF Labs có động thái mua vào một altcoin mới

Donald Trump bất ngờ thay đổi quan điểm về Bitcoin

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình FOX, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được hỏi về quan điểm của ông đối với Bitcoin, đồng tiền mã hoá lớn nhất hiện tại.

Khác với trước đây, ông Trump không những không chỉ trích Bitcoin mà còn đề ngỏ khả năng chấp nhận đồng coin này.

“Ngày càng nhiều người chấp nhận Bitcoin, mong muốn thanh toán bằng nó, tạo ra một cuộc cách mạng thanh toán mới… Dù tôi vẫn thích đô la là đồng mạnh nhất, nhưng tôi có thể chấp nhận Bitcoin.”

Chi tiết: Donald Trump bất ngờ thay đổi quan điểm về Bitcoin

Reddit thông báo đã mua vào Bitcoin và Ethereum

Theo thông tin mới nhất, Reddit, nền tảng truyền thông xã hội, thông báo rằng họ đã chuyển đổi số tiền mặt dư thừa trong công ty thành Bitcoin và Ethereum, và có kế hoạch tiếp tục thực hiện điều này trong tương lai.

Chi tiết: Reddit thông báo đã mua vào Bitcoin và Ethereum

Giá token UNI của Uniswap bật tăng 77%, lý do vì sao?

Uniswap Foundation gần đây đã đưa ra đề xuất thay đổi quản trị nhằm nâng cao hiệu suất của sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap. Các đề xuất này được đưa ra nhằm mục đích khuyến khích việc ủy quyền cẩn trọng, tích cực và hiệu quả hơn. Trong đó, Uniswap đề xuất tăng cường cơ chế phí để thưởng cho người dùng đã ủy quyền (delegated) và stake UNI trên nền tảng.

Chi tiết: Giá token UNI của Uniswap bật tăng 77%, lý do vì sao?

Blockchain Layer-1 Flare thông báo gọi vốn 35 triệu USD, giá FLR tăng vọt

Mạng blockchain layer-1 Flare vừa hoàn thành vòng gọi vốn riêng trị trị 35 triệu USD, với sự tham gia của các đối tác quan trọng như Kenetic, Aves Lair và một số nhà đầu tư ẩn danh khác. Động thái này đã khiến token chính FLR tăng hơn 30%

Chi tiết: Blockchain Layer-1 Flare thông báo gọi vốn 35 triệu USD, giá FLR tăng vọt

OKX thông báo huỷ niêm yết DFI.Money (YFII)

Các cặp giao dịch sẽ bị delist là YFII/USDC và YFII/USDT. Theo đó sàn OKX sẽ delist đồng coin này của nền tảng

OKX sẽ hủy niêm yết các cặp giao dịch được đề cập vào lúc 15:00 – 15:30 ngày 29 tháng 2 năm 2024 (giờ VN). OKX khuyên người dùng hãy hủy các lệnh liên quan đến các cặp giao dịch này trước thời gian delist. Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy các lệnh này. Quá trình hủy có thể mất từ 1-3 ngày làm việc.

Chi tiết: OKX thông báo huỷ niêm yết DFI.Money (YFII)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *