Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất tuần 1-7/4: Binance Launchpool thứ 51 ra mắt; Binance delist 2 cặp giao dịch spot; Binance sẽ chuyển đổi 15 token đã bị delist sang USDT

Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã xảy ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Anh em cùng đội ngũ Allinstation chúng mình nhìn lại các thông tin thị trường đáng chú ý trong tuần vừa rồi nhé!

Tonghoptintuc

Raiinmaker thông báo gọi vốn 7.5 triệu USD từ Jump Capital, Cypher Capital…

Raiinmaker, một nền tảng Web3 chuyên cung cấp công cụ trí tuệ nhân tạo phi tập trung, vừa hoàn thành vòng gọi vốn seed trị giá 7.5 triệu USD, qua đó nâng tổng số vốn huy động cho Raiinmaker lên con số 12.5 triệu USD.

Chi tiết: Raiinmaker thông báo gọi vốn 7.5 triệu USD từ Jump Capital, Cypher Capital… (allinstation.com)

Tài khoản Steam của Độ Mixi bị tấn công, hacker đòi tiền chuộc bằng Bitcoin hoặc Ethereum

Mới đây, nam streamer nổi tiếng Độ Mixi đã bị hack tài khoản Steam.Trong tài khoản này, Độ Mixi tích lũy được nhiều tựa game cùng các vật phẩm mà anh đã sưu tầm trong nhiều năm.

Đặc biệt, trong tựa game CS:GO, kho vật phẩm của Độ Mixi đã được Bomman định giá lên đến hơn 2 tỷ đồng cách đây không lâu. Nhiều vật phẩm trong đó có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi món, và chúng đã được Độ Mixi chăm sóc và thu thập từ lâu.

Chi tiết: Tài khoản Steam của Độ Mixi bị tấn công, hacker đòi tiền chuộc bằng Bitcoin hoặc Ethereum (allinstation.com)

Kênh Youtube của Độ Mixi bị hack, chuyển qua quảng bá XRP

Vào sáng ngày 02/04, streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt Nam, Độ Mixi, đã thông báo rằng tài khoản YouTube Mixigaming của mình với 7.3 triệu người theo dõi đã bị tấn công và chiếm quyền truy cập.

Mặc dù không biết cách thức tấn công, một số người trong cộng đồng cho rằng có thể vì Độ Mixi hoặc ekip của anh ấy đã sử dụng phần mềm không chính thức, có lỗ hổng bảo mật cho phép hacker xâm nhập. Mọi người khuyên anh nên liên hệ với đội hỗ trợ của YouTube để nhận sự giúp đỡ.

Chi tiết: Kênh Youtube của Độ Mixi bị hack, chuyển qua quảng bá XRP (allinstation.com)

Binance niêm yết Saga (SAGA) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm SAGA bắt đầu từ 07:00 AM ngày 5/4/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 4 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết SAGA vào 21h ngày 9/4 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết Saga (SAGA) lên Binance Launchpool (allinstation.com)

Binance đưa thêm 5 đồng coin vào diện cảnh báo

Cụ thể 5 dự án bị Binance nhắc tên là:

  • Ellipsis (EPX)
  • ForTube (FOR)
  • Unfi Protocol DAO (UNFI)
  • Waves (WAVES)
  • Wrapped NXM (WNXM)

Chi tiết: Binance đưa thêm 5 đồng coin vào diện cảnh báo (allinstation.com)

Binance sẽ huỷ niêm yết 2 cặp giao dịch spot sau

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 5/4/2024 (giờ VN): LDO/TUSD, WING/BTC

Chi tiết: Binance sẽ huỷ niêm yết 2 cặp giao dịch spot sau (allinstation.com)

Quỹ Paradigm đang huy động số vốn lên tới 850 triệu USD

Quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Paradigm đang trong quá trình đàm phán để huy động khoảng 750 triệu – 850 triệu USD, theo thông tin từ Bloomberg. Nếu huy động thành công thì đây sẽ là con số lớn nhất kể từ giữa năm 2022. Lúc đó quỹ a16z đã huy động thành công số tiền 4,5 tỷ USD.

Chi tiết: Quỹ Paradigm đang huy động số vốn lên tới 850 triệu USD (allinstation.com)

Dự án stablecoin Agora gọi vốn 12 triệu USD từ Dragonfly…

Nền tảng phát hành stablecoin Agora gần đây đã thu hút được 12 triệu đô la trong một vòng gọi vốn, theo báo cáo từ Bloomberg.

Theo thông báo, quỹ đầu tư Dragonfly đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, cùng với sự tham gia từ General Catalyst và Robot Ventures.

Chi tiết: Dự án stablecoin Agora gọi vốn 12 triệu USD từ Dragonfly… (allinstation.com)

Binance thông báo ngừng hỗ trợ Bitcoin NFT

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance sẽ ngừng hỗ trợ NFT Bitcoin, trong nỗ lực “tinh gọn” danh mục sản phẩm của họ. Theo yêu cầu từ Binance, người dùng cần rút Bitcoin NFT của mình khỏi sàn trước ngày 18/05/2024.

Chi tiết: Binance thông báo ngừng hỗ trợ Bitcoin NFT (allinstation.com)

Hàn Quốc siết chặt việc niêm yết token của các sàn CEX

Theo thông tin từ hãng tin địa phương News1, Hàn Quốc sẽ áp dụng các quy định mới nhằm tăng cường kiểm soát việc niêm yết token trên các sàn giao dịch trong nước, với yêu cầu bao gồm việc dự án phải có whitepaper dành riêng cho thị trường nước này, cũng như việc loại bỏ các token bị hack hoặc không giải quyết được lỗ hổng bảo mật.

Chi tiết: Hàn Quốc siết chặt việc niêm yết token của các sàn CEX (allinstation.com)

Memeland (MEME) thông báo ra mắt blockchain Memenet

Ngày 2/4, kênh Twitter X chính thức của Memeland (Memecoin) đã thông báo khởi động blockchain Memenet. Đây là bước tiến mới của dự án với hy vọng nhận được sự đón nhận từ cộng đồng và tăng tính ứng dụng thực tiễn cho token MEME thay vì chỉ là một token mang tính giải trí đơn thuần.

Chi tiết: Memeland (MEME) thông báo ra mắt blockchain Memenet (allinstation.com)

Binance sẽ chuyển đổi 15 token đã bị delist sang USDT

Cụ thể thời điểm snapshot là vào lúc 7h ngày 21/04/2024 (theo giờ Việt Nam). Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, số USDT tương đương sẽ được ghi có vào ví Binance của người dùng trước 06:59 ngày 21/10/2024 (theo giờ Việt Nam).

Danh sách các token sẽ được chuyển đổi bao gồm: Moeda Loyalty Points (MDA), Helium (HNT), Mithril (MITH), DFI.Money (YFII), Giao thức Mirror (MIR), Venus Reward Token (VRT), TokenClub (TCT), Augur (REP), EasyFi (EZ), Swerve (SWRV), Boba Network (BOBA), Serum (SRM), Raiden Network Token (RDN), Cobak Token (CBK) và OnX Finance (ONX).

Chi tiết: Binance sẽ chuyển đổi 15 token đã bị delist sang USDT (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *