Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 9/5: Binance Launchpool ra mắt Notcoin (NOT); WSJ tố DWF Labs thao túng giá trên Binance; Donald Trump công khai ủng hộ tiền điện tử

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance niêm yết Notcoin (NOT) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm NOT bắt đầu từ 07:00 AM ngày 13/5/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 3 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết NOT vào 19h ngày 16/5 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết Notcoin (NOT) lên Binance Launchpool (allinstation.com)

Joe Biden muốn giữ quy định “phân biệt đối xử” Crypto của SEC

Trong một tuyên bố ngày 8 tháng 5, Nhà Trắng cho biết họ “mạnh mẽ phản đối” các thành viên của Hạ viện đang cố gắng thông qua một quyết định chung mà họ cho rằng sẽ làm gián đoạn các nỗ lực của SEC “để bảo vệ nhà đầu tư trong các thị trường tài sản tiền điện tử và bảo vệ hệ thống tài chính rộng lớn hơn”.

Chi tiết: Joe Biden muốn giữ quy định “phân biệt đối xử” Crypto của SEC (allinstation.com)

WSJ tố DWF Labs thao túng giá trên Binance, phía DWF Labs bác bỏ

DWF Labs, một công ty giao dịch và làm thị trường tiền điện tử, đã phủ nhận thông tin rằng họ thực hiện giao dịch thao túng giá trên Binance với số tiền lên đến 300 triệu đô la vào năm 2023.

Chi tiết: WSJ tố DWF Labs thao túng giá trên Binance, phía DWF Labs bác bỏ (allinstation.com)

Injective lên kế hoạch làm Layer-3 trên Arbitrum

Theo thông báo vào tối ngày 08/05, inEVM sẽ tích hợp với hạ tầng Orbit của layer-2 Arbitrum. Đồng thời layer-3 này sẽ tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), kết nối với các mạng lưới Ethereum, Cosmos và Solana. Động thái này giúp các nhà phát triển Ethereum tận dụng được tốc độ tối ưu và phí giao dịch rẻ của Injective. Hơn nữa, inEVM sẽ giảm nguồn cung lưu hành INJ thông qua cơ chế đốt phí giao thức hàng tuần. Nhờ đó, có thể thúc đẩy giá INJ tăng cao.

Chi tiết: Injective lên kế hoạch làm Layer-3 trên Arbitrum (allinstation.com)

Giá 2 memecoin này bật tăng sau phát ngôn của Donald Trump

Tối ngày 08/05 (giờ Mỹ), cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức một buổi tiệc gặp gỡ thân mật với những người sở hữu NFT của ông. Để tham dự Trump Cards NFT Gala, bạn cần phải có ít nhất 47 NFT của ông, với mỗi chiếc được bán với giá 99 USD.

Sự kiện đã thu hút một số lượng lớn người tham dự “Fan Meeting” tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, Palm Beach, Florida. Tại đây, ông Trump, người làm bất động sản và cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế cùng với việc đang là ứng viên tái tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024, đã có những phát ngôn gây sốc.

Chi tiết: Giá 2 memecoin này bật tăng sau phát ngôn của Donald Trump (allinstation.com)

Ngân hàng lớn nhất Colombia mở sàn giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất Colombia, Bancolombia, đã bước vào thị trường tiền điện tử bằng việc ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mang tên Wenia. Nền tảng này đặt mục tiêu thu hút 60.000 người dùng trong năm đầu tiên và cạnh tranh với các đối thủ như Binance và Bitso.

Chi tiết: Ngân hàng lớn nhất Colombia mở sàn giao dịch tiền điện tử (allinstation.com)

Donald Trump lần đầu công khai ủng hộ tiền điện tử

Trong buổi gặp gỡ, ông Trump không chỉ thể hiện sự ấn tượng với sức mạnh và tiềm năng của Crypto, mà còn cam kết sẽ thay đổi thái độ của chính phủ Hoa Kỳ đối với ngành này. Ông nhấn mạnh rằng việc giữ các công ty và dự án Crypto ở lại đất nước là một ưu tiên hàng đầu, đồng thời thúc đẩy môi trường kinh doanh cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Chi tiết: Donald Trump lần đầu công khai ủng hộ tiền điện tử (allinstation.com)

Nexo mở chiến dịch airdrop 10 triệu token NEXO

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Nexo đã công bố đợt airdrop 10 triệu token NEXO như một phần của chiến dịch ‘Nexonomics’, tương đương 12.6 triệu đô la vào thời điểm này. Cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều có thể tích lũy điểm cho đến ngày 7 tháng 7 bằng cách sử dụng các sản phẩm khác nhau của Nexo, như Earn, Borrow và thậm chí nạp tiền vào tài khoản.

Chi tiết: Nexo mở chiến dịch airdrop 10 triệu token NEXO (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *